Bình luận

Đhs bạn khoe hẳn 50 người cơ ghê vậy ? Bạn cố chứng tỏ cái gì đấy ? mình cũng dân vp mà k nghĩ như bạn :)
Làm gì thì làm đừng để vĩnh phúc mang tiếng có vụ chặt đầu thứ 2 thì k hay ho gì đâu ? t chỉ nhắc thế thôi chứ m cứ chặt để dằn mặt tụi dám bắt nạt dân VP mình đi :v
Đã là sv rồi mà còn nghĩ đến múc nhau như trẻ trâu....mà mấy bạn vp thi ghê quáʬʚʬ ʬʚʬ Linh's mai chắt đầu t xuống hộ cái bạn vp ....
thích thì viết thằng ra mẹ đi chứ viết tắt kiểu đấy viết làm gì nhìn là biết rồi viết luôn quê mình ra luôn đi. đọc ngay câu đầu chắc bạn lại học kĩ sư coi thường mấy thằng học nghề chứ gì rồi lại quê này quê kia ... chắc 4 đứa nó quen nhau tự nhiên chui vào thằng nào chả ghét
đáng sợ zl . ủa v phòng cũ ng ta 7 người đang ở cùng nhau xog mấy ông chen trước hết slot phòng cũ của ng ta thì ng trả report . sinh ra cái report để làm việc đó mà trời ???
Mịa, đọc xong cf cảm thấy ngứa đít ? b cứ làm như bạn có 50 người còn bọn nó ko có ấy, ko ở phòng này thì ở phòng khác ?
Chuyện report là cũng có lý do của nó cả. Còn về phía mình phải xử lý sao cho hợp tình hợp lý. Vì, chúng ta đều là những người đến từ đất khách quê người, ai cũng có cái khó khăn riêng. Hơn nữa mình lại là người có ăn có học. Ko nên so đo tính toán hay kiểu động chân động tay gì cả. Nó mất cái hay đi. Việc gì rồi cũng có cách giải quyết. Nhưng hãy dựa trên cơ sở ôn hòa, và hợp tình. Chúc chủ stt may mắn
Report thì sao ta nó ko biết bác là ai ko có cách nào liên hệ vs nó thì chả report. Mà bác ra trg rồi thì để ae sv nó ở cố ở lzi
Phòng ngta đông đủ bạn ở đâu kb lại nhảy vào nhỡ còn ng trong phòng chưa kịp đki thì sao, nếu có ng chưa đki thì ắt hẳn những ng còn lại sẽ report để b kia đk vào vì chính xác nút đấy là để báo k phải ng ở phòng mà. Ng đki kì trc đk ưu tiên mà dù b có đki ol r nhưng lên nộp tiền ngta sẽ nói thôi. Nay bên t có ng bị nói r mà còn là ở phòng cạnh nhảy vô phòng bên thôi chứ huống hồ gì cậu còn chưa ở. Xin lỗi cậu may là mới có 4 chứ nọ phòng t hẳn 8/10 cơ. Nhưng 2 bạn kia đki nhầm cũng biết cũng nói rõ lí do r 2 b ấy tự thoát. Hai b ấy rất đáng yêu chứ k như cậu. Cố lên cậu. Nhưng đừng dở thói giang hồ ở đây.
SV đại học rồi, lớn cả rồi. Thích thì solo, chứ cậy đồng bọn thì nói làm cđg =)) lên full đồ rồi 2 bên solo là đc :v
Ad như kiểu "giấu cày" ấy nhỉ, giấu tên rồi còn bảo là mình dấu thì ai chẳng quay lại xem dấu chỗ nào. Bdau dịch là dân văn phòng :))
Ơ bạn không thuộc phòng đó thì bị report là đúng rồi. Phòng người ta đang êm ấm tự nhiên có đứa vào tranh chỗ thì chả thế.
Bạn ơi, mình k biết rõ thế nào, nhưng nếu phòng họ toàn là người cũ ở với nhau mà bạn tự nhiên lại chen chân vào lấy chỗ thì những đứa còn lại nó report là đúng đấy. Nhẹ nhàng đi 1 chút thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì:)
4 người thì chia đc 2 đôi công thụ, một cối một chày. Bây h thêm bạn nữa lại gây ra tranh giành, quá tải nên người ta report ấy mà. :)))
Thiết nghĩ nếu 4 đứa report n ở Hải Phòng thì liệu chủ thớt có đủ can đảm bơi thi với chúng n ở cầu Bính k ạ?! K phân biệt vùng miền nhưng cũng đừng đem cái giọng bố đời bất chấp ra làm gì ae ạ!