Bình luận

Tập gym ạ ? Em đặt dấu chấm hỏi rồi nhé nhưng thôi anh nhiệt tình thế thì chấp nhận tạm =))))) anh đừng cướp anh ý là được :v à bạn bè ai thấy thì lướt qua nhé để cho t còn có ny ?
A ây, khéo tối nay về lại hết chai dầu ăn 5l vs 1 hộp 3 con sâu là mai khỏi đi làm đó. Bn năm thế mà cao phú soái nhưng ko có cô bạn gái nào đã cần xem lại giới tính òy. Chưa kể còn gợi ý a sống ảo cùng thì a biết rùi ý. ~~~ns zậy thui nếu ko phải thì inb e cái info vs. E đem đi giao bán hộ a chl. Có ny tặng e cái bao lì xì là ok
Em, em nhé!!! Em cũng lol, cũng chỉ thích ru rú trong nhà, có j về bọn mình ở nhà thôi cũng được hí hí. Nếu không ưng em thì có con bạn em nhé Ngọc Mai, nó cao đủ để a thấy a là người khổng lồ, nó xinh( không bằng em) nhưng được cái nó hay tạo khẩu nghiệp, nhưng a yên tâm về nhâm phẩm của nó anh ạ. Mẹ em bảo 98 vs 94 hợp anh ạ!!!
T đang liên tưởng đến Dương Lam Hàng trong Mãi mãi có xa không nhưng chợt nhận ra, điều đó chỉ có trong tiểu thuyết chứ ngoài đời thì ... Tự đánh mk cho tỉnh ngộ rồi đi cày tiểu thuyết tiếp thôi.
bạn thớt đang ngỏ ý mà thớt không chịu hiểu thôi, thớt đi thả thính hộ kẻo bị hờn đấy nhóe :)), đôi khi chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau ý :v
Anh ạ ,e xin trình bày ngắn gọn là tnay ,e có con bạn cũng ế mọc rêu mọc nấm 23 năm chưa biết tay trai thế nào ,nay đọc dc cfs của anh e vui quá ,nhưng nhìn lại nó thì lại thôi a tốt như thế ko nên để a phải khổ ,tiện đây thì có bạn nam nào FA thì inb cho bạn Thu Hương của t ngay nhé :))) t xin đội ơn và hậu tạ Nguyễn Thu Hiền
Em rất thích con trai ngành kĩ thuật, họ mạnh mẽ và đầy nam tính. Đấy là chị Nguyệt thích thế chứ còn theo m thì chắc lại có tình ý với nhau cả rồi pr này chỉ ảo thôi. *Pr ké* nhà e bán tạp hóa nhé. Mua hàng trị giá trên 500k freeship 1 chai dầu ăn ?
Tôi sợ viết xong thớt khóc hết nước mắt rồi í ?, thôi có như nào với anh bạn kia thì nói ra đi thớt ạ.hoặc là bây giờ hoặc là không bao giờ
Em kb chủ thớt là trai hay gái nhưng e khuyên là chủ thớt hốt luôn đi cũng đc :v chứ nếu ok như thế kia thì k đời nào chủ thớt nhả ra
"móng vuốt" của cái a pr bạn thân vươn xa thật đấy!!!! Mấy hôm nữa chắc cfs các trường đh ở HN đều nhận được bài viết này quá!!!!!!!
Trừ cái tập gym ra thì qua lời kể của thớt có vẻ là người khá ok. Tốt như thế mà chưa có ai đớp là cả một vấn đề cần suy ngẫm, liệu anh này có xa lánh con gái k vậy. Thôi các chị ạ, gay đấy đừng đụng vào để đấy em lo cho các chị cứ tìm mối khác đi (thớt âm thầm gửi em cái info phát) :)
A ơi có tuyển nam ko? Nghe từ gym nhạy cảm quá là e biết e nghĩ bậy rồi, Ko sao đâu, nếu mà có ư ư thì e sẽ mua dầu ăn các thứ và đảm bảo, đảm bảo là sẽ nhẹ nhàngggg,,,
Trăm nghe k bằng 1 thấy, PR phải có ảnh anh ạ, chứ như này thì ăn thua j =]] ns v thôi chứ vạn sự tuỳ duyên, còn k thì cố cx vẫn ế thôi. Bản thân mình tốt thì khi tiếp xúc cô gái sẽ tự cảm nhận đc thôi, chứ cx đâu cần phải ns nhiều về ngoại hình gia cảnh. :)) chúc bạn anh sớm tìm đc cô gái phù hợp
Ớ bài này thấy đăng bên hvtc cf cả rừng nữ bây lại sang bk cả rừng nam như này k biết a đang tìm p trai hay p gái cho bạn a vậy ak???
Gớm, lại giận anh ấy à :))) nỡm ạ, khoe ny trá hình đấy các cô đừng dại mà đớp thính. Dự là đêm nay anh sẽ đau ass đấy :v hihi.
A êi chó mèo hợp nhau lắm nè :) cùng quê nữa này :) sinh cùng tháng nữa này :) cùng trường nữa này :) mỗi tội e ủng hộ a vs a ấy ??
nghe thớt kể ủ uôi ngon zai quá . ủ uôi không biết tán gái khối cô thíc cơ. và em cũng không ngoại lệ này kk. chắc hôm nào cũng phải nhờ con bn thân pr cho mk cái cho đỡ hoá đá thôy :)))
BK- nơi bảo tồn những thanh niên tốt mọi mặt ??? Đẹp trai, học giỏi, không yêu đương là perfect rồi, sao lại thêm cả khoản nhà giàu nữa thì ai dám với :(
Đọc xong mk k muốn hốt anh đẹp trai mà chỉ muốn kiếm một đứa biết nói tốt cho bạn như thế này thì có xấu cũng thoát ế nhé ?
Wow 94???? anh cứ phải mạnh mẽ chủ động lên, càng tỏ ra mạnh mẽ bao nhiêu, chủ động bao nhiêu thì con trai nó càng thích nhé. Yêu anh ???