Bình luận

Cái 1 đâu phải mỗi snk :))) t đọc truyện xem anime, lướt cmt muốn đọc bài phân tích hay cảm nhận, thì toàn thấy tụi nó ship ship, rồi war nhau. Fandom 10 bài hết 9 bài đăng ảnh nhân vật tìm người đồng môn ship chung. Lý do t không tham gia fandom vì ngứa mắt bọn xem chỉ soi hint vl, cmt người ta ship đéo đúng ý thì chửi, a x b mới là chân ái, t ghét x.
Chội ôi đồng ý cái vụ Hisoka nha. Đổ thừa gì mà đổ thừa, người đáng chửi đầu tiên nhất hem phải lão Hisoka hả? Lão ấy trực tiếp giết người mà? Kiểu thương tiếc cho ông quản gia đến mức phải đi đổ thừa cho một thằng nhóc thì sao lại bỏ qua thủ phạm????? Vì lão đẹp trai??? ?
Gái nhà mình là waifu, best girl. Vì nam chính ko yêu gái mình nên chửi main là bị mù. Vì main yêu gái nhà người ta nên quay ra dìm gái nhà ngta như rác. Ôi đm cái lũ hãm lòn. Đến mức t đ thể thích nổi cái con best girl nhà chúng mày vì chúng mày đấy.
Loại 2 ông ạ, nhất là đứa thích nhân vật phản diện (vì cái j thì tôi ko bàn tới), tk đó giết người như ngóe đến khi bị tiêu diệt thì quay ra chửi cái thằng giết được nó là ác =)) t đến thua
Những đứa fan gơ hám trai, chính nó, bất chấp tính cách nv có vặn vẹo, méo mó, lệch lạc hay ấu trĩ tới mức nào đi nữa thì tụi fan gơ chỉ giải thích bằng một câu "chỉ cần đẹp trai thì sẽ dc tha thứ". Nghe hãm lòn hết sức. Trong khi đó người tốt sẽ bị chê là hãm tài vô dụng Loại thứ 2 là tụi hủ đi lạc, bất chấp truyện tui đang đọc có là shoujo, shounen hay cái con mịa gì đi nữa, chúng nó vẫn hùng hổ xuất hiện và tuyên bố một cặp nam nam nào đó như đó là truyện yaoi ko bằng. Nếu thèm ship trai tới mức đó kiếm BL mà đọc đi, làm như thiếu thốn lắm vậy
Cái số 1 đúng ý mình quá :)) bữa giờ còn đang nghĩ có nên đăng cfs không mà bạn đăng rồi :)) thiệt chứ đi đâu cũng ship ship chả thấy nhắc gì tới mạch truyện nản hết sức :)
Kiểu fan mình ghét chắc là > Cái lũ hở tí là sồn sồn lên sủa đòi đi đốt nhà, chém tác giả chỉ vì plot không theo ý chúng nó muốn. > Trẻ đú nhận waifu, best girl năm rồi thay xoành xoạch qua mỗi mùa. > Ngáo cần lập team chửi nhau xem đứa nào là best girl, hơi động tí vào "best girl" được tung hô là y như rằng có "fan anime" nhảy vô cào phím. > Nhiều thành phần Spoil. > Trẩu Fan Sai "1 đấm auto win"
Thể loại hủ ? hủ chân chính không nói cơ mà đang đọc hay muốn đọc comt bàn về sự hay đấy thì đ thấy đâu toàn ship 2 nam với nhau ? điển hình là Lớp học ám sát. Đm coi hồi hộp hay hài bomera xuống comt toàn ship!!
Ghét cả 2 loại này và gặp suốt. Loại 1 thì cái kết dù đầy khúc mắc chưa giải vẫn ko quan tâm vì ship mình canon. Loại 2 thì cái j cũng đổ vấy cho nhân vật chính được dù nó không làm j
Cái thứ 2 á :)))) nhân vật giết người, gây ra chiến tranh hay thảm hoạ vì hận thù, cũng giết người mà được fan tung hô. Vì họ như thế này, main hoặc nv phụ nào đó đã gây ra cho bọn họ, nên họ mới như vậy, đổ lỗi cho main. T ghét main vì nó giả tạo, nhân vật t thích rất thẳng thắn, thích ai thì giết, ác sẵn rồi. Biết là thời đại của bọn phản diện, nhưng mấy bạn ơi, có lý 1 chút, phản biện toàn ngu lồn. Tốt một chút thì chửi thánh nữ, ác mới là chân thật, t thấy nó chẳng khác đéo gì chửi tục cả. Người không chửi, thích giống an nhàn, tốt đẹp, thì bị chửi là giả tạo, đạo Đức giả. Trong khi chửi tục, láo lếu, hành xử như cha mẹ thiên hạ thì cho là sống thật thì vl rồi. À có đứa con cho việc đánh người khác là thẳng thắn cơ đấy, ghét ai là có quyền đánh, t thấy vài đứa trong động M-A này rồi. Mà t đạo đức giả lắm nên đéo ưa nỗi bọn phản diện mà cứ tỏ ra thế giới đối xử với t như thế, t sẽ đối xử lại với thế giới tàn nhẫn hơn.
SNK có cả 2 thành phần nhá, thành phần loại 2 tiêu biểu hiện giờ là vụ Sasha bị Gabi giết chết, rồi chửi Gabi là phò, đĩ, ranh con trong khi mấy từ đó đéo liên quan gì, nó cũng làm tròn nv của mình thôi, sao ko trách mấy tên kia quá sơ ý để 1 đứa trẻ lén lên tàu, sao ko trách Sasha đã tha mạng cho Gabi, thật là VL. Thêm một loại nữa là bash thậm tệ một nv này chỉ nv này canon hay có hint với husbando waifu của tụi nó, mà đau lòng hơn là ship của tụi nó là yaoi trong khi tag đếch có chữ yaoi nào, vụ này thì t từng thấy ở BnHA fandom, bash Momo đĩ, Ochako ngu chỉ vì 2 nv này có tí xíu hint với todoroki và midoriya
Rõ là không phải trong 1 bộ BL mà có 1 số bạn hủ rất kì :))) đi trù ẻo mắng nhiếc nhân vật nữ nào đó vì xen ngang vào tình cảm 2 anh giai ship siếc của các bản . Điển hình là BSD.
T cx ghét ship. Lắm lúc ship nhảm vl, có những cp đhs đc ship :D ship lằm ship lốn :) Rồi tung hô waifu, best girl Cộng thêm quả "đốt nhà tác giả" ??
Chuẩn mệ rồi <3 Còn 1 loại nữa là suốt ngày ship với ship rồi thay mặt tác giả viết mẹ nội dung truyện luôn để nâng thuyền nhà mình lên nè :)