Bình luận

Xin góp ý là bạn thích, vs theo đuổi người ta nên éo có quyền chọn đâu. Mà đơn giản thì 1 lúc có thể thích nhiều người nhưng chỉ theo đuổi 1 người.
Có cần phải hỏi mấy câu đơn giản v k???? Đọc qua biết ngay chọn cả 2 rồi, chia ra 246 và 357, chủ nhật relax cho tuần mới
Cũng như kiểu giữa 1 thằng đợi em dưới mưa và 1 thằng che ô cho em thì em vẫn chọn thằng đi ô tô đến đón em :)))) Ps : Quan trọng là bố nó giàu
T vote fa nhé. Dù chọn ai thì cũng phải có trách nhiệm với ng đó. Đừng làm ng thich mk tổn thương. Và cũng đừng lừa dối cảm xúc của chính mk!
Với ng con gái mk theo đuổi yêu mấy tháng rồi chia tay . Với ng con gái theo đuổi mình có thể kết hôn.z cứ yêu trước kết hôn sau .


Mẹ dạy là phải biết tôn trọng phụ nữ và yêu thương bản thân. Bạn nữ thích mình thì mình phải dành tình cảm lại, ấy là tôn trọng, còn người mình thích thì mình vẫn theo đuổi, ấy là yêu thương bản thân.
chắc chắn nên chọn người thích mình -)) đm khuyên thật. Vì con gái nó mà đã chủ động để mình biết nó có tình cảm với mình thì thật sự là nó có tình cảm rất nhiều. Nên trân trọng điều đó.
Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi ? tỉnh dậy đi, đừng mơ nữa ??? đứa m theo đuổi sẽ không yêu m đâu và đứa thích m cũng do m ảo tưởng thôi Kết luận: FA
:)) k chọn ai nhé! cần 1 tgian tĩnh lại để xem mình có tc vs ai thực sự =)) biết đâu thằng cùng phòng lại là chân ái
Hỏi nhiều làm gì??? Rồi cũng chọn người mk theo đuổi thôi. Cơ mà vấn đề là có cửa k thôi. Có thì chọn, chứ k có thì k có cơ hội để "chọn" đâu
sau nhiều lần bị ăn bơ, ăn block, ăn chửi từ cái đứa mình đang theo đuổi, t rút ra. Chọn cái đứa thích mình, còn cái đứa mình đang theo đuổi nó chỉ lợi dụng mình làm cho nó đỡ buồn hơn thôi
Không chọn ai vì bạn nghĩ mình có đang tưởng bở không, đừng ảo tưởng quá nhiều chắc ế quá nên vậy. Thanh niên hust hay nuce không biết :))
Người con gái thích mình là người con gái sẽ dành cho mình nhiều sự ưu ái, quan tâm hơn nhưng chưa chắc mình đã yêu và thích lại. Còn người con gái mình theo đuổi sẽ cho mình cảm hứng và động lực hơn để tiến tới tình yêu nhưng chưa chắc đã được đáp lại. Nhưng quan trọng nhất vẫn là phải xinh thật xinh nhé, thì mới nghĩ đến các vấn đề về sau được. Con trai said..... :)
ĐÀN ÔNG thì phải dứt khoát, bản lĩnh chứ đến cái việc đó còn đi hỏi thì ông vứt rồi, nhìn sang chị em đi, họ rất dứt khoát, như giữa 1 thằng đẹp trai và 1 thằng tốt tính thì chăc chắn họ chọn thằng Giàu :)))) ( nhưng tôi vẫn khuyên ông nên ôm cả 2 nhé :))) )
Chỉ có mấy thằng con trai tham lam thì mới phân vân cái nào cũng muốn thế này chứ con gái thì đơn giản lắm. K cần biết yêu hay k yêu, cứ thằng nào giàu là chọn thằng đó.