Bình luận

Thực sự cũng chẳng biết nói gì. Tất cả mọi thứ đều do bạn quyết định. Đừng ném quả boom vào quá khứ nữa. Dù gì chuyện cũng đã xảy ra rồi. Sống với hiện tại. Làm những gì mình yêu thích thôi( mặc dù nói như thế nhưng bản thân tớ cũng méo làm đk )
1 thằng con trai biết suy nghĩ thì nó sẽ chỉ quan tâm bạn yêu nó như thế nào chứ k quan tâm bạn đã làm gì trong quá khứ vs nyc! mạnh mẽ lên và chăm sóc bản thân nhiều hơn.! Trai tốt còn nhiều lắm bạn ạ.
Hiền tài nào cũng có quá khứ tội đồ nào cũng có tương lai.quan trọng đừng làm gì có lỗi vs ng sau.đến sau đã là thiệt cho nta r nên yêu nta nhiều vào.quá khứ cứ để ngủ yên đi c ạ
Làm phận con gái đã khổ rồi, trao nhầm sự tin tưởng cho 1 thằng con trai lại càng khổ hơn. Nghe Pew nói: Khi đã xác định yêu, thì phải chấp nhận quá khứ của nhau, dù có thế nào, ai chẳng có sai lầm, bạn yêu- bạn tin tưởng trao cho người mình yêu, chuyện hết sức bình thường. Cố sống thật tốt, rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng, chấp nhận quá khứ của b, nghe PewPew chém gió sẽ thoải mái hơn đấy!
Người yêu chị thật lòng sẽ bỏ qua quá khứ để đón nhận và bảo vệ chị. Chị chị cần chờ đợi và mở lòng thôiii
Ngày trc mình cũng từng nghĩ sẽ rất khó chấp nhận những ng con gái đã từng. Đúng là mình là mẫu nam truyền thống nhưng mình có quyền đòi hỏi khi mình cũng chưa từng mà. Còn giờ, sau vài năm sống trên đất HN mình thấy chuyện đó k quan trọng lắm. Quan trọng là ở cái cách ng con gái kia trao thân ntn. Nếu gặp 1 ng như bạn mình chắc chắn k bao giờ bỏ rơi bạn. Có chăng đôi lúc cũng hơi buồn vì mình đến trễ. Bạn cứ tự tin lên. Trên đời này có nhân quả mà. Sống tốt khắc gặp ng tốt.
Chắc chắn k một thằng nào thấy vui khi biết ny mình từng đi quá giới hạn. Và chắc chắn nếu có bước tiếp cùng nhau thì tình cảm người đàn ông đó dành cho cô gái chỉ ở 1 mức độ nào đó thôi khó có thể là 1 tình yêu trọn vẹn đc. Tôi đưa ra 1 câu chuyện như này nhé. Cạnh trọ tôi là phòng 1 cô gái đang là sinh viên, tôi thấy cứ 1 tuần thì hết 5, 6 ngày là đem trai về phòng qua đêm và kéo dài trong 1 khoảng thời gian xuyên suốt như vậy. B hãy thử đặt cảm giác của mình vào vị trí của 1 thằng đàn ông xem khi biết đc người yêu của mình từng ăn nằm và quan bệ không biết bao nhiêu lần với người củ. Thử hỏi cảm giác lúc đó thế nào. Có đau lòng hay không và rất khó chấp nhận đc chuyện đó. Vậy nên mong b hãy suy nghĩ lại về lối sống dể dãi của mình và đừng đưa ra bất kể 1 lí do nào để bao biện cho hành vi sai trái của mình. Hi vọng b sẻ thấy hối hận về sự dể dãi của mình và sớm gặp đc 1 người tốt!
=)) Yêu thương bản thân mình trước nghĩ nhiều làm gì, sống như một bà hoàng , kiếm nhiều tiền, độc thân vui vẻ và chơi bất cứ thằng nào mà mình thích =)) nhỉ Đào Trâm :v


Thặc nà lạc hậu và cổ hũ. Nếu gặp phải người đàn ông hẹp hòi đến vậy, hãy cho nó đi chịch bò và heo để nó được khai sáng.
tình yêu đến từ tâm chứ k vì bất kì điều gì đấy mới gọi là ty đúng nghĩa. người đi nỗi đau còn đó. cố lên bạn. thứ bạn cho đi rồi bạn sẽ đc nhận lại sứng đáng. đứng tránh né thứ gì mà hãy đối mặt với nó. bạn càng né nó càng theo bạn suốt thôi. vấn đề còn trinh k thì cũng do bạn có nói với ng kia hay k? và người ta cảm thấy thế nào. người mà yêu thương bạn thật lòng thì ngta sẽ k lấy điều đó ra làm tổn thương bạn mà nó sẽ yêu thương và chăm sóc bạn nhiều hơn. cố lên cô gái. mạnh dạn kiếm 1 ng thật tốt đi.
tình yêu là khoảng cách từ con tim tới con tim chứ k phải khoảng cách của cái màng giữa hai chân - trích truyện nào đó k nhớ-
Mấy thanh niên nói trinh tiết ko quan trọng thứ nhất là mấy anh từng trải rồi nên họ mới dễ dàng thông cảm với con gái. Thứ 2 là những thanh niên FA ngoài 30 ko ai thèm yêu, nên có còn hơn không. Chứ bình thường 1 thằng con trai còn zin, chưa từng biết quan hệ là gì, yêu 1 đứa 3 năm nghĩ ny còn zin, vẫn giữ trinh tiết cho ny đến lúc cưới đêm tân hôn vợ nó mới thú nhận mất trinh bởi nyc, thì đm thử hỏi trong hoàn cảnh đó thằng chồng có tủi thân hay là không? Ai rồi cũng có người chấp nhận mà thôi, chỉ cần bạn là con gái còn trinh hay mất trinh thì vẫn có hạnh phúc cả thôi. Quan trọng là còn tùy vào phúc phận của từng người. Chúc bạn may mắn!
Một người con gái biết trân trọng tình yêu, và yêu hết mình, lại thường bị rất nhiều con người ngoài kia đánh giá là dễ dãi. Nên thật sự đôi khi không dám yêu, vì sợ yêu rồi thì bản thân sẽ cho đi tất cả, cuối cùng biến thành thứ con gái ngu xuẩn, hư hỏng, hay không còn giá trị trong mắt người khác. Điều này rất đau đớn, và là nỗi bất công sâu sắc đối với những người con gái tính cách nồng nhiệt và phiêu lưu, luôn phải bó mình trong cái nhìn của xã hội. Mình hiểu cảm giác của bạn, cứ buồn đi, sau đó đối xử tốt với bản thân. Mình không cam đoan tương lai sẽ xuất hiện người con trai thực sự hiểu được quá khứ của bạn, nhưng ít nhất chính mình phải thương mình trước đã nhé!
Hãy thương bản thân bạn trước, bạn yêu bản thân bạn thì người khác mới yêu bạn được, k ai yêu một cô gái cứ suốt ngày u buồn và tự ti đâu. Mạnh mẽ lên bạn nhé! :v
Bạn mất trinh do qh với nyc,ít nhất còn vừa có tiếng vừa có miếng,còn có những người 20 mấy năm chưa chịch ai nhưng 80% trinh nó bay mẹ mất rồi do dập bém vào xe đạp :) nói đ ai tin,thôi thì thà mất cho người thật việc thật,chuyện qua rồi mặc cảm làm đ gì, người ta nói sao thì kệ.2018 rồi cái trinh chả nói lên điều gì,đây vừa đ được chịch vừa mang tiếng mất trinh đây này :)
Dám làm thì dám chịu trách nhiệm với bản thân, dám sống tốt bước tiếp, tội gì mà phải vật vã từng ngày vì chuyện đã qua, bạn đã có yêu thương, có tin tưởng thì mới trao thân thì cũng đừng hối hận. Dành cái gì tốt nhất cho những người sắp tới,màng trinh nó cũng chỉ là cái màng trinh mà thôi :))
Người đàn ông thực sự trưởng thành và yêu em sẽ không bao giờ lấy điều đó ra để trách mắng em đâu, mà sẽ vì điều đó mà yêu thương em nhiều hơn Nên em đừng lo nghĩ nhiều nhé, người con gái hơn nhau ở tâm hồn, tính cách và cả vẻ xinh đẹp nữa chư k phải ở cái đó đâu ?
Chưa đọc hết, nhưng: - tôi nói thật, đàn ông thế hệ 9x bh còn quan trọng về cái màng mỏng dính giữa háng đó thì toàn lũ khốn nạn nhé!!! Mấy bố yêu người ta đéo ai cũng muốn đè con người ta lên giường xong vẫn đòi hỏi vợ tương lai mình còn trinh, địt mẹ logic như con cặc
Ad không quan tâm cho lắm,đã là quá khứ không đẹp thì để nó ngủ yên đi,còn hiện tại và tương lai đang chờ đón mà:)) Mong bạn vui vẻ đón nhận mọi người xung quanh #Mos
Trinh tiết mất, vẫn nhớ anh Nên khuyên các bé chớ nên dễ dàng Em ơi trinh chỉ là màng Sống sao cho tốt, người càng mong em #REEU