Bình luận

=)) gái ơi sao cfs của gái tự đập gãy lời gái vậy nè. Gái chỉ là một cá nhân thôi mà, lấy cái gì để nói Phần lớn? Mà gái thích trai bk thì chỉ cần người đó thấy thích gái là được rồi, quan tâm chuyện vĩ mô làm gì =))
Trước t cũng máu FTU lắm, nhưng từ khi con bạn cùng bàn hồi c3 t học ftu xong suốt ngày rủ đi mấy cái 300k/vé t tự nhủ thôi đ với đc đâu =]]]
Hay lắm, 1 bài phát biểu với những câu từ, lời văn sắc bén đậm chất thuyết phục..B nói nghe rất có lý. Cuối cùng, t chỉ muốn nói : ai làm cho tao tin cái? :3 . P/s : " trọn lòng yêu những chàng trai IT, kĩ thuật.." lần sau bỏ chữ IT với dấu phẩy thì sẽ hay hơn đó b :))
Trường nào chả có người thế này người thế kia. Trên cfs nói kiểu gì chả được. Nhiều khi kiểu cmt vui thôi mà. Đọc thì đọc giải trí vui vậy thôi, tin làm gì rồi nghĩ linh tinh. Trừ khi bạn nghe trực tiếp ấy. Mà thường ấy, ai mà nói kiểu đấy phần lớn ko ăn được nên cố tình đạp đổ thôi. Chứ yêu nhau vì cái mác trường này trường nọ thì chắc ko đc lâu đâu. Có duyên thì sẽ đến được với nhau thôi. Chứ liên quan gì đến trường này trường kia đâu mà phải lo lắng chứ.
Tui cũng thích trai BK mà sao trai BK nỡ lòng ghét gái FTU vậy =))))) các bạn BK hãy vững tin rằng còn rất nhiều cô gái NT nói riêng thích trai BK vì sự thông minh, tài giỏi và bựa của các bạn ?
IT,kỹ thuật thật thà lầy bựa cắm mặt ở trường lớp thì làm sao so đc với mấy anh chuyên đi tia gái,bỏ thời gian ra tán gái đc. Nói thì nói vậy cho vui thôi chứ cơ hội mong manh lắm ae ạ. Thính này không thơm lắm :)
"Các trym có biết có rất nhiều cô gái FTU năng động cá tính, trọn lòng yêu những chàng trai IT" ??? ae CNTT sẵn sàng chưa,điểm danh :v
" Ta về ta tắm ao ta,, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn.." Gái đâu cũng được,, nhưng xa bờ dễ gặp rủi ro lắm trym ạ:)) Bờ vai chúng tớ cực vững chãi ,, sẵn sàng cho các ấy mượn khi mệt mỏi với đồ án,, giấy tờ này... Mãi yêu <3???
Thực ra với 1 số người ... ko phải nhỏ cũng không phải riêng Bk mà rất nhiều trường khác có ác cảm với gái FTU, họ có nói rằng gái FTU thế lọ thế chai cũng là những gì họ đã trải qua, làm họ có ác cảm ... cũng chẳng thế trách được họ. Cmt mang tính chất dạo.. mong ace bạn bè đọc rồi nhẹ nhàng đi ra
T cũng có nghe nói là các bạn ngoại thương kì thị trym lắm Nên mình chỉ dám lặng lẽ follow facebook rồi để đó thôi Chứ cũng ko dám nghĩ đến đoạn sau
Bọn trẻ càng ngày càng xàm. Trường nào chẳng như trường nào, đều có người này người kia. Đây chú học Xd mà nghe mấy thằng Xd tự tâng bốc mình cũng méo ưa, bk hay gì gì thì cũng cả thế mà thôi.
Ok ngày xưa t cũng thích BK cho đến khi đọc mấy cái cfs trên này @@ Có cả tỉ cái cfs kêu than có ny thế này thế nọ nhưng không hề ghi trường nào nhưng cứ có FTU là phải viết hoa gái NT này nọ??? Okk mặc dù em rất thích đồ ăn khu TQB nhưng em cũng k dám sang nữa đâu :))
Chả hiểu sao mà cácbạn nam Hust lại có cái nhìn kì thị như thế vs gái ftu mà cang k hiểu vì sao gái ftu lại phải sang đây để giải thích hết lần này đến lần khác. Ng ta đã k thích, có ác cảm thì nói tnao cũng vậy thôi.
Ôi dào. Vậy để tôi phân tích cho cô nghe này. 1. Các anh chỉ trêu thế, nhây lầy khiến các cô phật lòng. Đùa chứ gái xinh ai chả thích, đến t là con gái t còn thích (gay thích hay k thì t k biết) 2. Mình phải biết mình là ai. 3. Cái định kiến bao lâu nay nó thế, tại sao lại thế, tại sao lại có, hử? Hay là bấy lâu nay các anh đeo kính lệch độ hoặc có kính mà k thèm đeo. Hiuhiu 4. Được mấy cô năng động cá tính , trọn lòng yêu những chàng trai IT, kĩ thuật thật thà lầy bựa... 5. (Cái này tôi thắc mắc) Môi trường năng động tự tin lại kiến người khác nghĩ là kiêu chảnh là sao, tôi không hiểu lắm. 6. Tôi xin hết ở đây. Nếu thấy cmt có hơi hướng war thì cứ cmt, tôi sẽ xoá. Ahihi (T chỉ có m là bạn ftu thôi Hoàng Huyền, thôi thì đừng giận nếu đọc được.:)) )
haizz quan tâm làm gì mấy cái vớ vẩn..miễn sao cô tìm được người hợp với cô là được..mà sao ko nghĩ rằng mấy thằng ko thích gái NT là số ít ở bk...có những thằng như t còn chưa biết cái đồng phục ngoại thương thì ghét thế đéo nào được...mấy ông trym thì cứ thấy vui hùa nhau cmt thôi chứ thực ra nó có nghĩ cái đéo gì đâu
Cũng thích FTU lắm, nhưng nhà có đứa em họ học FTU. Nhìn vào nó mình tự nhủ "tuổi tí mấy ông BK đòi yêu mấy đứa ngoại thương xịn vl thế này" :v
Các bạn chỉ thích dân IT, cơ khí, TĐH còn chắc chẳng bao giờ quan tâm đến bọn ngành khác :v một thiểu số của ngành điện cho hay ?
Mấy đứa ms nhập học đăng mấy cái cfs nhảm đ chịu đc. Ms đc 1 kì ở bk , ở ftu thì đã có cái đ gì mà đc gọi là ns 1 cá nhân là ns cả 1 tập thể.. Nhân đây cx tiện thể gửi lời đến em k62-bk " cái đm em ms có 1 kì ở Bk thôi.. Chưa ngấm đc cl gì đâu :)) chưa có cái gì đc gọi là chất Bk ở 1 thằng sv ms học đc 1 kì ở BK cả.. Tập trung mà học bớt nhổn làm nha em .."
Yêu với đương làm đéo gì cho khổ ạ :) ghét nhau thì cạch mặt nhau ra :) bác đăng cái cfs này lẻn chả khác đéo gì bảo "ui huhu mìn có làm gì đou mà các anh ấy lại ghét mìn..." , đọc cmt thì bác thấy đấy, thằng ghét nó vẫn cứ ghét, định kiến trước giờ về dân ngoại thương là thế rồi, còn nếu bác thích một đứa mà nó vì lí do bác học ftu mà không muốn đáp trả thì hê hê DỪNG LẠI ĐI :))) oke, đâu cũng có người nọ người kia :))))) không việc gì phải tốn thời gian với mấy chuyện vớ vẩn mà mấy người mới năm nhất đh thêu dệt nha :))))) (dù t cũng năm nhất nhưng ít ra t không suy nghĩ thiếu chất xám như thế :) ) Đó, thân ái và quyết thắng, còn nhiều cái đáng quan tâm nhiều so với mấy chuyện này ^^!
Bạn nè phân tích đúng rồi, quy chụp là không được. Không biết từ bao giờ có cái mác gái FTU cũng như Trai BK. Thiết nghĩ bạn nên cho mình cơ hội cùng bạn chứng minh cho mn thấy họ sai rồi. :))
có duyên ắt đến quan trọng j mác trường nào. Lấy vợ phải chọn trường à ? BK vs NT couple đẹp thế còn j Sang NT ms biết gái nt lầy và vui tính nhé ?????
ây gù, loài người các bạn thật phức tạp. Nó chẳng có gì, tự áp đặt một cái định kiến lên gái ftu chúng toy. Bạn ghét một đứa con gái rồi vì nó học ftu thế là thành ghét lun tất cả gái ftu, nghe thiệc là vô lý. Dẫu biết nhiều trường hợp tương tự nên các bạn mới có định kiến ấy nhưng mà nó cùng lắm là tập số Z trong khi gái FTU là tập N cơ mà. Ấy là tui phản đối việc các bạn phân biệt đối xử với ftu thoy. Còn cái cfs này dài quá và chắc toàn thính nên tui cũng ko đọc hết :)))
Cuỗi cùng chốt lại vẫn ế chổng mông ra. Giá cao bán ko ai mua. Hàng thanh lý cho ko ai lấy. Bh chỉ cần tán phát theo liền hahaha. Chờ mãi ko thấy ai :)
Ơ nhưng cho tớ hỏi bộ bách khoa với ngoại thương có giao tình thông gia à. Mà sao toàn thấy 2 cái tên này đi với nhau vậy? Thế bọn con gái ở bk thì Sao? Huhuhu. Trâu ta ăn cỏ đồng ta mà. Huhuhhhu
Chú thích giúp chủ thớt: "Các trym", "các bạn" không phải đánh đồng hay vơ đữa cả nắm đâu. Mình xin nhắc lại là không phải đâu nhé :)))
Ờ thì... ng ta nói sao cũng được, không phải mình thì kệ thôi, t chỉ ko thích lắm việc cứ đọc cfs bên BK mà liên quan FTU là lại có cụm từ "gái FTU" ntn thế kia... Con gái FTU hay con gái BK cũng đều là CON GÁI và mỗi ng mỗi kiểu, ko thể cứ gắn cái mác tên trường vào rồi nhận xét cả 1 tập thể đc.. T cbh nói "trai BK" hay "trai NT"..., học trg nào thì họ vẫn là họ thôi í :3
Trym bk nên nhớ là chỉ có IT vs kĩ thật thì cn ms có khả năng y. Còn bọn hk ngoại ngữ, kt,.... Thì đừng có mơ mà đc để ý nhé. Đừng ném đá t chỉ giải thích ở cfs thôi :))) Có con b hk NT suốt ngày rủ đi ăn vs đi chơi mà nó toàn vào cái chỗ 300k-400/ng :v t toàn phải lấy lý do là thôi t đi hk rồi m rủ đứa # đi. Đi vs nó 1 lần là cả tháng nhịn cmn đói rồi còn đâu
Thực ra bạn chủ confession chê gái FTU chỉ muốn trai Bách khoa bỏ qua gái trường ngoài để tìm đến với nhau thôi mà bạn không tinh ý gì cả.
Chả hiểu sao, t là gái FTU và người yêu t là dân IT của BK. Rất ok và chẳng tdn cả nên t thấy mấy cfs như thế này rất nhảm :)
lại k chịu lo học hành rồi, học phí tăng rồi đó em gái... k lo học. lo lên trả lời thằng ku K62 trường anh làm j? hại não k. kìm nén lại đi :v :V
nghe là thấy thích chủ tut r, à mà thôi đầu óc đang tính làm thêm trang trải học phí hè thì tg đâu mà quan tâm y đương gì nữa :V
K thể vì 1 bạn dễ gần mà cả trường dễ gần được :)))) Đừng thấy bạn gái này thoải mái mà nghĩ cả trường họ đều như thế
Hiếu Hoàng girl Ngoại Thương xin phép được tag nhẹ một nam thần BKA vào tus này :)))
Có thằng nào không tin như tao không. Tốt nhất bây giờ chỉ có thể đưa gái FTU qua bên này làm người yêu Trym. Coi như làm tin ý. Vậy mới chứng minh được.
Người ta không thích mình thì thôi các cậu ạ, không cần phải yêu cầu người ta đừng ghét mình. Về FTU ngắm trai gái trường mình cũng đủ mãn nhãn rồi.
Hoa tự thắm, lá tự xanh Gió tự mát, nắng tự vàng tơ Ko cần thanh minh nói nhiều bạn ạ. Hoa đẹp tự thơm mà ^^. Ko thích thì thôi. Kemenodi. Mệtttt
Trai bên này thẳng thật mà nói thì không với được gái bên đấy đâu :)). Sv 2 trường là 2 thái cực khác hẳn nhau mà :3
Trai BK và tuần nào cx sang chơi vs gái FTU :)) ngoài việc các bạn nói chuyện hơi cục súc thì thấy vẫn bt :p Btw cục súc do áp lực deadline nên cũng dễ hiểu :p
Ko hiểu sao đọc xong cái này tao cười quá chúng bạn ạ ?? thế các bạn trường ngoài cứ nhìn vào Bách Khoa là phải bựa ạ, ôi đừng vơ đũa cả nắm chứ ôi ôi..
Các cụ bảo ghét của nào trời trao của đấy nên đây chỉ là bài của bọn mình thôi mà các em FTU gì mà căng thế :)))
Bài viết thật thuyết phục và có tâm:)) Nhiều gái FTU thích trai BK lắm nên đừng lm rạn nứt họ trong đó có tuiii ^^
Nói làm gì để rồi thêm ghét nhau =)) mệnh ai ng đấy lo, mỗi ngừoi 1 quan điểm :)) Đã k yêu thương xin đừng nói lời cay đắng =)))
-Ai bánh khúc à nhầm thính đê .... Ai thính đê Anh nào vợ bỏ vợ chê Ăn vào một cái vợ mê lại liền Ai thính đê - dẹp dẹp thính fake mà cũng bày đặt cf - ơ à mà ai thính đê :)
Tôi không hiểu sao mấy đứa bạn cực thân sang FTU nó "bận" tối ngày, nhắn tin rủ đi chơi từ đầu tới cuối kỳ không có lấy thời gian rảnh rỗi? Nhắn tin ib cũng bảo đang bận, trường bận thi liên tục À mà về cái logic ấy, logic đúng nhưng đem áp dụng ra đời sống thì không ? :3 dĩ nhiên toàn thể đúng thì bộ phân mới đúng. Nhưng ai? Ai có thể rảnh để tìm hiểu toàn thể đây? Có khi gái ftu CHƯA GẶP ĐỦ NỬA SỐ GÁI của chính trường bạn học chăng. Lý thuyết và thực tế không phải lúc nào cũng đi liền với nhau Cái luận điểm thứ 2 cái phần lớn đấy ai kiểm chứng? Dĩ nhiên là do nhiều người thấy thế, không phải thấy TẤT CẢ, NHƯNG LÀ PHẦN LỚN thế là tự kêu luận điểm 1 là sai. Mà không có lửa sao có khói? Như chỗ tôi ở, dân Nam định nổi tiếng móc túi(xưa), bản thân tôi có móc túi đâu? Tôi có kêu ca phàn nàn gì? Sống đẹp với bạn bè là đủ, là bằng chứng rõ ràng, không cần lên cfs khoe là tao k móc túi, tao sống đẹp. HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG. Chả ai rỗi hơi đi bêu xấu người khác nếu không có lửa, nhiều người cùng trải nghiệm và gặp kết quả xấu thì nó sẽ đẻ ra cái bad view thôi Thay vì ở đây kêu ca, sao không ra đường kiếm anh HUST nào làm ny chứng minh đi. Theo vốn kinh nghiệm hạn hẹp, ếch ngồi đáy giếng thì t chưa thấy trâu ftu nào đi tìm cọc hust cả :3
Ghét thì cho ghét luôn đi. Thực sự ngày trc mk cũng rất y BK. Luôn dành cho nó những kí ức rất đẹp. Luôn nghe đc tiêu cực về BK nhưng k quan tâm. Vẫn luôn nghĩ đẹp về BK. Nhưng bh là một Ftuer khi nghe mọi ng nói FTU như vậy. Mk cũng mất dần những thiện cảm đối với BK.
Căn bản dính phốt nhiều quá r muốn tích cực cũng Ko nghĩ dc ?chả ai hơi đâu đi thù ghét gái phờ tu làm cái j cả ?
Chuẩn là gái ngoại thương rất năng động. Nhưng bựa thì thôi rồi. Bạn e vs e trai ehọc ngoại thương nên e biết mà.


Tất cả sẽ được giải quyết êm đẹp Mọi mối quan hệ sẽ bình thường hoá Thậm chí phát triển tốt đẹp nếu Việt nam thắng chiều nay ? Yêu vs đg cái gì ??
Ls mà bảo toàn thể đúng thì bộ phận đúng. Ts lê thẩm dương bảo cái gì xảy ra đúng thì nó đúngggg
t đã từng có người yêu là 1 cô gái FTU,đã từng đi mòn 2 cái lốp và 3 đôi dép tổ ong bên sân trường FTU.mình thấy rằng yêu 1 cô gái FTU đơn giản lắm : 1 là bạn phải thật giỏi,2 là bạn phải thật đẹp trai,3 là bạn phải vừa giỏi vừa đẹp trai bởi những cô gái FTU thật sự rất rất thông minh,giỏi giang và năng động.Nên HUST với FTU rất khó thành đôi vì những thằng giỏi thì nó chỉ biết học,những thằng đẹp trai thì sẽ sớm chia tay vì cảm thấy lép vế trước bạn gái,những thằng vừa giỏi vừa đẹp trai thì chỉ xuất hiện trong phim Hàn Cuốc thôi.End