Bình luận

T cũng thích con gái não nhăn. Cứ như kiểu hâm mộ ý. Thề cứ học giỏi với lại k xúc phạm người nhìn là t tự giác đổ r
E ơi kệ nó đi. Nó có là j đâu mà phải buồn vui lên kiếm thằng # đẹp trai hk giỏi nhà giàu hơn nó
Một cách đưa ra lý do chia tay xàm xí để che đậy cái sự thật bên trong là nó hết yêu cmnr , nó yêu con khác cmnr rồi ,tóm lại là tình yêu lãng nhách ,tiếc rẻ làm gì với con người khi lòng dạ họ thay đổi ... Kệ nó đi em , tập trung vào bản thân nhiều hơn
học giỏi cũng k được mà học kém cũng chả xong :)) đã k thích thì là k thích, học giỏi với học kém chỉ là bao biện thôi :)) quan trọng là n thích con xinh ker :V
Bảo sao t ế đến giờ chắc tại t cà rốt quá . 6 năm rồi thầy yêu bạn mến nên đã được ra trường đâu
Cứ xinh như cô cô thì đéo ai chả thèm, có trách thì trách cô nương xui mang dung mạo khiến người yêu cũ nó xa lánh đi
Khi ct có 2 lý do dc chap thuận : 1.chán yêu 2. Có ny khác. Tất cả các lý do khác là biện minh mà b ơi ko có ai xấu ct nó đi chủng tu nhan sắc thi hoa hậu nếu đi liên hệ mình để cùng thi cho vui ???
Năm 2 đh ms tô son, tóc nguyên thuỷ thì có gì tự hào nhỉ. Đm lên đại học phải nhuộm xanh nhuộm đỏ, tô son trét phấn vào thì mới giữ đc ny :v Đm t chém vậy thôi ?
huhu. Tại sao em xấu hơn nó, em lép hơn nó, em học dốt hơn nó, em thấp hơn nó, cái gì em cũng hơn nó mà anh lại bỏ em theo nó ? :<
cô kia xấu hơn học dốt hơn mới đáng nói chớ đây bạn kể ra thì người ta cũng có vẻ hơn về giao diện rồi đấy. Thắc mắc giề =))
T cũng thích con gái thông minh học giỏi nói gì nó? Tất cả là do thớt chưa đủ xinh thoi :v Thời này còn ai thích đẹp dịu dàng tự nhiên nữa chứ?
Thì kệ bọn nó đi.Bà chị đẹp sẵn r mà, ko hk trg top cx ko sao nhưng phải hk top ít nhất là ở lớp ý:)).Sau này có đc những thứ đó r để ý quái gì bọn kia nữa ??.
Chia tay vì ny học kém :v lý do củ chuối. Sự thật bên trong là nó hết yêu cmnr còn lý do khác chỉ là bao biện ? quan trọng là nó thích con xinh cơ ?
Anh mới học bách khoa mà anh đã ngạo mạn sĩ sĩ như vậy rồi, mình đang tự hỏi giáo sư tiến sĩ chắc phải có yêu cầu cao lắm ấy nhở ??Khuyên anh về úp mặt vào tường, sĩ à, ==, 2 điểm về chỗ! ??
thôi cố lên cậu ạ :( đừng ví lí do như z mà lại tự ti..trc sau cậu cũng tìm dc 1 ng phù hợp vs bản thân mà.cố gắng lên..nếu đọc đc cmt này thì hãy kb vs tớ.tớ sẽ ngồi nc vs cậu cả đêm ?
ai kêu mài sống giả dối quá làm gì. Yêu nhau một năm mà cứ nhìn cái cảnh bảy nghìn lá ba nghìn xôi thì nó chịu thế đ nào được. cái nó cần có điện và nước cơ :v
Tao nói mày nghe tại sao cổng trường tao lại có bốt công an nhé... Là để mấy đứa bị cắm sừng vào mượn súng bắn chết lũ phản bội đấy...??? Triển thôi bạn hiền... Mong rằng có phốt từ bạn... Yêuuuu...??
Bạn nữ à, người đó rồi cũng sẽ lại yêu một cô gái khác nữa vì họ thích sự thoáng qua. Lòng người biết sao cho vừa, biết đâu sau này gặp lại bạn người đó lại hối hận. Bản thân mình cũng học không giỏi và cũng có thể là lý do mà trước đây gặp một người mà thực sự coi họ quan trọng nhưng không được đáp lại tình cảm. Thành công không phải chỉ có con đường học tập. Người phân biệt thì họ chỉ biết chân trọng bản thân mà không biết chân trọng người khác.
Đỡ hơn t :))) t m53 mà nym của nyc ít phải m63 :3 hơn thế nữa t học cntt, còn bạn kia marketing thì các mày biết nhan sắc chênh lệch như nào r đấy :) mà thôi dù sao cũng ct ròi :v