Bình luận

Tắm rửa sạch sẽ, quần áo giặt nà đẹp, nên mua lăn khử mùi và xịt vài giọt nước hoa, chọn mùi nhẹ nhàng thoii, rất thích hợp
ô nà biết mấy cái hãng lăng khử mùi tốt thì chỉ cho thằng bé kìa , mà k thì chú để a đi hộ , tỏ tình hay ôm ôn gì đó a làm dc hết , in tâm
Mới nt có 2 tuần mà đã tỏ tình=]]] đèo mẹ sư có chắc nó đồng ý đấy mà đòi hôn với chả k. Tưởng bở vcđ.
2 tuần đấy. T nhắc lại nó mới chỉ quen đc 2 tuần thôi =))) Hôi nách có rất nhiều cách khắc phục. E có thể sài lăng khử mùi sau đó xịt nước hoa nhẹ để ắt mùi . Còn nhiều cách # nữa nên m tự tìm đi =)))
:v xịt nc hoa các kiểu vào . Ý t là hương bưởi , bòng, chanh zì ý chứ hồng , đào, bla bla :)) nó nồng dell ngửi đc đâu ??
Mai Hoài Đỗ Hằng Mỹ Hà....☺️ hơi giống nhá.Trùng hợp ghê luôn í.có khi nào... Thơm Ngu hãy cẩn thận.hâhha
dự là sau trung thu sẽ có bài cô gái cảm động đến tắc khí quản sau khi đc bạn trai ôm tỏ tình lãng mạng?
Mình bán lăng khử mùi viêm cánh nhé :> Bạn muốn thành công thì nhanh liên hệ mình nào, ship tận giường luôn :>
Bạn nên lấy một bãi phân gà, lấy nước sôi quấy đều, rồi xoa nhẹ nên cánh trước tầm 30p, yên tâm với cách này cho dù bạn ra mồ hôi đến mấy thì vẫn toát ra một mùi đặc biệt khiến bạn gái k thể ra khỏi vòng tay bạn=))hãy tin mình :v một phương pháp của thằng bạn mình chia sẻ nha :v
Mai bọn em có lập team đi ném bóng nước các đôi yêu nhau ? anh tỏ tình ở đâu ib em để em ném cho quả bóng là ướt luôn ấy mà , đel ai để ý mùi đâu ?
chênh nhau có 20cm mà bảo đứng đến ngực???? Vậy từ ngực lên đỉnh đầu chỉ 20cm thì dị cmn dạng à???? Dị dạng tỏ tình ngta không đồng ý đâu. Bớt ngôn tình đi, thằng cùng phòng thớt có khi mua sẵn chai dầu ăn rồi đấy
Mới tỏ tình đã đòi hôn con nhà người ta rồi, làm vậy chỉ khiến nó sợ m vl ra thôi, chẳng biết có thành ny hay k mà kiểu gì cũng bị ăn quả tát rồi??? và goodbye dell bao giờ gặp lại.
Chắc đ gì nó đã đồng í mà ôm với hôn. Ở nhà học tập để đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu đi ông êi??
T có cách cho m đây M ăn nhiều hột mít vào Rồi lúc hôn m xả cho phát Đảm bảo nó sẽ k biết mùi hôi nách của m đâu Tin t đi ??
Mới quen hai tuần, gặp chưa biết thế nào đã đòi ôm, hôn con nhà người ta. Manh động vch. Khéo nó vả cho sml
May là ms quen 2 tuần chứ 2 thág thì khéo cfs lại thành "Rồi cũng muốn xoạc hay chịch các kiểu. Nhưng mọi người cũng biết, lúc xoạc thì tim đập nhanh, hô hấp hồi hộp. Mà mỗi lần căng thẳng là em lại toát mồ hôi. Nhưng vấn đề nghiêm trọng là em bị thối ch*m nặng.hic. Em sợ đến lúc đó sẽ bị xấu mặt lắm.Vậy nên em muốn hỏi mọi người làm cách nào để có một buổi đi chơi trọn vẹn ạ? Em cảm ơn mọi người."
M cấn lắm rồi à, ms quen đc 2 tuần mà đã đòi ôm vs hôn, phải t t vả cho nát cái mổn lò của m! Đó là thằng bạn t ế 20 năm nó nói vậy, chứ t thì ko thế nhé, t chỉ nhẹ nhàng nhắc m đi mua lăn nách thôi, còn nếu lăn nách vẫn ko đủ thì đừng hôn, t ko bị hôi nách đâu nên mồ hôi ra cx ko sao, để t hôn giùm cho, xong m lại đi chơi vs nó tiếp:))