Bình luận

Không bạn ơi bạn với bạn TMU là khác nhau đó . Tớ ko biết giải thích như thế nào như tớ nghĩ bạn viết bài này chỉ là bạn đang đánh đồng thui ?
T cùng từng sợ ng lạ kiểu này. Điện thoại hnao quên k tắt mà có ng gọi đến là giật bắn ng. Nhưng chí ít t k nghĩ ng khác ghét mình. Sau nhiều nỗ lực giờ t đỡ hơn rồi
Em cần phá vỡ rào cản, nâng sự tự tin, mở rộng tấm lòng, thả lỏng cơ thể, luyện nói trc gương, tập làm đẹp và chăm sóc bản thân(phải yêu mình trc thì mới có thể yêu người khác đc), tích cực ra ngoài làm thêm đến chỗ đông người, học cách thả thính, chúc em may mắn
^^ Lâu lâu không ghé HUST CFS. Dịp lễ nghỉ rảnh quá nên chị vào đây và tình cờ đọc được bài của chủ thớt. Chị nghĩ em chỉ cần tin vào bản thân mình, không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, luôn giúp đỡ người khác, tìm ra điều mình yêu thích, nhiệt tình và yêu đời ^^ Như vậy thì tự khắc em sẽ thấy mọi thứ xung quanh đều đáng trân trọng và có mục tiêu để vươn tới và sẽ hết "nỗi sợ hãi" do tình trạng tự kỉ ám thị của chính em mà thôi ^^ Cố lên, chúc em sớm tự tin vào bản thân mình.
Là e quá quan trọng hoá vấn đề,học ở đại học nó ko giống như cấp 3.Dù cho e có giỏi cỡ nào trc đây thì vào đh,cg ko ai quan tâm đâu.Người ta chỉ nhìn xem e đạt được gì bây giồ.Còn chuyện kia,e mở lòng ra,chịu khó tiếp xúc nói chuyện vs mọi người,hạ cái tôi xuống sẽ thấy đh ,mình cũng tìm đc người bạn hợp với mình.Yêu bản thân lên ,ko có gì là muộn cả .Chỉ là mình có chịu cố gắng hay ko.Chúc e hạnh phúc và thành công trong cuộc sống nhá :))
Bạn thử đọc cuốn "Chào mừng đến với NHK" xem? Cuốn sách nói về những hikikomori-người sợ xã hội, căn bệnh nguy hiểm trong giới trẻ Nhật Bản khi mà họ tự nhốt mình và xa lánh xã hội, chỉ sống trên internet. Căn bệnh ấy ko chỉ nằm trong biên giới Nhật Bản đâu, ai cũng có thể mắc. Đọc nó bạn sẽ thấy bạn rất may mắn vì bạn có học lực, có tài lẻ, và hơn hết là nhận thức được mình đang có vấn đề và đi tìm cách giải quyết. Lời khuyên cho bạn: để vượt qua nỗi sợ hãi không gì hiệu quả bằng đối mặt với nó. Cứ thử đến và bắt chuyện với bạn bè xem, chưa chắc họ đã ghét bạn như thế. Cứ thử nhấc máy nghe xem, chưa chắc người lạ đã đáng sợ đến thế. Cố gắng lên nhé!
Mình cũng bị như bạn. Rất ít nói. Mình chỉ chơi với vài người trong lớp. Nhưng kiểm tra thì ai mình cũng quen
Theo ad thì vấn đề nằm ở bạn thôi. Dường như bạn đang tự ngộ nhận về thế giới xung quanh mình . còn nếu mà thực sự nghiêm trọng thì ad khuyên bạn nên đi gặp bác sĩ tâm lý nhé.