Bình luận

Năm nhất năm 2 t cũng chỉ làm bạn với 4 bức tường, cả ngày, ngoại trừ đi học và ra chợ. Nhưng t chợt nhận ra " thay đổi hay là chết?" Giờ cũng đỡ hơn rồi, nhưng đôi khi vẫn cảm thấy giống như ng đi tù lâu năm nay ra tù cần tập hòa nhập với xã hội
Sống lập dị vậy rồi nghĩ mình thật đặc biệt và người khác sẽ để ý sao? Bạn cần học môn "Phòng chống nghệ thuật ảo tưởng".
cũng đã từng tự kỷ như vậy :) bạn bè người thân chẳng có ai nhưng giờ thì đỡ rồi, thay đổi để thích nghi đi m :)
Ib cho tôi. Bạn thuộc tuyp người khó hiểu thứ 2 trong loài sinh giới học vấn.Nói chuyện với tôi. Lần thứ nhất : nước đóng băng. Tôi sẽ đem bạn đến với thế giới của ma mị, đem suy nghĩ của bạn chết trong lạnh lẽo. Lần thứ 2: đất cằn hoá phì nhiêu. Cây lúa nước không thể đem trồng ở đất feralit. Lần thứ 3: Bùn nhão cũng thành bùn. Bạn nghe cây sen sống ở đất cằn sỏi bao giờ chưa? Lần thứ 4: bạn sẽ mất an toàn. Hãy cân nhắc nếu bạn muốn ib cho tôi. Chúc bạn ib thành công!
T khác m....t tồn tại 20 năm mà đến giờ vẫn chưa biết cgai nó ăn cái gì mà người nó thơm thế, t mới chỉ lại gần thôi mà sắp bừng cmn tỉnh rồi...huhu đứa nào nói cho t biết đi...!!!