Bình luận

t có nghe phong phanh rằng từ khj toán đổi sang hình thức thi trắc nghiệm vì tư duy về toán của sv trường mình có phần suy giảm đặc biệt thế hệ 99 vừa rồi kết quả ko đc như những năm trước,thậm chí năm vừa rồi có những e tận hơn 25 điểm còn mơ màng về tích phân và đạo hàm,thử nghĩ điểm thi giai tich sac xuat dai so của k62 thấp hơn hằng năm là minh chứng rõ nhất,có nhiều bạn còn tư tưởng cấp 3 là học toán dựa trên máy tính cầm tay thì dừng lại ngay ở bk nếu gốc toán ko vững thì sẽ thất bại ngay từ đầu.
Học sinh hoạt công dân được 1 ngày, kiến thức là những gì cần và phải biết. Tài liệu ôn thi là quyển sổ tay 160 trang. Nhưng! Số % câu hỏi còn liên quan nhiều đến thư viện - hầu như không có trong sách, chỉ có qua tài liệu thư viện của năm k62. T đã thi xong môn đầu tiên ở Bách Khoa! Những người tạch, là do thiếu may mắn 1 chút thôi.
với kinh nghiệm thi tạch quy chế như t chỉ với 40k các e có thể thi lại rồi?, lần thứ 2 các e ko qua vẫn ko sao nhé hoặc bỏ thi cũng đc?
Ahihi chủ cfs ơi , sao mk tạch quy chế mà đại số , giải tích 1+2 , vldc1 , triết 1+2 ...e lại qua hết nhỉ , hoang mang quá :)))
Mình thấy thớt nói chuẩn và cũng khuyên các em k63 k nên chơi nên tập trung học luôn từ đầu. Nhưng mà ad nói thế kia là k hay rồi.