Bình luận

Điều bất lực nhất có lẽ: "Vào những năm tháng bản thân vô dụng nhất lại gặp được người con gái mình muốn chăm sóc cả đời". Cũng có thể thớt chỉ là em gái mưa thôi ?
Sống trong áp lực 1 thằng cu sinh viên ra trường muộn thì có hứng để hứa hẹn cái mợ gì đây. Ko phải lúc đâu gái ạ.
Cảm giác như a này k thích bạn nhưng lại cố giữ bạn bên mình kiểu làm ng dự bị ý Đừng ném đá mình nhé mình chỉ nghĩ nt thôi k có ý gì cả ?
Nghỉ khỏe. Tán thằng khác nhé ???. Đàn ông thiếu tự tin thì cũng thiếu sinh lý. Nghỉ khỏe nhé em
Có ra được trường đâu mà yêu. Chưa yêu còn k ra được. Yêu vào chắc chuyển khẩu luôn
Bài này mập mờ quá k biết thớt là mỹ nhân hay thị nở đây ! Phải giới thiệu qua cho độc giả biết chứ vậy mới kết luận chính xác được !!!! Adi cỏ mọc : thiện tai thiện tai ???
Không biết 1 người nữa cũng K57 đã ra trường chưa??? Tự khẳng định mình là Em gái mưa rồi còn hỏi e là gì ???
Ngày e bước chân đi theo người ta. Chàng trai bơ vơ nhận ra trong tim mình bỗng như thiếu một thứ gì.??
Đơn giản 1 câu thôi là nó đéo thích thì n bảo đéo xứng thôi chứ đéo phải thím ngon vlon đâu mà ảo tưởng nhé. Tát vào mặt, đi vào nhà vệ sinh, cảm thấy ị mà chưa đủ thối thì ra ngoài ban công mà tắm mưa nhé. THÂN <3
1. Đơn giản là éo thích là éo thích 2. Sắp ra trường nên họ cần thời gian để ổn định công việc rồi mọi thứ trong tương lai Tóm lại là làm đàn ông khổ bỏ mẹ đ sướng gì cả =))
K57 chưa ra trường thì chẳng có suy nghĩ như thế.động não và suy nghĩ đi bạn.nói hơi quá tí nhưng đó là sự thật.ô kia biết suy nghĩ thì trả lời thế là hợp lí r còn gì mà phải hỏi
Điều bất lực nhất là : *vào những năm tháng bản thân vô dụng nhất, lại gặp được người con gái mình muốn chăm sóc cả đời*
Cái cảm giác gặp dc ng cgai mình yêu nhưng trong tay chỉ có nhà nghèo ,học dốt ... Còn bao thứ phải lo :ra trường ,công việc ... K thể dành thời gian ,chưa thể đem đến hp cho nta thì sao dám nghĩ đến chuyện yêu !!!