Bình luận

Tuyền Đỗ T phải tag m luôn ấy, kìa ứng cử đi, rồi đi chùa Hà sau, đỡ mất công bảo t lấy duyên của m :))
Khối VNU vì học cùng gái mà dễ dãi lên đây thả thính à :( quan ngại sâu sắc quá! Mình cũng VNU quanh năm học cùng gái và gay đây có sao đâu. Chơi trò cfs này vận may lâu đến lắm :v
? Sặc .T sắn năm 2 + 1m64 vẫn ế chổng mông đây nên bạn gì đó ơi bạn dẹp ý định sang bk kiếm ny đi . Dẹp dẹp ngay !!! Lo học đi bạn ơiiii! . . . . . . . . . . . . . ( cmt Dạo)???
Em đừng để ý đến cmt của anh. Vì đây chỉ là nick ảo. Em hãy để ý đến....... Nút like của anh trong số 402 lai kia. Trong đó có profile thật của anh :))
Bk-ulis à? “Anh không ngại đi xa. Anh chỉ cần có lý do thôi” :v 1 thanh niên có phương tiện di chuyển chính là xe bus chia sẻ
T cũng tìm ny ạ :))) 1m55,da ngăm đã đi làm , thích nấu nướng, dọn dẹp, thể thao, đọc sách ,... T đã tìm được chân nhân cho bạn t tại đây, nên t cũng mong tìm được cho mình :v Người quen đi qua làm ơn hãy bơ :(((
-Bk: cơ điện tử - không xấu: gặp mới biết chứ ns ai tin :v - cao: 1m72-18cm? - gầy : 51kg - ý chí: ok - thẳng 100% :)) Mong một lần đc nắm tay con gái?
Portal war khốc liệt đã khiến ce ulis phải thêm mục "dân IT" đánh dấu sao vào tiêu chí chọn bạn :)))) Đây là 1 câu chuyện buồn :)
Em ơi? Chị đây là gái bách khoa mà vẫn ế đây này! Tiêu chuẩn cua chị thấp hơn em nhiều mà trên trán lúc nao cũng có chữ Ế SM... Hihi
Tuấn Tú m cho t cái ý kiến cái : " vì bên trường em quanh năm chỉ học chung với con gái nên giờ em vẫn chưa có người thương" .
Ngoài nhưng tiêu chuẩn trên thì anh còn dư thêm nhiều tài lẻ khác! Bala bala nữa! Nhưng tiếc cho em là em đến sau mất rùi! Có người khám phá anh rồi! (^_*.)
Trường t toàn trai mà hết 5 năm t còn chưa có gấu đây này ?? mới năm 2 vội gì tuyển gấu ngoại bang thế ? chơi cho đã đi, đc mấy tý đâu
T ko ngại t chỉ cao 1m67, t chỉ cần info bạn, r 2 chg ta sẽ tự tìm thấy nhau. T cg thích dân Ngoại Ngữ và cg có gần đầy đủ nhg cái bạn cần ???
Tôi nghĩ các bạn không cần phải tag vì tôi ở đây rồi =)) Cái gì cũng có quy luật bù trừ .. Ông trời cho tôi nhan sắc tuyệt trần nhưng lấy đi của tui những người công nhận điều đó.:))
Chị K50 nhưng sớm nhận ra gái ULIS là của nhau rồi, tìm kiếm đâu xa :)) Dù sao thì vẫn chúc bé sớm thoát khỏi lời nguyền ULIS =)))
LẠI LÀ ANH ĐÂY :))) GÓC ỨNG TUYỂN: Mình là nam, sinh viên năm 3 của Bách Khoa, cao 1m8x , Nhìn chung là ko đi dép trái và biết trú khi trời có mưa! mong có một người để yêu nghiêm túc và chân thành. Hy vọng sẽ nhận được ib của bạn! ( BẠN BÈ KHI THẤY CMT CỦA T HÃY VỜ ĐI NHƯ KO THẤY GÌ NHÉ, T MUỐN CÓ GẤU, PLS!)
ngoại ngữ ở bk, nằm ngay tại cơ quan đầu não của các ông ấy còn đang ế chổng mông hết lên với nhau í chứ@@@
Rồi bạn này sẽ chọn ra trong đám cmt 1 anh nào đẹp trai và có vẻ có điều kiện nhất để ib thôi, không đơn giản như trong bài viết đâu ??
- Dân BK (đặc biệt là IT) -> done - Không xấu ( Cái này chú ý nhá) -> ko đẹp trai nhưng okay ko xấu :v - Cao trên 1m7 -> 1m69.5, thiếu nữa phân - Gầy gầy -> cái này gầy rồi - Cần có ý chí phấn đấu -> có luôn bonus: sinh năm 95 mới ra trường
- Dân BK: Cơ Khí - Không xấu: oke - Cao trên 1m7: 1m75 - Gầy: cân đối, ko gầy ko béo - Ý chí: oke - Thẳng: oke :)))) Nguyện làm hàng hoá lên kệ cho em lựa chọn :))