Bình luận

11. Trước khi khuyên nhủ thì hãy viết đúng chính tả đi, giờ này vẫn còn "bánh trưng" được thì hỏi sao "trưng bày" mãi như kia =))
Toàn cái xàm l không. Ngay cái đầu tiên là đã thấy xàm r. Đấy chỉ là cái lý do biện minh cho mấy đứa lười nhác không chịu cố gắng, học hành đ ra gì rồi lại đổ cho giáo dục các kiểu nên ra trường thất nghiệp. T quen rất nhiều ô a ra trường bằng khá thôi nhưng đều đang có công việc ổn định, lương tháng cũng được chục củ trở lên nhé :)
21 tuổi tưởng mình biết nhiều lắm nhưng thực sự chưa biết gì đâu. Cái kiểu nhìn cái gì cũng tiêu cực thì nghỉ đi. Con người éo gì chả có tí phấn đấu nào. "Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đấy không phải lỗi của bạn. Nếu bạn chết trong nghèo khó đó là cái lỗi của bạn." - đéo cố gắng thì nghỉ đi ko cần tiêm nhiễm cái suy nghĩ tiêu cực ấy cho người khác đâu. Thân!
Sai ngay từ nháy đầu tiên nhé. Phải là bố mẹ mày, anh em mày, cô dì chú bác ông bà ông vải mày có cơ hiểu ko. Chứ 21 tuổi đầu, chưa trả hết nợ môn thì cơ cđg =))))
Điều 2 va 3̀, bạn là nam hay nữ mà có những ý nghĩ vậy? Bạn nghĩ ai cũng như bạn chăng? Điều 5, không so sánh bản thân với người khác vì làm vậy sẽ mờ mất đi sự đặc biệt của chính mình, điều này chỉ đứa không bị ngu mới thấy đúng thôi nhé, không hiểu đừng phát ngôn liều. Điều 7, chỉ 1 số ít người vậy thôi nhá, với cả ngọt hay không méo liên quan tới việc 1 lúc chục e nhé! Tỉnh lại đi bạn ơi, không phải xàm là xàm được đâu nhé, ít ra hiểu tại sao lại không nên so sánh mình với người khác đi đã nhé!
21 tuổi, còn đang ăn bám bố mẹ. Thời gian nghĩ đc thứ này thì về giúp bme đi b ơi, cho ăn học để làm bố đời à. Hay đang có ý định nhảy từ D3-5 xuống rồi lên bàn thờ phán?
21 năm đã nếm đủ mùi đời chưa mà phát ngôn như thánh vậy hay còn đang mài đít quần trên ghế nhà trường.Lối suy nghĩ của bạn này có phần thiếu tích cực
Muốn giữ người yêu thì: 1: không nhịn ăn sáng 2: khônh chở đi mua giày vào buổi tối 3: không đi Nhật =))))
Rất đúng nhưng đăng thiếu điều đầu tiên r 0. Những đứa hay nói đạo lý thường hay bị mắc bệnh xàm lờn ?
Thế à :) 21 tuổi mà gắt thế thớt. -_- điều 3 : đẹp trai đ ăn được đâu thớt, mấy thằng đẹp trai mà hãm thì cũng k ai thích đâu :)
21 tuổi... thất nghiệp. Thôi nghỉ học luôn chớ sang năm mình 21 tuổi rồi. ? Cảm ơn a, a là triết lí số 8 của cuộc đời em. Yêu a ❤ À. A cũng đúng 50% đấy.
đọc cfs tao nhận ra là kệ mịa đời ,con ng cx chỉ như con gà nay sống mai chết k bit Thế nào nên cứ bung lụa thôi,học nhiều đầu to mắt trố và nhận ra điều q.trọng là q.tâm tới mọi ng nhiều hơn nhất là bố mẹ tao và hãy sống như mai là ngày tận thế nên tao về quê ăn tết vs bố mẹ tao đây