Bình luận

hơi ngỡ ngàng tí thôi e gái. 1 tháng là bắt nhịp được ấy mà. quan trọng nản mấy thì cũng đừng bỏ. :D
Huy Tí Xíu Nguyễn Hữu Duy Thái Không khó đâu nhé, nếu bạn em có cần tư vấn học tập thì liên hệ 2 thằng bạn anh, bọn nó giỏi lắm :3
mới có tuần đầu k hiểu là đúng r. chắc chưa quen cách học đại học. về cố gắng làm bài tập trên lớp vs trong sách nữa là đc. có thể lập 1 nhóm học trong lớp cùng nhau học thì sẽ ok hơn
Đi học không hiểu bài là chuyện bình thường Không hiểu bài mà cuối kì full A mới là điều đáng lo sợ
Dăm ba cái môn vớ vẩn, đâu có gì mà khó. K kiếm đk A, A+ thì cùng lắm là học lại thôi ấy mà. Tự tin lên e, còn những 7 năm rưỡi để phấn đấu cơ mà.
Môn cơ bản trường nào chả học như nhau, cứ dọa trẻ con. Có thể lấy sách Toán cao cấp học, làm bài trước.
Đúng là bk khó thật nhưng mà nếu chịu khó thì rồi em sẽ nhận ra giá trị của nó. À mà khi nào thì a cũng méo biết, vì a bh cũng có hiểu cái quái gì đâu :))
Chưa học đã sợ, càng sợ càng không học được, có người học lại 4 5 lần chả sao, em bác học 2 buổi đã nản....
chịu khó vào group Bách Khoa đại cương môn phái vào tầm sư học đạo, ở trong đó có nhiều thánh giúp cho
kì đầu hầu như thế :) chỉ có những thằng cá biệt thì hiểu và các thứ :v . Thôi bảo em gái cố gắng hết sức mình cứ ra thư viện mua đề về làm :)) chống cháy . Cũng ko bị đuổi ngay dc đâu mà sợ , cứ bình tĩnh :)) Đừng nhìn vào cái thống kê mỗi năm ĐH BKHN đuổi bằng này bằng kia mà bị tâm lý . Cứ cố gắng hết sức thôi :)) Ai cũng thế mà hì. Nhưng cũng chuẩn bị tâm lí cho môn đầu tiên bị trượt có thể sẽ rất choáng :)) Cái gì đầu chả thế haha. Nhưng quay sang thấy bạn bè cũng trượt như mình nhiều như sung rụng thì cũng đỡ tủi thân và tâm lí :)))
bình tĩnh nào tuần đầu tân sv ai cũng vậy thôi, thậm chí 1 tháng cũng vậy ? kì 2 rồi cũng thế, năm 2 rồi cũng vậy, và tôi năm 3 rồi cũng vẫn vậy. Đấy t lết dc đến năm 3 rồi vẫn vậy nói gì K63??
đối với năm nhất thì thấy khó hiểu là bình thường thôi!!! mình nghĩ chủ yếu do cách học hồi c3 là nghe thầy giảng sao cho bằng hiểu thì mới chuyển sang phần khác. còn lên đây thầy nói rất nhanh và theo kiểu tôi chỉ nói 1 lần các e hiểu hay ko thì kệ các e. cho nên bắt buộc nếu muốn sống tốt năm đầu thì cứ cố gắng cày cuốc thêm từ đọc lại cái thầy cho ghi, đọc lại sách giáo trình (slide) và thêm đề sau tv nhé!!! nv dần dần các e sẽ nghe hiểu nhanh hơn và ít nhất là ko chết sml năm nhất!!! quen cách học này thì mình nghĩ sẽ dễ dàng hơn nhiều cho sau này đấy!!! bảo e bạn đừng áp lực quá. mình mà cố hết sức rồi thì có tạch cũng ko phải buồn phiền gì cả!!! đứng lên làm lại chẳng có gì phải sợ cả!!!
Chứng tỏ những đứa dốt như trong trứng như tao lại hay. Từ bé đến lớn học chả hiểu cái quái j cả nên khi lên đại học học ko hiểu méo phải khóc ??
đôi lời đầu tiên cảm ơn bạn đã viết cfs này. lời thứ 2 tôi muốn nói tới ở đây là: bạn về hỏi lại e bạn là vì sao nó chọn BK. lời thứ 3: hãy gthichs cho nó hiểu lên đại học đa số là tự học. k biết gì thì có thể hỏi các bạn xung quanh hoặc anh chị khóa trên. còn k nữa thì xin sđt với fb của giáo viện gọi điện, ib để hỏi vấn đề cần biết. lời thứ 4: học đi học k đỗ ta lại học lại. kiến thức là vô viên nên cứ từ từ tận hưởng. k ra trường đúng hạn đc thì ta ra trường muộn. 5.5-9.0 :v cảm ơn bạn đã đọc lời nói của mình. ==)))))).
Ban đầu học ko hiểu gì thì là bình thường ý. T may năm nhất mới vào được 1 chị năm 3 cải cách tư tưởng cho bảo ban đầu e đi học ko hiểu là bt chứ đừng lo. Phải cố gắng thôi ^^
Lúc mới lên học cũng đ hiểu gì mà lại cảm thấy nó hiển nhiên vl ra. Không lo lắng, không bận tâm, thế là tạch =)))
Hằng năm, vẫn có đến gần 50% sinh viên 1 khóa ra trường đúng hạn. Thế nên ko thể nói trường học khó được. 5 năm không học xong thì 6 năm, 7 năm sợ gì... Cứ động viên cho em nó học tiếp đi nhé