Bình luận

Xin đừng phá thai ạ! Dù gì nó là con bạn! 1 đứa trẻ cần tu 7 kiếp mới đc thành người, vậy tại sao các bạn cứ xoạc bừa bãi, ko có biện pháp an toàn, có thai rồi lại giết nó, nó có tội gì? Nhiều ng muốn có con mà ko được đấy. Please!!!
Ba chấm @@ không biết bao cao su với thuốc tránh thai là gì à @@ với lại abcxyz rồi mới chia tay thành người yêu cũ hay là thành người yêu cũ rồi mới abcxyz? Mà thôi bắt thằng nyc chịu trách nhiệm đi, đừng để thằng nào khác phải đổ vỏ =))
N.c vs th nyc đi :) còn n ko nhận thì đủ hiểu nyc bn ntn rồi. Đủ khả năng cho con 1 csong ổn thì đẻ. K thì bn biết lm tnao r đấy. Sau đó lên chùa gặp các thầy nhờ các thầy lm lễ cho bé.
E chả hiểu nổi mấy anh chị nghĩ cái gì? Đã nyc và bạn thân, kiểu e ghét nhất :)) À mà thôi, giờ chị cứ nói ra đi xem 2 ng kia thái độ thế nào rồi tính tiếp. Chuyện của anh chị mệt đầu vãi :(
Thiết nghĩ bạn đăng nên ntn thì bạn cũng vẫn sẽ phân vân giữa những lựa chọn thôi. Quyết định thì chỉ có giữ hoặc bỏ đứa bé. Mình tin rằng dù m.n trên cfs có nói, có đưa ra lời khuyên ntn đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ cứ phân vân và bế tắc. Khi ta gặp khó khăn, gia đình với là nơi ta cần nhất. Bạn nên về bên bố mẹ, nói cho họ biết sự thật (dù sẽ bị mắng mỏ) nhưng mình tin rằng bố mẹ bạn với là người cho bạn những lời khyên đúng đắn nhất vì với bố mẹ, bạn chính là máu mủ. Đứa bé không có tội, chỉ là xuất hiện không đúng lúc. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn nhé <3
Khổ thân cô bé. Bảo vs bạn thân đi, ko đc thì ns vs bố mẹ giải quyết, chứ đừng dại dột phá thai nhé. Lần sau làm gì cũng nên suy nghĩ, xác định cưới thì hãy làm còn ko nếu vì nhu cầu thì cần có thứ bảo vệ.
Nói vs nyc thôi, còn nếu nó ko chịu trách nhiệm thì Chờ chúng nó cưới rồi dắt con đến ăn cỗ chứ còn lz nữa. Đừng bỏ con nhé, tội lắm!
Mong bạn đừng phá thai vì đó chỉ là một đứa đứa trẻ vô tội. Bạn hãy có trách nhiệm với việc mình đã làm. Hi vọng đứa trẻ sẽ chào đời trong sự vui mừng của mn Còn nếu bạn trai kia không chịu trách nhiệm với bạn thì bạn hãy cố gắng sinh và chăm sóc đứa bé. Cùng quẫn hơn, nếu bạn k nuôi đc đứa bé thì bạn hãy mang đứa bé đến nhà tu nhờ các sơ, các dì ; hoặc chùa nhờ các sư chăm sóc hộ Đừng phá thai, vì hành động đó bất nhân lắm!!!
Hãy giữ đứa bé lại,nếu 2 ng k quay lại đc thì làm mẹ đơn thân cũng chẳng sao cả,k phải ai cũng có hạnh phúc đc làm mẹ đâu
1 là bắt nó cưới,cs có lẽ sẽ k dk hạnh phúc và nhiều vấn đề.2 là bắt nó chu cấp cho con đến hết năm 18 tuổi như vậy nó cũng k mắt con mà bạn cũng có 1 cs dễ chịu hơn sơ với lấy 1 thằng như nó.
Tình yêu không có lỗi.. Lỗi là ở thằng bạn Thân... Mà thằng bạn thân cũng tốt... Gánh chịu mọi hậu quả của bạn mình gây ra.... Cao thượng ..thật cao thượng :)))
Chaesc là chia tay tầm 2 tháng . Vậy mà đã yêu bạn thân rồi thì chắc chị bị cắm sừng cmnr . Vote chia tay
chủ thớt hoàn cảnh éo le thế. bạn thân cắm sừng thì chớ, còn để nyc chịch chán rồi bỏ :/ đời là biển khổ
Hường Đỗ trai vừa tốt vừa đz như thằng Đỗ Duy Hưng này lại chả có đứa nào :) xã hội bất công vờ nờ
Bầu rồi thì mang lên chùa nhé :v Khổ tin bạn thì mất bồ. Đã nên cơ sự rồi còn thương bạn thân ker :3
Ko biết suy nghĩ ntn 2 bạn gây ra chuyện ntnay... Thử hỏi nyc bạn xem muốn bỏ thai hay bỏ bạn thân của bạn... Cái giá của sự bồng bột !!!!