Bình luận

Riêng mình thì thấy đó là điểm nhấn của truyện. Tình yêu của nam nữ chính là tình yêu cấm kị, vì họ là anh em ruột. Nam chính vừa muốn yêu thương nữ chính mà vừa muốn cho nữ chính chết tâm, nên phải làm như vậy. Chỉ cần một mình anh trầm luân là được rồi nên lúc đầu là ngược nữ. Về sau, biết được sự thật 2 người chảy cùng một dòng máu. Và nam chính phải dằn vặt trong sự thật phủ phàng đó hằng ấy năm. Ban đầu là trốn chạy, về sau là cam chịu. Tình yêu có lớn lao đến mấy cũng không thể chống lại luân lí đạo thường. Cho khi đến kết truyện, nam chính vẫn phải chìm đắm trong cô độc cho đến chết. Có thể tình tiết không thật sự ngược cho lắm nhưng miêu tả nội tâm rất xuất sắc. Mình chỉ buồn vài chương cuối thôi nhưng thật sự nó rất ám ảnh.
Thật ra đây là cuốn ngôn tình đời đầu nên nhiều người ấn tượng với nó cũng đúng. Truyện có yếu tố loạn luân nhưng ít ra hai nhân vật chính còn biết đau khổ dằn vặt. Chứ bây giờ đang có mốt anh em loạn luân nhưng vẫn chơi tới bến :)))))
Ngày xưa đọc truyện này cũng chẳng hiểu sao mà mọi người tung hô dữ, phản cảm kinh hồn. Mà hồi đó số người ném đá bộ này hiếm hoi lắm, mình bị ăn cả tấn gạch vì chê bộ này :)))
Thật ra chi tiết làm cho mình rơ nước mắt không phải tình yêu của nam nữ chính vì cá nhân mình thấy nó là một xô máu chó :))) Mình cảm động vì tình cảm gia đình khi mà nữ chính dù có bị đánh đuổi thế nào cũng vẫn hiếu thảo, về tình cảm mà mẹ nam chính dù biết nữ chính là con ngoài giá thú vẫn thương cô ấy.
Ôm ấp, chăm sóc, yêu thương đứa khác?Hong lẽ t đọc nhầm truyện?Có mỗi hôn mẹ nữ phụ 1 lần cho nữ9 thấy mà kêu nam chính bẩn?T thấy truyện 1 xô máu chó thôi.
Mình nghe tới anh trai thương em gái là thấy dị ứng rồi nên ko đọc luôn, mặc cho bn tỉ lần thấy bà con khen khóc hết nc mắt. Bây h mới thấy có ng cũng ko thik
Tại sao mn lại có suy nghĩ như vậy nhỉ? Thực ra tình cảm của hai nhân vật chính không thể coi là quá mức loạn luân. Tất cả là lỗi lầm của người đi trước đã để lại hậu quả nặng nề. Ngay từ đầu hai ac đã k biết mình là ae ruột, nam chính khi biết sự thật đã đau khổ rời đi vì muôn cắt đứt tình cảm của mình và cô cũng vì muốn bảo vệ cô. Còn về chi tiết nam chính bẩn minh chỉ thấy a đáng thương thôi... vi không thể yêu nên luôn muốn tìm cách lưu lại hình ảnh người con gái mình yêu . Sự dày vò khi đứng trước nữ chính muốn yêu mà không được là khổ sở nhất. Con người ai cũng có chút ích kỉ, tác giả đã viết rất chân thực về tâm lý bình thường. Mình thấy truyện khai thác một khía cạnh rất hay... đây là ý kiến của mình mong rằng sẽ k bị ném gạch...
Sao dạo này mình gặp nhiều tri kỉ vậy:(( Nói thật ai cũng nói truyện ni buồn hay cảm động các kiểu mà mình thấy có mà truyện này tập hợp đủ loại cẩu huyết... Nam nữ chính quá cực đoan,bản thân đã đau khổ còn muốn kéo người ta vào ngược cùng mình:v Đọc chỉ thấy bực mình chứ chả thấy có tí tẹo đau buồn nào
Ừ t cũng ghét kiểu con trai như v :))) Nhưng mà có như vậy thì mới nên truyện nên trò :)) ko thích truyện này là việc của bạn :)))
lí do nam 9 tìm nhiều ng tại vì những ng đó có điểm giống nữ 9,và ng nam 9 lấy là ng giống nữ 9 nhiều nhất ,anh ấy giấu bị mật ko nói cho nữ 9 biết mà cam chịu hết
t cũng không thích n9 kiểu đó. như kiểu anh ngủ vs cô ấy nhưng a vẫn yêu e. hừ ty chó má
Nghe nhiều ng khen cũng muốn lấy hết can đảm đọc. Nhưng vẫn kh thể vượt qua đc yếu tố loạn luân ?
Mình đọc lâu lắm rồi Mình nhớ là nam chính vì muốn nữ chính từ bỏ nên mới lấy nữ phụ chứ có phải kiểu như bạn nói đâu