Bình luận

Ánh Dương M ơi, học cùng ngành vs t nè. T cx muốn ny học BK lắm nh k đc 1m6 ?. Thôi nhường lại cho m nè. HiHi
Học CNTT biết tiếng anh và chút tiếng nhật.....Muốn sau này chuyển được sang châu Âu sống...... cảm giác ưu tú vch :3
Chào bạn, mình muốn thử nói chuyện với bạn, mình đang học tập ở HCM ^^. Mình hk ngại việc ra Hà Nội đâu, mình chỉ cần có lý do thôi ?
Anh ơi Em k63 hust này Đủ điều kiện Cơ mà e thắc mắc nhẹ là a tiêu chuẩn v r mà chưa ny là sao Đùa chưa e cần ng giúp e qua môn thôi ?????
Đấy, định tag m tiếp mà nhìn cái tiêu chuẩn >m6 thì ngậm ngùi bỏ qua ??? An An Cuối cùng cũng có 1 ng thực tế ?


Đấy, trừ những con số trong ảnh này ra là k đạt yêu cầu nhé, like và fl page là tiêu chí bị loại k đầu tiên nhưng cũng k cuối cùng đấy
mình có đứa bạn . 19 năm r chưa đk nắm tay zai. thoả mãn tất cả yêu cầu của bạn. đến hốt nó đo dùm cái Hạnh Suri
T đag đọc cái đây ? k khác j tin tuyển dụng ? kiếm gấu thoi mà cứ như tuyển nhân viên thư kí cấp cao thế này ? dở ng
dạ. em sắp lên đại học. cao 1m65, 48kg. không xấu. em rất thích các anh bk, cũng có ước mơ vào bk ạ?????
Đã m8 còn tuyển trên m6. Thôi tóm lại ko đủ tiêu chuẩn mà t cmt cho vui thôi. Chúc m ế tiếp nhé. Cứ mơ viết cfs mà kiếm đc ny đi =)))
cái khoản cao trên m6 là đã biết e bị loại r??? vui vậy thôi chứ chủ cfs ráng tìm được người đờn ông của đời mình là mị mãn nguyện r???
Nghe nói thấy ô có 2 bạn thân nữ thì các bạn nữ khác đã k thích rồi chưa cần biết câu chuyện đằng sau xl như nào ạ ?
Nguyễn Thị Ngọc Dung tao là cô gái có tgian học tập và làm việc từ 6h sáng đến 7h tối, thời gian còn lại để dành ăn và nghĩ xem ngày mai ăn gì. Thì bạn này tuổi gì đòi làm ny tao :v
Em quê quán Bắc Ninh Học CNTT K62 HUST, biết chút tiếng Anh và tiếng Trung Kinh tế: chưa giàu Rank Lol cao nhất: vàng 1 Cao 1m7 Xin được ứng tuyển ?
"Học một đh gần Bk " ý ông là " gái Bk thì ko thèm" đúng ko ? ?Quá sai lầm và thiếu sótHoàng Hải Yến nhể
1m52, 50 kg =))) biết Vietnamese, English, Japanese, Chinese. Có ý muốn định cư tại Tokyo. Thich các bạn IT. Hài hước, lạc quan. Kết bạn thì ok vì hiện tại mk ko bon chen tại hà nội :)))


:v mặc dù iem ko học 1 ĐH gần BK nhưng nhà iem chỉ cách Bk hơn 1km thôi Dưới đây là mail của iem. Duanaotinlacho@gmail.com
Buồn nhỉ? Đọc được nửa bài định ứng cử thì Đọc nửa bài sau thấy m52 minhon đáng yêu như mình ko có cửa đâu nhỉ ??, thêm nữa lại trên e nó 2 tuổi. Haizzz, buồn mà...
Xạo lin nó quen :))) à mà nếu ông muốn nhận thêm bạn thân khác giới or là chị gái em gái mưa gì đấy thì ib tôi nhé, t cx đéo care đâu :v ahyhy
Thu Hà hố hố :v oi trai IT, dạ chào anh , e cao m63 :v chả biết xinh hay ko, nhưng ko xấu, dạ sẽ học và sắp học đại học :) e không mong có thêm anh trai mưa nào đâu nên anh cứ xem xét
Vỡi "việc học tập, làm việc (phát triển bản thân)" chiếm phần lớn thời gian trong ngày, sao ông k ghi tìm ny là ng của Đảng, luôn cố gắng cống hiến cho Tổ quốc, tham vọng đưa đất nước sánh vai cùng cường quốc năm châu mẹ đi =)) Cmt cho xôm thế thôi chứ e k đủ m6, và cả ngày chỉ có NGỦ thôi nhé =))
Trang Trang Trang Học Môi trường nhưng ko biết bve mtruong ạ Biết vietnamese =)) Cao hơn m6 Xinh quá nên bọn nó tưởng có ny r nên ko đứa nào ngó tới ạ Mong a quan tâm ?
Thấy ông này đăng tus mà muốn gặp và vả cho vài phát! Yêu đương gì mà thực tế vkl. Cao trên 1m6, bận rộn, rảnh mới nc, gần Bk, ưu tiên k like page, được tag,... Như kiểu phải xem xét xem được lợi gì cho nhau mới yêu nhể? Yêu đương khỉ mẹ gì kiểu này?
Lớp 12 mong ước lên đh Năm nhất phải có ny xinh gái học giỏi các kiểu Năm 2 thôi chỉ lần nó xinh gái tý là được Năm 3 chỉ cần nó giỏi vs đảm đang là được Năm 4 đm chỉ cần nó là con gái là đc rồi Thế đấy. Đừng đặt ra tiêu chuẩn về bạn gái của mk. Cái gì đến nó tự khắc đến =))
Chị sn 94 và méo học hust đâu. Nhưng chị đang làm nhân sự tuyển dụng cho cty IT của Nhật, và thấy bài của em giống tin tuyển dụng vcl. Anw, add Friend chị đê, biết đâu sau này ra trường chị em lại gặp nhau trong phòng phỏng vấn =))))))
Nghiêm túc mà nói m8 mà nặng 68 kg là khá gầy đấy bạn ạ, lại còn tập gym nữa nên vẫn chưa hình dung ra tập gym mà có 68kg thì người sẽ trông ntn??? Thứ 2 là muốn có ny hợp ý thì nên xách mông ra ngoài tự đi tìm chứ đàn ông con trai đừng có trông chờ vào việc ngồi 1 chỗ, viết 1 cái cfs đăng lên rồi chờ gái tự tìm đến hoặc người lạ vl tag bạn bè họ vào (trêu nhau thì sao???) Bảo là nghiêm túc và thực sự muốn có ny thì nên chủ động, mấy cái ứng dụng hẹn hò cũng không phải không có tác dụng và chỉ để làm cảnh đâu. Với cả, tin rằng bạn cũng là một người yêu cái đẹp, bạn chắc là bạn không vào trang cá nhân soi ảnh của người ta chứ? Tiếp là đm chỉ với vài dòng thế kia, đối tượng được tag hoặc tự tìm đến cũng chỉ có vài chữ sơ sài thì không đủ để biết về người kia đâu. =))) chúc may mắn nhé