Bình luận

Sau mấy kì điểm nát nát,t cũng cố gắng để tìm lại mình,tìm lại những gì đã mất ... nào ngờ đời éo như mơ tạch thêm 2 môn,thu thập thêm mấy con D,quả này toi rồi.
Thêm đoạn " Anh hy vọng qua câu chuyện anh vừa bịa ra, các em hãy cô gắng hơn và tìm những cánh của mới mở ra cho các em ".. =)))
Nghĩa là cứ chơi đến năm 3 đi, còn 2 năm sau học vẫn chưa muộn. Ý nghĩa vãi chưởng :D
Ý trí cao quá! Cái thời mình (khóa đầu tiên học tín chỉ) đồng chí nào bị cảnh cáo lần 2 xong thì đều lẳng lặng biến mất về ôn thi lại KTQD. Rồi kêu qua đó tán gái cầy game suốt ngày vẫn qua môn :)))
Còn t thì... Đi thi cứ ngỡ 10 nằm chắc trong tay. Vậy mà - 7 - cả ngày hôm ý t đã khóc và chẳng nói chuyện với ai cả. Hai năm rồi nghĩ lại vẫn buồn lắm
Tỉnh lại đi! Hãy tỉnh lại đi! Nhất định phải tỉnh lại đừng nghe t bốc phét nữa???. Có lòng tốt khích lệ người khác là rất tốt nhưng mà làm một cái 2 con A+ với 1 con A nghe chừng hơi lố??
Em làm sao để có thể quyết tâm như anh, làm sao để em hết lầy lội với bản thân, không nợ nhiều như anh nhưng sao cảm giác bản thân cũng đang nát be bét. chả biết sai chỗ nào.
Đọc xong chưa thấy tỉnh gì vì phải kịp load lại anh viết gì :)) Ý anh là a khoe đc cầm nhiều tờ 500k?? Thôi đút thẻ anh ơi, chứ cầm nhiều tiền mặt,dễ mất lắm nha anh :))
Đình Thi, Nguyễn Quang, Le Tung Lam, Vũ Chiến Công, Su Cb Đọc xog bài dài ngoẵng và rút ra đk kết luận chơi và toạch thoải mái năm 3 bắt dầu hok và trả nợ là vừa :3
1 cty lớn, =))))))))))) Cái định mệnh phi thường khi đã là sinh viên BK, dm các đệ các muội chớ ảo tưởng sức mạnh nhé, ko phải tháng nào anh chủ topic cũng chạy Grap được mấy tờ 500k đâu nhé, vỏn vẹn 3 tờ đếm đi đếm lại, cái định mệnh. =)))))
Lời nhắn nhủ của a ý cho các lứa sau là : cứ chs đi nát đi chỉ cần hk 2 năm cuối là có khả năm ra trường đúng hạn và bằng khá ?????
Hình như anh thiếu đoạn “ thôi anh chém gió thế được rồi, bây h đi làm vữa tiếp đây, tự tin lên các bé”
cháu. chính cháu là nhân vật chú nhắc đến trong đoạn đầu đây nhưng đoạn sau chắc cháu ko viết được câu chuyện cổ tích này rồi


bài viết của anh có động lực to ghê gớm ấy chứ...hiu hiu, nhưng k biết nó có đủ sức để đẩy em lên k nữa.hic
Như kiểu buff tinh thần, epic thần thánh hệt như phim hành động hollywood hay là naruto vậy :)))))
Đoạn đầu thì bảo trong hoàn cảnh trơa trêu đến khúc cuối lại bảo A A+ rồi được nhận vào làm ở một công ty lớn khi sắp ra trường????? :) :( :) ?^10000
cho đến giờ phút này , t cũng nghĩ như m đấy,nhưng mà sự quyết tâm của t bị cái lười trận bẹp , vẫn dừng ở đấy, chẳng thể hơn :(