Bình luận

chuẩn , con gái phải biết giữ mình , vừa đỡ khổ nếu có chuyện vs người sau cũng chẳng vui khi biết chuyện này
Ko nên buồn vì có thằng gạ chịch chứng tớ e vẫn là con gái, còn ngon chán :)). Đi tán thằng khác sợ cái beep j :v
Tình yêu đi đôi với tình dục nên tốt nhất là 1: nói k với tình yêu là biện pháp tốt nhất tránh xa đau thương mất mát 2: yêu xa Oki


khoa học chứng minh cả rồi, đàn ông đã tiến hóa cả triệu năm chỉ để "chịch" nên nhiều khi các chị em thông cảm. còn chưa sẵn sàng thì thôi, th kia nó ko hiểu thì lượn :v
Cùng quan điểm truyền thống đây rồi. Các cụ đã bảo rồi: "khổ trước sướng sau thế mới giàu, sướng trước khổ sau thêm càng đau".
yêu a đi, a đưa đi chơi công viên. Em sướng e cười như điên. Yêu anh đi, a đưa lên lầu hai. Ngày mai e có... liền
Quan điểm của mình cũng vậy :(( là con trai phải biết giữ mình. Thế nên dù rất nhiều bạn nữ gạ xoạc nhưng đến h mình vãn chưa đồng ý.
Chẳng qua anh này đéo đẹp trai đéo biết giỗ ngọt thôi. Không phải là không cho. Chẳng qua là chưa muốn. Đừng có chém gió như vậy chứ cô gái = )))
Bỏ là đúng rồi. Nhưng có chắc là lúc ấy ấy chỉ ctrai sướng ko? T thì t đếch tin đâu nên thớt có thể cùng t chứng minh xem ai đúng ai sai nhá ?
Những thằng đó toàn là động vật não ở chi dưới thôi. Nên bỏ bạn ạ, thế giới còn nhiều người tốt lắm. Nên em cứ đi tìm đi 1 ngày nào đó sẽ gặp đc thôi =)) .
"Khôn thì ăn cơm, dại thì ăn ... " lúc nhỏ mẹ t hay nói câu đấy...:v hy vọng thớt hãy khôn và tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh...!!!
Chẳng nhẽ chỉ có con trai mới sướng ?. Bố mẹ sinh ra có mỗi cái ấm mà m uống mẹ nó nước đầu rồi thì nhỡ m bỏ nó thì làm gì còn cái Trai tân . Đã ăn cơm lại còn ăn hết cả đất xung quanh .
Mỗi người 1 quan điểm :') đọc mấy cmt toàn bảo k não,hay não dưới chi dưới. Đấy là suy nghĩ của người ta,mình không chịu và ctay rồi thì thôi.mà cũng nói thật,chẳng phải 1mk con trai sướng đâu =]]~ mà có thể ng đó nghĩ đấy là sự ràng buộc để kéo dài mqh thì sao?
Lồn ai đứa đấy giữ,cho hay không là quyền của người ta mắc gì kêu "cổ hủ như này bảo sao vẫn ế lòi lồn" :) gớm nữa yêu nhau thì đòi hỏi,lấy vợ lại đòi còn trinh =))))) khiếp sợ loài ngườiii
M buồn làm cgi?? Ít ra cũng còn có mấy mối tình vắt vai, hơn khối đứa r đấy m biết chưa? Đầy đứa còn ế mốc ra có kêu được gì đâu, ví dụ t chả hạn :))). Thôi, lo kiếm ăn đi, r sẽ có chàng hắc công tử tới rước m, mà cũng có thể là k b h..
Quan điểm của t cũng vậy, mặc dù có vẻ hơi truyền thống cổ hủ nhưng đời con gái có mỗi một lần, cho nó xong nó chạy thì lúc đó ngồi khóc cũng chả có ích lợi gì
Quan điểm của mình cũng giống bạn này. Có vẻ thì truyền thống quá so với các bạn trẻ bây giờ. Nhưng vẫn kiên quyết giữ cho đến đêm tân cmn hôn ?.người yêu bạn thật sự sẽ tôn trọng bạn và chờ được đến khi nào bạn sẵn sàng