Bình luận

nam đầy đủ bộ phận năm 4 ko học bk nhưng mình có thể giúp nhau thoát bệnh ế và cùng nhau cố gắng để đất nước phát triển vươn lên sánh vai vs các cường quốc năm châu Khỏi cần tán t tự đổ???
4 năm mà k ai ngó rồi phải lên đây tuyển ny. Đến nông nỗi này rồi sao. Nhưng mà nếu chưa có ai thì cho e nạp hồ sơ cái nhé
Úi cùng viện hoá kìa. Anh cũng học hoá cơ mà cũng ra trường được 5 năm rồi, mỗi tội giống thớt ế thâm niên, ế mãn tính ?
Bình Nguyễn thanh niên này ms năm 4 đã sốt ruột thế r.chắc chúng ta phải kiếm cái miếu nào để ở thôi :v
Mặc dù anh không trượt hóa công nhưng tin anh đi với kinh nghiệm thi cử của anh thì em cứ yên tâm. Hãy về đội của anh
Thừa cmn tiêu chuẩn rồi ?? có thêm cả lợi thế về cc mức 1 nữa .. Thớt nhà mk xem có duyệt đc ko ?hehe
Đầu e đủ tóc cơ thể e thì chẳng thiếu gì,mỗi tội e chưa biết hoá công là gì :(( ...nếu chị không chê thì e xin gt cho chị mấy a học 6-7 năm bên xây dựng e mới quen ạ!
em không học hóa công nhưng em có bằng lái, và điểm cộng lớn nhất là em vẫn Ế, vậy nhé chị, còn chờ gì nữa mà chưa inb ngay và luôn nào :v
Tại sao mấy anh Trym già nhà mình lại để chị sắn khổ sở như vậy Em mà không tạch môn là em cũng không để chị khổ thế đâu ahiuhiu ?
Một lần tui đi thi hóa công 3 gặp thầy Tùng. Vừa chào thầy, thầy đốp luôn:" Anh có chào tôi thì tôi cũng không cho anh thêm điểm đâu!".
Nam. 2 mắt lơ. Có 1 mũi... Khá lắm lông 1 mồm hơi rộng tí Đủ 2 tai.. tuy 1 điêc. Trán cao 3 phân. Ko hói Tuy Hoá công ko tạch .. nhưng pháp luật... 4 triết ra đi Inbox tán luôn.. mình sẽ tự đổ ?