Bình luận

Rất thích trai bách khoa Nhưng sau khi đọc cfs này xong chắc phải suy nghĩ lại Lỡ chẳng may bị cắm sừng mà lại vô tình bởi 1 anh đẹp trai thì khi ấy ... . Liệu khi nhận ra giới tính thật của mình thì con người hẳn là phải nữ tính hơn hẳn
Tuan Son Pham kĩ thuật ô tô kìa :v Trương Quân Le NAnh nó chuẩn bị có bồ kìa :)) mở tiệc đập phá nhà nó đi ae ( sang nhà nó là có chủ ý đó ae nhỉ :)))))
Còn định chủ nhật sang khoa Kỹ thuật Ô tô Bách Khoa chơi, nhưng có lẽ t ko nên qua làm phiền chuyện hẹn hò của đôi bạn trẻ =))
Suýt chút nữa t đã làm sinh viên Kỹ thuật Ô tô Bách Khoa -.- Có khi bây giờ t học nó, lại có 1 em gái xinh đẹp tỏ tình =))
Cái gì k63 mới vào trường mà nhiễm rồi ư. Nguy hiểm thế. Cơ mà t cũng toàn ngồi ngắm bọn cùng giới. Thế quái nào lại thật.
Anh nào cũng nghĩ mình thẳng cho đến khi họ tìm được ng đàn ông của đời mình—-( mấy anh tém tém lại chừa cho mấy chị nữa chớ??)
Deja Cisky Nhậtt Namm Hoàng Hà "mỹ nhân Bách Kinh Xây đều tầm thường với ta, duy nhất chỉ có gái CNTT làm ta thích thú."
Cho mình hỏi nhé, học bk là chỉ được thi lại 1 lần ak? Thi trượt lần 1 này có bị đuổi học k các bạn?
Tiến Mạnh Nam Mạnh mẽ lên em 2 đứa bạn chị ngày xưa cũng thế :))) H 2 đứa nó sống thử luôn rồi ?
Sớm muộn gì rồi cũng gay :v bọn hust sẽ gay all :v khi đó dân số sẽ giảm mạnh. À t nhầm đàn ông giờ đẻ được rồi :v thay luôn phụ nữ. Chúc các bạn hust thành công không thành công thì hưởng thụ :))))
Tớ cũng thích một anh bách khoa,hôm ý đi xe bus thấy anh ý đứng ngay gần mình,huhu đẹp zai vch luôn ý,da trắng nữa,đeo kính giống tớ,đeo cặp vans caro,anh ơi anh có trong page này k,có thì ib em nha,em cảm nắng anh thực sự đó ? à tớ là con trai nha caccau ?
Đã bảo động gay rồi mà. Không có gì lạ cả. Khi đến nơi chân trai còn trắng , nhỏ không có lông đẹp hơn chân con gái thì bị bẻ cong là bthg thôi :3
Mọi thằng con trai đều nghĩ mình thẳng cho đến khi nó gặp được người đàn ông của cuộc đời. Ahihi
khi bạn chưa biết dc giới tính thật của mình thì bách khoa sẽ là nơi giúp bạn :v .((( chắc tao phải mua thuốc phòng mất ))) :v
K63 à. Chỉ khi vào BK e mới nhận ra con người thật của mình. Chúc mừng em ???? Đệ Đệ m đã cảm nắng anh nào chưa?
Ko phải là hủ nhưng mà cứ thích mấy bạn trai yêu nhau ý =))) 2 người con trai yêu nhau nhìn nó cứ đáng yêu kiểu gì ấy ?
Đấy, cần gì phải đi xét nghiệm giới tính tại bệnh viện nọ bệnh viện kia khi mà chỉ cần gia nhập động gay lớn nhất VBB này là có ngay kết quả mà chi phí hợp lí
Cũng bình thường thôi bạn, thích nào mà chả là thích, h mình mà tìm được tiểu mĩ thụ của mình thì mình cũng theo ??? nhập gia tuỳ tục
Bisexual rồi em nhé :v nhưng em là thiên hướng thích trai nhiều hơn :v hí hí, may mà học bk là cái động gay lớn nhất vbb may ra mới tìm đc 1 anh Công?
Hãy nghĩ đến bố mẹ anh đi, họ sẽ ra sao khi biết được sự thật này. Hãy tỉnh táo lên, Đảng cần anh và em cũng vậy :)
Ko đc đổ cho BK nhé. A học 3 năm ko một bóng con gái h vẫn menly đây nè. Chỉ có điều h a ko thích con gái nữa thôi