Bình luận

Viện công nghệ thông tin và truyền thôg e nhé. Vào đó lập trình hệ thống tàu vũ trụ e nhé, cơ hội ra trường bước đầu e sẽ thiết kế và lập trình còi của tàu vũ trụ :)
Ra trường đi thiết kế còi máy bay và tàu vũ trụ e nhé lương cao nhất so vs tất cả các ngành kỹ thuật
Ngành Kỹ Thuật Hàng Không, Viện Cơ Khí Động Lực nhé em !. Ngày còn học ở trường thì anh biết chỉ có 2-3 người con gái thôi. Còn giờ thì anh ko rõ.=))).
Ngành hàng không này chiếm 1/2 tổng số bạn nữ của viện cơ khí động lực rồi bạn ơi. Vậy là bann biết nhiều thế nào rồi. Trc có chị học ngành này ra trg làm Nội Bài lên trên kênh 14 trả lời phỏng vấn :)
như k62 thì không có gái, năm ngoái lấy 25.75 điểm ( điểm tính theo điểm bách khoa) thuộc viện cơ khí động lực, còn việc đảm bảo việc làm thì e có thể yên tâm là trong số tất cả các ngành của viện cơ khí động lực thì ngành kĩ thuật hàng không và vũ trụ là ngành ổn nhất, khả năng làm việc theo đúng chuyên ngành là cao nhất, lương thì cũng gọi là cao, còn theo các thầy trong viện nói thì những sv học ngành tàu thủy thường dễ lập công ty hơn, nhưng hầu như các sv của viện đều làm trái ngành, ví dụ học ô tô thì có thể làm bên tàu thủy tại lương bên tàu thủy cao hơn, chỉ có ngành hàng không là các sv lm đúng chuyên ngành của mình, e có thể làm ở bên gia lâm hoặc ở bên sân bay nội bài, đấy là ngồi học thầy nói thế :v :V