Bình luận

ủa, m yêu đứa nào mà m không biết đăng lên đây hỏi để làm gì vậy ? Người m yêu hay là cái khăn để m lau tay mà chọn với lựa, thiết nghĩ là m đang tìm bạn chịch thì đúng hơn? halol
Đã gọi là nyc,ct mà nói 2 đứa vẫn yêu nhau rất nhiều. Wtf? Anh theo bạn ko chê đc gì mà chê hết mẹ ngoại hình của người ta rồi? Ý kiến mình nhé. Tạm gọi là A đến trước B. A là người bạn yêu thương năm 17 ttuổi,khó quên lắm, nhưng đã quyết định rồi thì đừng thay đổi, yêu xa thì mình k nghĩ có cổ tích đâu =)) Anh B ok ngoại hình ko ổn. Nếu anh B kêu đợi chờ bạn gì đó thì đừng tin. Nó xạo chó đấy. Bạn đừng so sánh với nyc hơn cái này thua cái kia; tôn trọng người cũ đi bạn. Hơn nữa tự hỏi bạn cảm nhận được gì ở anh B chứ ko phải đem 2 người đi so sánh.
" Bất cứ thứ tcam gì bạn đưa ra để lựa chọn, bạn đã ko dành cho nó sự chân thành " hazz chọn thử xem có giữ đc ko nháaa. Chả thân ><
Chắc chủ thớt đang thiếu gạch xây cung điện hay sao ấy. "Cả 2 vẫn yêu nhau rất nhiều.. " mà giờ lại còn hỏi là nên chọn ai :)). Thiết nghĩ bạn nên ở mình cho đỡ phải nghĩ, đau đầu !!!
Chả hiểu các bạn nghĩ cái gì mà mấy cái chuyện như thế này cũng nên đây hỏi để chọn lựa Hạnh phúc của bạn chứ của ai mà bảo ng khác chọn được
Xưa có Doãn Đại Hiệp sống vì loz... Nay có vị cô nương đây sống vì cak... Thật là đáng ngưỡng mộ ??????
Vcl.yêu hay ko là do mình còn chọn vì điều kiện chứ ko phải cảm xúc thì ko phải là chọn người để yêu mà là chọn người để lấy :))).hoặc đơn giản hơn là 1 người để giải tỏa nhu cầu ?
#T ở đây là con trai à?? =)) Một câu chuyện cảm động và bài học cảnh tỉnh cho những thanh niên "Thẳng " :)
Đem nta ra so sánh chả là bạn lựa chọn lợi ích cho mình chứ đâu phải vì ty :)) Nên buông tha cho 2 a đến với nhau bạn ạ
Khi bạn đi mua đồ , có 2 món làm bạn phân vân , xác suất chọn mỗi cái là 1/2 . để có nhiều sự lựa chọn cũng như rủi ro thấp hơn , mình nghĩ bạn nên ra trần duy hưng (gần nhà mình) để làm việc , vừa có tiền , vừa dk thử free . Đéo thân !!
Tình yêu đéo phải là sự lựa chọn bạn ạ. Khi bạn chọn anh này lại tiếc thằng kia, chọn thằng kia lại tiếc anh này. Nói chung là chọn thằng giàu :)
nên chọn người thứ 2, bởi nếu m yêu đứa thứ 1 thì chẳng có lí do gì m quan tâm tới người thứ 2. -_-
Tau nghĩ m đừng chọn ai cả. Để chúng nó sống hạnh phúc với nhau đi k thì để chúng nó tìm đc thiên thần yêu chúng nó
thề , tôi thương cái ông m68 vãi cả lol nhé, ông đéo khác con mẹ gì cái cục sạc dự phòng. vừa tội vừa ngu.