Bình luận

mẹ t thường bảo muốn có hạnh phúc thì nên chủ động , nhưng t lại chưa bao giờ chủ động trong bất kì một mối quan hệ nào @@ thực ra những cô gái dám chủ động t ngưỡng mộ vô cùng :)) nên thớt cứ tiếp đi xem kết quả thế nào đâm lao thì phải theo lao chứ ai mới đc đoạn đã định quay đầu @
Nghe chừng có vẻ giống giống mình . nhưng thôi , mỗi người suy nghĩ 1 kiểu , theo t thì đây là màn thả thính dạo thôi nên quên đi cô gái :))) và đừng bao giờ chủ động ib trước cho ngta , vì chưa chắc mình đã là gì với ngta đâu . Ngta cần thì mình có , mình cần thì k có , như kiểu đơn phương ấy . quên đi vì chẳng có kì diệu gì xảy ra đâu . Vì nếu bạn qtr với ngta thì ngta đã k để bạn đợi này nọ r nhé :))) h gái ít trai nhiều , bạn có ế tiếp thì là do chưa có duyên thôi , đừng cố gắng theo đuổi khi biết k có kết quả :)))
Dẹp dẹp dẹp hết , hãy tìm 1 tình yêu mới là 1 môn thể thao , hãy yêu nó say đắm nhé , đó sẽ là động lực chẳng bao giờ mất và mình có thể sống trọn đời
- Em chưa có vị trí quan trọng nên chưa đc hắn chủ động inbox - Bây giờ em nên theo 1 trong các cách sau : 1, Ngừng hẳn inbox nếu em quan trọng với hắn thì hắn sẽ cảm thấy hụt hẫng rồi inbox mình 2, Kiếm lí do nào đó để gặp mặt đi.Nhắn tin mãi chả đi đến đâu cả. 3 , inbox anh và anh sẽ cho em tỉnh ngộ là nó ko thích em đâu.
số m còn may mắn chán, t đây, t cũng nt cho ổng mà 3 ngày mới rep 1 lần....cuối cùng thì t bỏ cuộc rồi....?....trên đời có thiếu trai đâu....?
Cùng onl, cùng hiện chấm xanh, người ta k nhắn tin cho mình thì: hoặc là k quan tâm việc mình on, hoặc là có quan tâm nhưng sợ phiền mình nên k nhắn, hoặc là onl đấy nhưng đi *a hay ngủ cmnr. Nhưng như thớt nói là chỉ cho thớt thích thôi, thì thớt kiểm soát cảm xúc đi. Hay nói thẳng hơn là bỏ cmnl đi. Thế nhá. Đôi ba câu đến thớt.
rồi bỗng một hôm anh ý chủ động ib với tôi rồi nói một câu làm tôi mất ngủ cả tháng trời rằng:" chúng mình chỉ là chị em tốt, chị có bạn dai rồi" :))
Đừng tiếp tục nữa :))) dừng lại đi :3 bởi anh ấy đang trên đường đi tìm chàng trai của đời mình rồi :v