Bình luận

8h25 rồi,ngủ gì nữa,tỉnh đi thôi,K63 gì mà ảo tưởng vậy,ảo tưởng thì một mình thôi lại còn đi khoe,hazz
Mình đúng là thất bại lớn nhất của bố mẹ. Trẻ con nó còn nhoáy phát có gấu. Mình thì 20 năm tới nơi rồi. Nhục nhã quá
Ngay và luôn:))).Tốc độ nhanh như vậy á bạn.???k thể tin nổi???nhưng mà tạch môn thì cũng nhanh như vậy đấy bạn nhóe :))))
Tranh thủ yêu gái đc ngày nào hay ngày đó cho thầy u mừng em nhé. Hết kỳ lại yêu trai lúc nào ko hay đâu ?
vài bữa nữa lại đăng cfs, hihi chào các ac lại là em đây, cái đứa hôm bảo sắp có ny hôm nay tán xịt rồi :)
Sắp thôi e ạ, tương lai thế nào chưa biết nhé :)) Để c chống mắt lên xem bọn m có hạnh phúc vs nhau đc k ??
Yêu là chuyện nhỏ, học là chuyện lớn. Chuyện nhỏ không làm được thì sao làm chuyện lớn được...cố lên em
Nó đang mắng khéo ae đấy. Chúng m đã thấy chưa??? Ở trường bao nhiêu năm không bằng một phút mới chạm chân vào cổng của nó. T thấy nhục dần đều rồi
Thực ra đây là cfs của một thằng năm 7 đang ngồi phê đồ án tưởng tượng ra.... Chúc các thí chủ buổi tối quei tei vui vẻ!
Ten thousands years later , 2 ng cùng dắt nhau lên bục dưới ánh nhìn ngưỡng mộ của mn . Lễ tốt nghiệp thành công tốt đẹp !
3 năm trước :”chào các anh chị, em là k60. Em mới vào trưongf được vài hôm, em sắp có ny rồi, blah blah.” Giờ em chưa có ny ? bận tụt cax thì lấy đâu ny
Mới sắp th. Vài hôm nữa lại chả bảo bạn í chỉ coi em như bạn-là-con-gái. :)))) mà nếu tiến triển đc thì chịu khó học hành nhé e, k cuối năm 2 bên lại có tin vui ??
X đi rồi rủ nhau về cưới , chứ học hành làm dell gì nữa, tý tuổi yêu với đương cái gì. Noi gương các ac đi trước mà học tập ra trường đến đít rồi đell biết nắm tay ny đi dạo quanh trường là cái mẹ gì??