Bình luận

Làm gì có chuyện ko có gì mà vẫn đưa đón các kiểu .đ thằng nào rảnh háng thế đâu .ctay mẹ đi :3
yêu đương công khai có cần thiết không em??? công khai để làm gì??? người yêu em công khai em là người yêu nó thì nó yêu em cả đời chăng, really???
Nó đéo công khai ny là nó k thích p r. Nhưng điệc mọe làm s phải yêu người nào không công khai. Đường đường chính chính mà làm. Chia tay mẹ đi, mệt lòn.
Công khai hay k là tùy quan điểm.như mình cũng k thích công khai.đúng là k muốn người ngoài tọc mạch chz riêng.
Một khi đã yêu thật lòng thì không bao giờ nghĩ đến sự phản bội . Mình chỉ nói vậy thôi chứ mình cũng kb gì đâu :)
Mập mờ là chết đấy,nhiều lúc như ny nhiều lúc thì nghĩ là tri kỉ,đôi khi lại như ng dưng.chán vc ???
A không công khai trên fb, chị đi thả thính người khác. Thế là chị lên bóc phốt anh. Thế chị buông tha cho anh ấy đi chị.
Thằng ad Bột đi đái bằng đầu à Yêu k công khai thì kệ đi, tin tưởng là chủ yếu, còn tòm tém với ai thì mời "biến" thế thôi, đơn giản ghê ????
Del cần công khai trên fb nhưng ít ra khi có người khác xen vào a này hãy thể hiện mình là ng đã có ny. Còn về cách giải quyết của chị này thì cũng del đúng.ncl vote chia tay rồi muốn lệch 1 nhịp chứ một lol nhịp cũng đc.
vãi thật, rõ ràng cô này sai mà khối người vẫn bênh được. Người yêu không chịu công khai thế là cắm sừng ngiu rồi còn quay ra bốc phốt, đổ lỗi cho ngiu các kiểu. Giờ mình mới biết người Bắc các b thật là thú dzị. P/s: mình là sắn miền Nam, chỗ con gái mình khuyên thật lòng bạn chia tay ngiu đi, chứ thể loại của b mình không biết ngoài Bắc gọi là gì chứ miền Nam mình gọi là phò đấy :). Hãy giữ thể diện cho ngiu b bằng cách chia tay a ấy đi, để sau này ngta khỏi nói a ấy bị phò cắm sừng, đéo thân.
con chóa , bắt cá hai tay mà cò lên đây nói à , thà chấm dứt hẳn rồi đi thả thính thằng nào tì thả chứ còn yêu tiếp mà đi thả thính thằng khác thì vẫn dính mác cắm sừng thằng ny thôi :3
Chỉ khổ cái thằng bạn bị thích :))) chứ chị kia làm vậy sai, quá sai. Thằng ng yêu cũng chả ra cái quằn què gì. Bạn cùng lớp thôi mà đón đưa cái beep
:v trong đầu bạn nữ kiểu "địt mẹ mày bố m đéo sai. Tao đéo làm gì sai hết. Tất cả là tại mày. Đúng. Do mày. Chắc chắn. Tao ko sai gì hết. Tao luôn đúng. Sự lựa chọn địt mẹ mày phải gọi là của trái tim, hiểu ko. Lũ đàn ông khốn nạn" :v tất nhiên trong vụ này bạn nam cũng sai nữa. Nhưng bạn nữ thì như lồn :v
K công khai để đủ có 1 khoảng cách an toàn,nếu chưa xác định đc chắc chắn tc lâu dài hay ko thì m nghĩ ng nên chủ động k công khai là ng con gái,nếu ctay cũng đỡ thiệt thòi.
Ngày xưa nyc của t cũng thế =))) Xong r ở lớp có 1 bạn tên Dung thích nó, bị t giả vờ là mẹ thằng kia trêu nó sml. Nghĩ lại thấy tội lỗi vcl
Yêu 2 năm mà người ta k chịu công khai thì nên xem lại bản thân..còn yêu nhau mà nghĩ "ông ăn chả bà ăn nem" thì vứt, chó nó yêu. Còn yêu thì tâm sự với ny, rồi tìm cách mà giải quyết cho cả 2 dễ chịu. Không thì giải tán.