Bình luận

Đông Tà Con Gái không thoát đi đâu đc nèeee?? ế đến thế cơ hả bà??? anh em vào add chị tui đi để bà có ny ??
Đỗ Hoàng Yến tìm bố cho chúng con k thì tìm con rể cho mẹ cũng dc ?? chứ 10 đứa mà ế cả bh mới dc ăn cứi
Nói với cháu bác rằng có 1 chàng trai biết nấu đồ "hoàng gia hảo hạn" HƠN cháu bác nhiều. Và nó có bằng lái rồi ạ :v
Hahahaha cái câu "tôi vẫn độc thân" câu kết của bài nhé :)) tất cả câu trên chỉ để ns bác vẫn cute, trẻ trung lắm có khi còn hơn cả cháu gái :v
Thế chủ thớt có họ tên là cháu gái nhà tôi .nếu cần tư vấn tâm sinh lý hay cách tán các loại tổng hợp thì liên hệ mình tư vấn cho ???
bác thật là có tâm đấy ạ. tuyển rể thế này thì ối đứa thích. cháu xin giới thiệu sơ qua 1 chút để ứng tuyển bác nha: - Trym loại N - đặc điểm: cao 1m65, gầy. đen - tính tình thất thường, yêu cái đẹp và thích sự giả dối - ngoan ngoãn lễ phép kính trên nhường dưới ( bác nào gặp cũng khen ) - "biết rửa bát nhưng k thích rửa bát" hoặc có thể nói là "có đam mê nấu cơm" ( nói thế có nghĩa là cháu k thích thôi khi đã rửa thì toàn làm vỡ bát đĩa, kiểu như : vỡ tan tành, vỡ làm mấy mảnh,....) - nếu có gấu: hứa sẽ rửa bát cho gấu mỗi ngày. -----------> thật ra cháu cũng có duyên với Kgai lắm nhưng mà chẳng hiểu sao cứ quen đứa nào nó lại cho cháu làm a trai thôi cháu giới thiệu xong rồi bác cho cháu ứng tuyển nha. => à cháu quên mất câu này: Lương hiện tại của cháu : 3 số 0 và 0 số 1. cháu xin hết ạ!. bác chấm cháu đi nha =))


Bác tỉnh đi bác, trai bách khoa chúng nó yêu nhau hết rồi, bác ra chỗ khác đi ạ Cháu kiếm 5 năm rồi mà chưa thấy đây này
Tiện cháu tuyển bồ cho bác cháu , vì bác gái đi làm xa , thi thoảng mới về , ở nhà muốn có người cơm nước cho nhà có âm có dương ,có nếp có tẻ , bác có nhu cầu đến góp gạo thổi cơm với bác cháu thì liên hệ cháu sdt 0989865968 . Bác này chạy xe ôm ngoài đầu xóm nhà cháu nhưng cháu coi như là bác ruột của cháu vậy =))