Bình luận

Có những bạn "Trai BK auto thích" thì cũng có những bạn "Trai BK auto ghét thôi". Nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng vẫn là qua môn.
Thành Tọc Em giống bạn bên trên, cứ thấy ai add mà để thông tin là Bách Khoa thì em accept. Chứ kp em quen cả trường BK như anh nghĩ. Tội em ????
Mấy đứa ghét trai BK ngày trc cũng thích họ lắm... Xong thấy họ quay ra yêu nhau đâm ra ghen, tức đó mà :)))
Đấy là do người ta ko ăn đc nên đạp đổ ấy mà. Họ chỉ gato nhẹ thôi. Các anh hãy FA cho họ thèm chơi ?
Cơ bản vẫn chưa bị thằng nào nó lừa, nó đưa vào nhà nghỉ tâm sự, đi uống toco để học bài... Nên vẫn còn màu hồng lắm...
"Đã xấu rồi lại còn bẩn, lười, nghèo,lại còn lùn học auto nợ môn, chẳng bị ghét mới là lạ", nyt said :( :( :( , cơ mà đhs n vẫn yêu t các mài ạ :)
Trai BK không chỉ đáng yêu dễ thương mà còn nhẹ nhàng tình cảm tốt bụng giản dị học giỏi :))) ai ghét trai BK là sai lầm
Vì 1 lí do nào đó hay đơn giản là người ta không thích thôi. Như t này. K ăn thịt chó + mèo + mắm tôm + tương bần ( dù luôn bị mọi ng trêu). Chỉ đơn giản là k thíc và t rất quý chó. vậy thôi
Chàng trai bk tôi yêu cuối cùng cũng bỏ tôi mà đi rồi, có níu kéo cũng ko có kết quả. Tôi ghét trai bách khoa nhưng lại vẫn thương vô cùng
Tốt xấu ở đâu chả có, trai BK trong mắt em đẹp đẽ dễ thương, em gặp mười mấy nghìn anh BK chưa mà khẳng định chắc chắn thế, mai mốt gặp nhiều hơn thì đừng vỡ mộng lên đây viết cfs chửi này chửi nọ ???
Có người bảo trai bách khoa chảnh, nhưng em vẫn thích, ai mặc áo bách khoa em đều hâm mộ, vì đó là ước mơ của em, vào được bách khoa là có 1 phần bản lãnh để kiêu ngạo rồi ?
Cái gì năm nay em vào đại học và em tiếp tục quen nhiều " anh trai" học bách khoa? Bây giờ muốn gì? Muốn đụ bọn t hay gì :))
Dành cả thanh xuân để thích trai BK nhưng mà cuối cùng nó cũng lấy thằng giàu thôi... Ae trym cẩn thận nó chơi chán chê rồi nó bỏ nhé! Thân!