Bình luận

Cái câu chủ đề nghe nó ngược ngược khó hiểu quá thớt ạ. Cả hai hứa cùng vào Bk, nhưng cuối cùng thì m vào Hus à?
hiền để bọn con gái cm lừa à :) vs cả em đen thì thế chứ thử gặp anh xem, có cc mà anh giúp e học hóa nhé :) vì anh cũng ngu hóa vcl =)))))
Đấy t biết tại sao t ế r tại t cứ mãi ôm lí tưởng túm một lão bk hiền lành ngô ngố và đb yêu mk t.bảo sao t lục hoài k thấy nhưng qua cfs này t biết r????
Dương Linh Hương hôm nào viết 1 cái như này cho bố nhé concho. Để xem khoảng cách giữa HUS và HUST là bao xa. T thấy xa vcd.
Cách xa vcđ Trường Trinh lúc đ nào chẳng tắc...đi Chùa Bộc -> Tôn Thất Tùng thì cũng thế. Đm ai bảo m k xa thế.
Nghe kinh nhỉ. Thằng nào ôm mèo là chị đã tránh xa xa rồi. Lại còn ăn ngọt thì mịa n. Cút luôn. Nhưng e được mấy điểm văn thi đại học v?
Chị sai rồi khoảng cách giữa HUS và HUST chỉ có một chữ "Tờ" thôi. Trai bk nhiều như quân mông nguyên thế (tượng trưng thôi nhá) mà chị gặp ngay ông hãm thì chỉ trách chị nhọ thôi hoặc có thể ny đâu nhất thiết là gái gu mấy ông bk mặn lắm thiếu hơi gái nên mới quý chị ai ngờ chị lại tưởng bở. Thôi gắng lên chị mà có lời khen dân ban A mà hành văn tốt đấy :))
Thôi thôi .. dài dòng quá. Tóm lại là vì n lừa là hs 12 trong khi đã là sv năm 3 nên hận ghê thế cơ à . Vừa nhập trg thì tập trung học hành đi =))
sao nhiều đứa con gái nó cứ thích kiểu con trai vậy nhỉ "tay bế mèo, thích ăn đồ ngọt..." Lạy chuối trên cây. Đh sẽ sớm làm các e khôn hơn thôi
=)) A ấy đg giúp bn mà cô gái,,chẳng phải a ấy đang cho bn động lực để bn học sao,,a ấy đã kèm hóa r động viên bn từng ngày còn gì.a ấy đã truyền lửa cho mà nhiều ng khác k lm đc...đừng trách hay giận a ấy nữa! Là ng ai chả vậy!?
Tao vẫn nhớ từng kỉ niệm về Nguyễn Nam. Một chàng trai luôn bế trên tay con chó trị giá 32 củ , mê mẩn những hương vị đồ ngọt. Nguyễn Nam nhẹ nhàng, thích lượn lờ dưới hàng cây xanh mát, được ở bên Nguyễn Nam đôi lần tan học ở quán trà đá TC nghe Nguyễn Nam kể lại Nguyễn Nam học lại Kĩ thuật điện tầm 4 lần hoặc bị mất laptop cũng tầm 3 lần ở bk , tao chưa bao giờ cảm thấy điều gì đặc biệt đến thế, chưa bao giờ tao thấy quãng đường đi học xa xôi ấy lại đầy ắp tiếng cười như vậy :))))) gửi best soái ka số 1 Nguyễn Nam