Bình luận

Gái trường khác nó cũng giỏi vcd ra -.- vs lại, đẹp vs giỏi liên quan gì nhau vậy, bảo ngta vô duyên còn đúng, ngta giỏi ntn đã biết chưa???
Những thanh niên này dám khẩu nghiệp vào tháng cô hồn, sau này chắc chắn mỡ cux k có để húp=))
Em ơi nhiều thằng nó xấu vch ra mà nó còn đi chê ng khác mà. Sao trên đời lại có lắm thể loại thế Thảoo Phương nhỉ
:) hẳn là chỉ có con gái vào BK mới biết học ngày học đêm để ôn thi. Ko biết dưỡng da , làm tóc :V các trường khác thì chỉ biết chăm chút thì phải. :V mừn thấy bạn cũng ko phải vừa đâu.
? bộ mấy trg khác k học ngày học đêm hả e ? Lý do dởm vãi. Để coi 1 năm nữa xem còn bị ns câu đấy k ha ??
Đã từng có người nói với em "Con gái vào Bách Khoa chính là đánh đổi cả thanh xuân" Anh chọ nào cho ý kiến đi ạ.
Nói k phải mê tín chứ xấu quá thì mới bị chê chứ đầy bạn gái vào BK có bị chê xấu đâu. Cố gắng cải thiện thôi chứ đừng đổ lỗi này lỗi kia e ạ
Học ngày học đêm để ôn thi thì trường nào chả có, chứ không ôn cũng thi được vào trường à, vớ vẩn
Rất ghét mấy thằng kiểu cứ nhìn thấy gái xinh thì sáng mắt lên, còn thấy gái xấu thì xỉa xói, nói thật xấu cũng chả đến lượt các bạn đâu nhé! Hừm ???
Xời ơi hẳn là sắn non hay là sắn già đây nào búc xúc quá thì phải đẹp cho chúng nó thấy bot ơi :)))
Xinh xấu với học giỏi hay dốt đâu có lq đến nhau đâu nhỉ?? Với lại kệ mịa bọn vô duyên kia đi tự nghĩ " chắc nó trừ mình ra" là được ??
xấu cũng đéo đến lượt chúng nó ịt :) những cái đứa nào hay che người khác xấu kiếp sau đeo rọ mõm cả đời
body shaming là cái loại rác rưởi cặn bã vkl, từ đầu cấp 3 mình đã nhận ra điều đó r mà đéo hiểu sao lên đh vẫn có loại người này nhỉ
Sáng sớm lúc thức dậy và trc khi đi ngủ dành ra 10p đủ dưỡng da r e ạ. Đừng lấy lý do học sml đến mức ko có tgian đánh răng rửa mặt
Dăm ba cái thằng trẻ trâu em quan tâm làm gì. Cứ phấn đấu, trải nghiệm mấy năm ĐH, ra trường xúc cái thằng thông minh nhất lớp rồi cưới ???
E à, khi 1 lũ con trai nó bàn tán bô bô trước mặt để e có thể nghe thấy, ấy là những lời bông đùa ko có ác ý, là cơ hội để các e biết mà làm mình đẹp hơn, còn hơn những đứa bàn tán sau lưng các e, hay tệ hơn nữa là im ỉm mà đánh giá các e trong lòng, toan tính thiệt hơn, ấy ms là lũ đàn ông mặc váy mà e nên hiểu để tránh xa
Dù bận rộn thế nào cũng phải dành thời gian chăm sóc bản thân chứ. Đâu phải ai tài giỏi, bận rộn cũng xấu? Chẳng lẽ cả thế giới chê em xấu em cũng quay lại chửi cả thế giới hay sao?
Ê. Tụi nó thấy xấu thì bảo xấu thôi. Kể mà xấu còn có duyên nói nhỏ lại chút để tụi nó k để ý thì k s. Đã xấu còn lắm mồm bọn nó lịch sự mới k chửi thẳng mặt ớ
Thi vào bk và ko có tg chăm chút á? Chẳng có cái gì mà ko có tg cả, là em muốn hay ko thôi. Em nói cứ như thể BK làm em xấu đi vậy.
Lan Anh thực ra lên đh cũng cần chăm chút tý mà comme moi chẳng hạn :)) nhưng mấy ông vô duyên vl thật sự sẽ đbh có ny :)
Klq mỗi chế học chắc dân y chắc nhàn ngoại thương ktqd chắc nhàn phủi chân qua dx chắc.vs lại cái vấn đề nói to nơi công cộng thích thể hiện hay gì đó cx thu hút sự chú ý của ng xung quanh ???
"bạn ạ, mình không cần phải ăn cứt thì mới được phán xét con chó ăn cứt là bẩn" - Trích Crisdevilgamer. Họ có quyền phán xét nhé !! Còn phán đúng hay sai thì chịu.....
Chị nghĩ là sau vài năm học tại bk thì e sẽ lại có tus là: "Ngày xưa năm nhất bị bọn cùng khóa chê xấu. Vào bk học hành bục mặt vài năm, k có thời gian chăm sóc bản thân nên giờ bị cả khóa khác cùng chê" =))))))
Lớp 12 lên đại học Năm nhất : phải kiếm đx cô ny xinh gái giỏi giang dam dang Năm 2: thôi chỉ cần nó xinh gái học giỏi là đc Năm 3: chỉ cần nó xinh hoặc ưa nhìn là đc Năm 4 : thôi nó xấu 1 tý cuzng đc Năm 5: đm chỉ cần là con gái là đc Thế đaasy e ạ. Ko có con gái xấu. Chỉ có con gái ko biết mình xấu à quên ko biết trang điểm mà thôi :))
E vừa nói kb ngta tài giỏi đến đâu mà e bt bạn e hơn họ. Nc là bơ đi mà sống. Chắc tui là phần Ít trong số con gái k phải cày ngày cày đêm mà rớt vô đây. Nhưng mà xấu thấy mẹ :))) tự tin là đk :)))
Chị chẳng hiểu mấy anh bk gì cả, gu các anh ý là bạn trai chứ không phải bạn gái. Do điều kiện khắc nghiệt nên các anh ý đã k còn mặn mà với mùi gái nữa rồi gái addfr còn đếch thèm acp nữa là, tội nghiệp :))
Mấy đứa choai choai mới lên, tinh tướng chê bai người khác, mặc dù mình chẳng ra gì, có cưa cẩm được không mà phán, qua học kỳ 1 cái, cno lại quay ra khen nấy khen để. Đến năm 2 thì gái xấu cũng thành xinh. Năm 3 thì chỉ cần gái là được. Năm 4-5 có khi thèm khát sang cả con trai. Yên tâm đi bạn, đừng vì những con sâu làm rầu nồi canh, sang năm 2 trở đi, bạn sẽ thành nữ hoàng.
“Con gái để vào được BK chỉ biết học ngày học đêm để ôn thi. Chẳng còn thời gian để chăm chút làm đẹp, dưỡng da, làm tóc...” nghe lại ngại quá cơ. Ơ hơ. ???
Mới lên đại học thì có mấy đứa biết làm đẹp, qua năm nhất cái hình ảnh khác ngay , đừng lo. Bọn con trai soi gái nó là truyền thống r. Tự tin lên , bỏ qua mây lời nói xung quanh là Ok mà :))
Trước kia t thần tượng zai BK dữ lắm, còn từng có ý định thi vào BK Cơ mà giờ bớt bớt rồi, bớt nhiều là đằng khác ấy -.- Mấy hôm nay sang BK chơi thấy mấy bạn nữ bên BK giản dị, có nét đẹp riêng.. Hai đứa bạn cùng phòng t học BK mặc dù t hay trêu 2 đứa nó nhưng là dối lòng đấy, vẫn thấy ngưỡng mộ 2 đứa nó, ngưỡng mộ mấy bạn nữ bên BK nữa..
Xấu và giỏi có liên quan đến nhau đâu :D xấu là xấu mà giỏi là giỏi. có đến 4 tổ hợp đấy : " xấu nhưng giỏi. giỏi nhưng không xấu. không giỏi nhưng không xấu , đã xấu lại không giỏi" confession viết rất táo bạo nên anh đoán em thuộc tổ hợp thứ tư.
Mấy bạn nam kia sai nhưng cũng k thể ns: để vào đc bk k có thời gian chăm chút đc. Con gái kinh tế, ftu,vnu, hanu...điểm cũng cao vcd mà. Ncl con gái thì nên dưỡng da dẻ 1 chút. 5-10' thôi. Có suốt ngày thức đêm ôn thi rồi da nó xạm màu vs mụn nó mọc lên. Một thanh niên mụn đang nổi lên như nấm và da đen xạm vì thức đêm chia sẻ :)))
Xấu đẹp và giỏi là 2 phạm trù khác nhau ko lq tới nhau,ad hơi luyên thuyên . cả con gái và ctrai khi nhìn Thấy ai xấu thì nói xấu .xinh thì nói xinh, đẹp thì khen đẹp la điều bt . còn điều để ad nên nói phải là tụi nó vô duyên thôi.
Mấy thằng đó không đáng để mình bận tâm đâu em gái ơi. Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, lây việc học ngày học đêm để đậu vào BK nên không có thời gian dưỡng da, làm đẹp các kiểu là ngụy biện đó em nghe =))
Đồng ý lắm =))) nhưng cái câu con gái để vào được bk thì ngày đêm ôn thi không có thời gian làm đẹp dưỡng da dưỡng tóc nó sai quá đấy em =))) chẳng khác em nói các trường top B C toàn bọn chỉ biết làm bao bì mà nhân không ra gì =))) sai nhé
Lần sau em nghe được ý. Em nhẹ nhành quay lại cười tươi một câi rồi * xấu xấu cái cm mày, tin bà mày cho mày ăn dép không* . Kieeu mình xấu mình phải thêm cả đanh đá cho đủ combo em ạ :3
Em yên tâm. Mới năm nhất nên còn kén cá chọn canh. Chứ về sau thì chỉ cần là con gái, biết chạy vào nhà khi trời mưa là được rồi :)
Mấy thằng năm nhất nó trẻ trâu thế đấy em ạ, như anh năm 4 rồi, thấy gái cũng chỉ biết nghĩ trong đầu "đm, nó là con gái đấy, con gái kia kìa chúng mày ạ", rồi lặng nhẽ nhìn sang chỗ khác