Bình luận

Gặp nhau là cái duyên, đến với nhau là cái nợ, xem như bạn với bạn ấy ko có nợ đi. Chia tay biết đâu lại là cái gì đó may mắn với bạn. :D
Tao thì t thấy ctrai ra trg trk chứ con gái ra trg trk thì lc là khó tránh khỏi?? mà kiểu ra trg lập nghiệp trk vài năm chờ ny (ctrai) ra trg n cứ tđn ấy ? đấy là tao giả dụ thế ?? thôi dẹp điiiiii : )))
Vừa thấy bên neu có chị đăg giữa ng yêu các kiểu vs ng có thể lo cho mk về tươg lai bạn sẽ chọn ai ...là mk mk chọn ny t2 . Chắc đấy là ny thớt hả
Bởi tôi chỉ là người nắm chặt tay em dưới ánh trăng mờ nhạt Chặng đường sau này mang ấm êm có lẽ lại là người khác ?.
Ông anh mới 23 tuổi, cô người yêu cũng mới 23 chứ mấy. Làm gì mà phải muốn cưới hốt hết cả lên thế nhỉ o.O cgai 26 tuổi hẵng cưới, còn trẻ chứ đã già đéo đâu. Bao giờ chắc chắn tài chính thì quất 1 thể. Hay bọn cgai thích đẻ sớm ?
Ad rất chi là vui tính ?a ý đã buồn rồi còn tặng thêm cho 1 bài thơ ( hay vl) xoáy vào lỗi đau a ấy ?
Chắc lẽ lấy về vợ nuôi chồng đi học :D Yêu không cưới và cưới người không yêu là điều quá là bình thường luôn ý nên chẳng có gì phải buồn đâu anh :)
Đào Tuấn ừa thế suy nghĩ hiện tại e cg đang rất chán a r. e xl nhưng kb e đủ kiên nhẫn đợi không. dù gì nếu k thể e cg xl ?
Bn ở thời điểm hiện tại ko lo đc cho ng ta còn có lý do hợp lý, chứ t còn biết trg hợp yêu nhau cũng 7 8 năm mọi điều kiện đều đầy đủ thuận lợi từ kinh tế, gia đình 2 bên, cho tới thời điểm thích hợp mà ng con gái còn chấm dứt ấy chứ. Chung quy lại vẫn là ko còn tình cảm vậy thôi.
Hihi và hihi... Này tụi FA... Có đứa nào cảm thấy hoan hỉ bình thản vui tươi khi nghe những mẩu chuyện về những chiếc sừng như tau không???
K.thể lo cho người ta, thì trách bản thân trước đi, người ta đợi 8 năm r, còn bắt đợi đến khi nào
Nghĩ đơn giản thôi, biết mình không có gì, mình còn không chấp nhận được bản thân làm sao mà bắt người ta bên cạnh mình được, 3 năm trẻ trâu với 5 năm năm thanh xuân là bền lâu lắm rồi. :))) Cưới nhau rồi còn ly hôn được nữa là, thớt cứ cố gắng học cho ra trường trọn vẹn đi rồi đi làm kiếm tiền, chờ các em gái dậy thì rồi tán tỉnh tính chuyện vợ con sau. =)))))
Cũng tội cho m thật nhưng có lẽ m cũng nên nghĩ cho ny m chút. Con gái có thì m ạ. H chờ m thêm 1 năm nữa ms ra trường sau đó lại chờ thêm vài năm nữa m ms có thể ổn định chút chút rồi lại thêm vài năm cố gắng nữa ms có thể lo cho tương lai của cả hai .nếu lúc đấy m còn y tha thiết hai người có vs nhau một gdinh nhỏ yên ấm thì viên mãn. Chẳng may đến khi đó mọi chuyện lỡ làng vì một lí do nào đó mà k đến đk vs nhau chẳng phải người cgai đó mất hết sao. Đến lúc đó muốn tìm một điểm dừng chân là rất khó m ạ. Thôi, coi như 8 năm đã qua là 1 kỷ niệm đẹp, cất vào 1 góc và tiếp tục cố gắng cho tương lai. R sau này m sẽ gặp đk 1 người có thể cùng m sinh những đứa con :))
Nếu không thể lo cho người ta thì hãy để họ đi , ho xứng đáng được hạnh phúc , còn bạn hãy chấp nhận và cố gắng để sau này vk con không phải khổ , ..... ôi t đang viết cái gì thế này :)))