Bình luận

khi muốn kết thúc hãy nghĩ tới lí do bắt đầu. đừng để cái thứ mang tên tình yêu nó rẻ rúng đến thế cô gái
Con tim cái *** gần ngta 1 tí đã xao xuyến!!!! Ok fine và sẽ có thêm cfs về bạn thân thằng bạn thân kia và sẽ thành 1 hội sừng :v
Bỏ anh Ny bây giờ rồi đến với anh bạn của anh Ny bây giờ, thế là thành Ny rồi lại bỏ anh Ny đến với bạn của anh ny, thế là thành Ny rồi lại bỏ anh Ny đến với bạn của anh ny,.... Cứ như thế => thế nào là yêu vậy?
Hỏi làm đéo gì khi mày đã có câu trả lời. Không nghe phò kể chuyện không nghe nghiện trình bày!!! Đmm
Mới có ăn cơm chung và sửa dùm cái máy tính thì đã yêu cmnr. Tao mà như con này chắc tao yêu ba bán cơm với a sửa máy tính mất thôi
Mình k có lời khuyên nào cho bạn cả, nhưng bạn cho mình xin info anh bạn thân của ny bạn đi =)) mình liên hệ sửa hộ cái máy tính với, nó hỏng quá mà hem có ai sửa hộ cả
Sừng ko tự nhiên xinh da cũng ko tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ đầu thằng này sang đầu thằng khác thôi "Fami"
Em thử gặp mấy thằng bạn khác của người yêu em xem đã rồi chọn 1 thể đỡ mất công vài hôm nữa lại động tình với bạn khác :)))
người mà bạn say nắng hôm nay, thật ra sau này cũng sẽ "nhạt dần với ny" khi cown say nắng đi qua. cái không có đc càng muốn có... "skill trồng sừng"...,hey, buồn thay.
em thật vl thằng đ nào cũng không tha. mà thằng bạn thân của của ny em cũng thật vl. biết em là ny của bạn thân nó mà nó cũng đ biết giữ khoảng cách. Ôi câu chuyện đọc xong thấy thật là vl.
Người ta gọi đó là nứng l* mong manh đó, và nếu thằng bạn kia vs ny em thật sự tốt thì nó khinh em như chó chứ yêu đương gì... tội thằng kia sắp có sừng mà vẫn chưa hay biết...
T rất mong ae chia sẻ những trường hợp như thế này công khai để ae mình còn tránh không sau cưới rồi mà bạn thân bạn quen đến nhà có khi vợ lại bê cho bạn chơi đấy ?
Tình cảm đéo thể đoán trước được nhưng đjtme tao nói thật, tránh xa bạn của người yêu càng xa càng tốt :D sai 1 ly đi cả 1 cuộc tình :)))
Tình cảm k thể gượng ép hay ngăn cản. Biết ý nên em mới thấy oái ăm. Không thể chê hay mắng chửi j em được vì mọi thứ hoàn toàn tự nhiên. C nghĩ em nên biết trân trọng hp hiện tại với nye, và biết đâu là tình yêu với đâu chỉ là sự quý mến nhất thời rung động nhè nhẹ trc 1 ng ctrai khác. Tĩnh tâm và suy nghĩ đi em nhé!
Tình cảm đủ lâu, đủ bền thì sẽ lấn át tất cả những thứ tình cảm bột phát. Ko phải là tình cảm của em vs anh ny nhạt dần mà em và anh ấy ko biết làm nóng lên thôi. Còn anh bạn thân kia cho em cảm giác mới( mà cái gì mới cũng khiến ng ta kích thích, tìm hiểu hết), có thể là ở bên họ em cảm thấy vui hơn, ấm áp hơn chẳng hạn. Nhưng xét cho cùng yêu đương phải yêu bằng cả lý trí nữa em ạ. Em cũng nhận ra là dù có chấm dứt vs ny thì cũng ko thể đến đc vs anh bạn thân kia đúng ko? Chưa kể anh ny kia cũng đâu có làm gì để cho em buồn phải ko nào?
Bạn chỉ nghĩ được cái lúc nấu ăn được người ta giúp đỡ, máy tính hỏng được người ta sửa hộ, còn người làm thêm để kiếm tiền mua đồ ăn cho bạn nấu ( tôi nói chuyện về lâu dài, đừng thanh minh "hôm đó thức ăn t mua" thì tôi quỳ), kiếm tiền mua máy tính để bạn làm hỏng thì biết đấy là đâu, rồi đến lúc bạn sẽ yêu 1 người ở bên cạnh bạn suốt ngày, cũng nhau nấu cháo ăn. Dm cháo đéo có mà ăn. Ngu!!!
Mình k60 có tán đc em k63 cũng khá xinh xắn. Mình giúp e ý ôn thi qua fb nhắn tin với nhau, em ý có tình cảm và mình cũng cảm thấy thich em . Thế là chúng mình đã chính thức yêu nhau, mình bảo e cố gắng thi đỗ vào BK và trong khoảng 1 tháng trc khi thi mình quyết k nt với em. Đến khi em nói đỗ rồi mình vui lắm !! Mình hẹn em ra HN đi chơi, dẫn em tới phòng trọ ăn cùng lũ bạn. Em vui lắm, có lẽ ở bên mình nên em thấy vui. Những hôm mình đi vắng em đều tới phòng mình , chắc do nhớ mình quá. Và thằng bạn mình k hiểu sao mỗi lần mình chuẩn bị về quê là nó rất vui.! Chắc nó muốn mình đc ở bên gia đình nhiều hơn. Thật hạnh phúc khi có ng y và bạn thân tốt như vậy
“Đừng bao giờ để người yêu của bạn và bạn của bạn ở một mình với nhau, cho dù bạn có chắc chắc về họ đến mấy, chỉ cần họ là một nam, một nữ, không xấu xí và không xấu xa, thì đừng bao giờ để họ có cơ hội ở một mình với nhau.” Trích lời #thuythatha :)))))