Bình luận

#56 mình đề cử bạn 2 truyện 7 năm vẫn ngoảnh về phương Bắc , Hmkm 3 Đừng để lỡ nhau của ÂT nhé. 2 nam chính mình thích nhất, đừng thấy dài mà nản nhé , đọc rồi chỉ mong nó thêm vài ngàn chương nữa thôi.
#57: Đọc tr theo tác giả đi bạn, những tg này viết tr ko hường phấn mà rất thực tế và khá hay nè bạn: Kim Bính; Giá Oản Chúc; Twentine; Giải Tống; Quân Ước. Ngoài ra bạn đọc thêm mấy tr sau cũng đc lắm: Chuyện tháng 4; Khi nào trăng sáng...; Đoàn tàu thủy tinh; Cơn mưa; Ánh dương soi lối.
#56 Hai truyện của Ân Tầm đầu tiên mình đọc và thấy hay nhất là Dụ tình và 7 ngày ân ái, cũng vì quá thích nên mình đọc tiếp mấy bộ nữa nhưng thấy thất vọng vì...ko hay bằng mặc dù dc rất nhìu ng khen, đặc biệt là HMKM 3 và Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc (riêng bộ này thì mình chỉ thấy hay mỗi cái tựa truyện ~) nhưng bạn cứ đọc thử hết nha vì cảm nhận chủ quan của ng khác chưa hẳn đúng style của bạn :D
57 m đọc nhiều quá, mà cx k có lập list nên k nhớ đc nhiều, đây là mấy truyện m mới đọc gần đây và thấy hay thui nhé : mẹ kế zombie, ông xã là phúc hắc đại nhân, trở về 1981, bán kiếp tiểu tiên, freud thân yêu, nô tỳ cử án kề môi, thượng thư đại nhân biến (gout của ta nhẹ nhàng, đọc nhiều dễ ngán nên ta thi thoảng cx phải đổi gió mấy kiểu ngược luyến, máu chó j đấy cho phù hợp hệ tiêu hoá)
#57 1. Từng thề ước - Đồng Hoa. Tuy truyện SE nhưng đối với 1 đứa ko dám đọc SE như mình sau khi đọc xong tuy đau lòng, trăn trở, tiếc nuối, .. nhưng vẫn phải đọc đi đọc lại mấy lần thật chậm, thật kĩ để cảm nhận hết đc cái hay của truyện. Đọc cả hệ liệt thì cũng cho là HE rồi. Có đọc mới thấm đc tình yêu, tình bạn, tình anh em ,.. sâu sắc ntn. 1 trong những truyện tâm đắc nhất của mình, đọc xong là k thể nào quên đc. 2. Hoa tư dẫn Truyện này thì nổi quá rồi, k còn gì để nói nữa. 3. Hương mật tựa khói sương. 4. Độc quyền chiếm hữu 5. Mệnh phượng hoàng Tiếc đứt ruột cho 2 anh nam phụ ~~ 6. Bổn vương ở đây 7. Archimedes thân yêu 8. Ca tẫn đào hoa 9. Phượng ẩn thiên hạ 10. Hào môn kinh mộng
#56. Nói chung thì tất cả các truyện đều có twist :) Tưởng vậy mà không phải vậy. Văn phong khá mượt và hay. Và tất cả hầu như đều có motif : ngọt-->ngược-->ngọt. Có h. Thế thôi.