Bình luận

Vãi cả lừa nó có bầu xong rồi cưới. M bị cuồng tình à???? Đhs. Yêu thì cứ yêu thôi, chưa làm j đã xoắn cả lên sợ mất. K đủ tự tin thế thì nghỉ luôn đi. Mà thấy bạn cũng đã trưởng thành đâu, cv chưa có, tính tình ẩm ương. Thế mà đã muốn mua dây buộc mình, khổ vợ khổ con.
thứ nhất là dẹp cmm đi cái suy nghĩ lừa con nhà người ta có bầu để cưới đi nhá. thứ 2 là muốn cưới cô ấy làm vợ thì hãy quan tâm cô ấy đê, hãy tỏ ra mình là 1 thằng đàn ông xứng đáng để làm chồng cô ấy, là bờ vai vững chãi để cô ấy có thể tựa vào. còn ko thì đừng cố làm khổ con nhà người ta nhé. THÂN <3
Sv năm tư yêu chơi bời dc 4-5 đứa rồi, cũng sát gái nhể. Giờ đến đứa thứ 6 thì lại muốn "buông đao đồ tể, lập tức thành phật " à :)))))) Vẫn câu nói cũ, t vote chia tay cmnd. :))))))
Góc tóm tắt T yêu một đứa n2 t n4, lúc đầu định yêu chơi nhưng sau về yêu thật vì thấy em nó phù hợp. Bh sắp ra trường rồi k thấy ai phù hợp hơn em ấy nữa nên muốn úp sọt em về lm vợ luôn. Tiện đây muốn nói a bạn trong bài viết là kiểu ng cả thèm chóng chán.
T chưa thấy nó làm gì để thể hiện tc vs thớt nhiều quá cả =))) có chắc nó yêu k :v hay nó cũng chỉ chơi bời,k quản =)) del con nào yêu mà k ghen lồng ghen lộn,hay k quan tâm ny cả.giờ nên thử tc của nó trc.rồi xd cưới thì dẫn về ra mắt để mà xí chỗ ở cả 2 nhà thôi.=)))) chứ kp cứ có bầu rồi a chịu trách nhiệm chắc gì nó đã cam lòng..
M cứ mở mồm ra là 1 câu sợ; 2 câu sợ; cảm thấy k có đủ khả năng thì next đi cho t nhờ. Mà thấy chủ thớt hèn hạ vãi. M lại tính chịch xong rùi phắn chứ lấy cái j. T bít thừa. Chính vì những cái suy nghĩ của mấy thằng khốn tụi bay mà tụi cgai đéo mún lấy ck nữa đấy. Thằng khốn??
Thế tôi mới nói, tình yêu là phù du. Vừa mệt lại lỡ may gặp trúng thánh này thì toi :v. May quá 19 năm nay mình suy nghĩ sáng suốt v
làm tốt bổn phận đi thanh niên ạ , theo tớ càng sợ cái gì càng mất cái đấy , nên cứ bình thường đi . trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra nên phải biết chấp nhận :)
Thấy chưa, những đứa nte có sức hút lắm ấy, t biết mà, quan tâm nó nhiều vào vì lắm khi m chạ biết n đã phải vật lộn nấu trc đó mấy lần để có 1 món trogn vị cho m ăn đâu
Dẹp đi thớt ! Tem tém lại chút! Tưởng có ny mà vui à! Nó không yêu thớt đâu nhé! Tưởng bở cơ!!!!
Ai yêu chả có suy nghĩ muốn cưới :)) Làm liều như vậy sớm quá, khi nào nuôi được thân mình hãy tính tiếp nhé
Đlq nhưng lão huynh viết dell có dấu phẩy mà câu dài vđ. Trc khi nghĩ đc cách cho huynh đài đây thì tắc bố nó thở r :3
Nó càng y m thì n càng hay nhường nhịn và xin lỗi m mặc dù n kh có lỗi thôi. Cái đấy gọi là sự bao dung trong ty đó m :)))


mày chịu khó ngồi gọn gàng lại để t xắp lễ. tao thấy có thằng nào mà khi yêu chỉ năm tay với ôm k giống tao đâu. ha ha
Cuộc tình của bạn rất đẹp trước khi t đọc được câu lừa có bầu. Xin phép cười vào mặt thằng anh phát ???
Nói mẹ là lúc đầu yêu là để gạ chịch rồi bỏ mẹ đi . Bày đặt vậy anh Vote chia tay
chắc gì đã sống đến mai mà để củ khoai để sáng, thích thì click thôi, nhất cự li nhì tốc độ mà, quan trọng là ông phải ra được trường đã :v
Nếu k đủ tự tin để lm n yêu mk thì nhường đứa khác đi. Vậy nhé. Chứ đừng cố gắng kiểm soát hay dò xét gì cả.