Bình luận

Ad nhầm không? Sv là tầm 25k-30k. Còn mỗi khoá thì mới tầm đấy. Biết khoá nào đâu. Tóm váy thì cứ cố tìm nhé, trái đất tròn mà.
Đừng vì 1 ai đó mà chọn trường đại học bởi vì lựa chọn đó sẽ theo e cả quãng đời còn lại. Có thể ở gần nhau , cùng sống trong một môi trường nhưng ai giám đảm bảo sẽ bên nhau mãi mãi ? Vì thế hãy sống vì bản thân mình đừng đặt tương lai mình vào tay của người khác
Thuận Khánh Thuận Khánh Nam thanh niên từ miền trong xa xôi quyết tâm ra Hà Nội học vì mê giọng con gái miền Bắc. Hỏi thí k phải hyunh đệ đã tìm thấy cô gái ấy chưa?
Chú là chú thừa biết cái kiểu của Cháu rồi nhá. Lần sau đến bk thì mang theo cai vợt mà vợt " Tờ Rai". Đứng giữa rừng tờ rai, bất kì nam sinh nào,bất kì thời điểm nào cũng có thể làm Cháu bị cảm nắng đó.
Nụ cười nhẹ?? T nghĩ biết đâu a này có ny rồi. Đúng kiểu của nhiều cô gái cơ mà :v Vs cả mấy chục nghìn sv, à không giữa bn nghìn người ở đất hà thành đấy chứ , tìm được kiểu... hơn cả mò kim :v Nhưng nếu mò thấy thì chúc mừng thớt :3
Tối đó, nằm cạnh anh. Tôi hỏi hôm nay anh có gì vui không. Anh suy nghĩ 1 lúc rồi kể về cô gái xinh xắn người miền Nam đc a giúp giữ dù hộ cho. Tôi còn nhớ rõ khuôn mặt vui sướng của a khi a nhớ lại khoảnh khắc ấy. Tôi hơi chạnh lòng, nũng nịu:" thế anh thích cô bé ấy đi nhé". Anh mỉm cười... "chỉ là thấy cảnh ấy anh lại nhớ về e ngày trước 1 mình chơ vơ trên đường nên a giúp thôi." Tôi ôm anh chặt hơn, hạnh phúc ngập tràn trong căn phòng nhỏ. Lâu lâu tôi có nhớ về cô bé ấy nhưng chỉ là thoáng nhớ. Hôm nay đọc đc cfs này... chỉ là giữ lòng cao thượng nhắn nhủ tới e-cô bé nọ :" em ạ. Chị với a ấy sắp cưới rồi. Né né ra nhé. Cảm ơn?"
Vâng, sau khi em ra Hà Nội và quyết định sẽ tìm anh bằng được, ngày ngày em đến Bk tìm kiếm. Chỉ vẻn vẹn 1 tuần sau ông trời cũng k phụ lòng em, em cuối cùng cũng đã tìm thấy cả chục anh bk đẹp zai hơn anh nên em quyết định đ tìm anh nữa. Tạm biệt anh :)