Bình luận

Thi c3 - tự đi Thi đại học - tự đi Nhập học - tự đi Thuê trọ - tự đi Chỉ có nhập học c3 thì có bm đi mà đi vất vả vcc, nên ko muốn phiền ai hết, tự đi, tự do thoải mái
Ít ra cũng phải giới thiệu nam hay nữa chứ , nếu mà là nữ thì e ở chỗ nào a mang thuốc qua chăm Sóc :)))
Mấy hôm nữa quen rồi. Có khéo được nghỉ cả tháng trời cũng chẳng thèm mò về chứ ở đấy mà nhớ với không
Rồi e sẽ quen dần với điều đó thôi. Môi trường mới mà nên ai cũng vậy hết á. Đấy là còn chưa đj học, chứ đi học rồi thì những môn đại cương vs tư tưởng, đường lối sẽ tát cho em sấp mặt lợn mất. Mạnh mẽ lên em :)))
tớ đi nộp giấy chứg nhận kq thi một mk, tìm phòg trọ một mk, hôm nay nhập học cũng một mk! Mạnh mẽ lên cô gái! Mấy hôm nữa vào học dập mật ra cũng chẳg còn thời gian để nhớ nhà nữa đâu!
Lại nhớ Ngày trước đi thi đại học cũng một mình, đi nhập học cũng một mình , tất cả đều một mình , vậy đã 12 năm xa nhà rồi , tất cả sẽ quen thôi em
em ơi anh đi thi đại học đc ngày đầu tiên mẹ đưa đi, các ngày sau tự vác xe đi em ạ :) ra nhìn bạn bè cùng lứa tay bắt mặt mừng với bố mẹ anh cũng chạnh lòng lắm :) rồi ngày nhập học anh cx lại một mình :) nói vậy chứ tự lập dần, sợ gì :))))))))))
Mẹ bảo mình là đứa máu lạnh... nhưng mà "chỉ là con giấu đi" ? Đến cả việc ấy còn than vãn thì sau này tự lập lấy đâu ra can đảm đối mặt vs những thứ tồi tệ hơn. (Sv năm 2)