Bình luận

À tức là "Cựu Sắn" ra trường rồi giờ về tìm "Cựu Trym" để dựng tổ ấm :3 đúng là Sắn nhà nào trồng thì nhà ấy ăn =))) cuối cùng cũng phải về tìm trym =))
Có bạn này Văn Hướng tân sinh viên bk đz khoai to ăn no ms hết nhà mặt phố rick kid HY set đồ trên dưới nửa tỉ và đang FA... mong bạn ib :))
Tớ giống như trên nhưng khác chiều cao 1m59,5 và k yêu hồi c3 nhé ??? Cũng có ý định tuyển ck bạn nào muốn lấy vk inb nhé ???
. ké :> 5 ngày nữa là 18t cao 1m58 nặng 49kg da đen, hay cười (nhưng không có vấn đề gì về thần kinh nhé :> ) tóc ngắn gần ngang vai vì kết quả thi vừa rồi không được như ý muốn nên mình muốn tìm người kết hôn luôn ạ :> ai đồng ý thì liên hệ, tháng 8 này cưới luôn :>
T cũng như m, vừa ra trường, mới kiếm đc vc làm, mẹ t đã cho số gth nguời rồi, t bảo t còn trẻ vẫn vuốn chơi, mẹ t bảo khoán cho mấy năm thôi, chỉ muốn rú lên là con chẳng muốn lấy chồng mà không dám vì sợ bị ăn đập ??
Đẹp trai , lương 2k 1m83 nhà mặt phố, bố làm giám đốc của 1 công ty, mẹ làm hiệu trưởng trường cấp 3 Vui tính, nói nhiều , hay bốc phét