Bình luận

Từ trước tới nay chả quan trọng mấy ngày này nữa vì toàn mình nhà xa k về đc trừ lễ tết nguyên đán
Tết 1 mình. Sáng dậy đi làm tối lại lủi thủi về phòng trọ. Cái cảm giác ấy chắc ko bao giờ quên được. Tiền hết có thể lại làm ra nhưng thời gian trôi qua ko bao giờ lấy lại :(((
Kế hoạch đi chơi sắp tới: 2/9 đi làm. Trung thu đi làm. 20/10/11 đi làm. Noel đi làm. Tết đi làm. 30/4/5 đi làm. 1/6 đi làm. 2/9 đi làm. Rồi hết cmn năm !
Đừng sợ suy nghĩ ngay cả về những trường hợp phi lý nhất Trung thu có bồ 2/9 có bồ 20/10 có bồ 20/11 có bồ Noel có bồ Tự tin vì mình ế đi :)))
bạn bè cả đống thiếu gì :)) mỗi dịp là một đứa bạn cũng được mà :))) tội gì 1 mình cho thảm vậy=))))))) Như Tăng nhở :)))
T chẳng bận tâm cho lắm.. k nhắc t cũng k biết 9/2 là lễ luôn... nhìu khi t còn k biết thứ mấy ngày mấy nữa kìa... thấy mình hời hợt vs cs ghê..
Đề nghị ad xoá bài ngay lập tức, sao lại lấy lịch trình riêng tư của bạn em lên đây Phương Thu , hiện tại bạn đang rất xấu hổ, né tránh cư dân mạng và không dám ra đường??
cứ làm quá,20 mấy năm qua cũng một mình,,,tao thấy cũng oke phết,,,miễn tao đẹp, tao có tiền là oke tất nhá...???
:)) cứ lấy vợ cưới chồng đi. Và các ngày lễ chúng mày sẽ loanh quanh với tã bỉm. Đỡ khóc lóc nhé
vào những ngày bth...1 mình thì ko sao vẫn bth còn 1 mình vào những ngày lễ thì....k vui tí nào buồn bỏ mẹ.-_-
tự dưng t thấy việt nam nhiều ngày lễ ngày nghỉ vchg và t mong rằng tất cả những ngày lễ ngày nghỉ thứ 7 hay cn đều mưa còn các ngày thứ trong tuần thì đẹp cho hết cả đi chơi đi
trung thu : 1 mình , 2/9 : 1 mình , 20/10 : ??? Haloween : ngày l này cũng tính là lễ nữa à , Noel : Ngày gì thế ? , Tết : đi thăm mọi người , bạn bè , chơi cùng gia đình có 1 mình đâu
Còn gia đình của bạn, người thân của bạn, bạn bè của bạn chứ đâu cứ nhất thiết là phải có gấu là tất cả.
Trung thu: 1 mình 2/9: 1 mình 20/10-tết thì chưa biết =))))) Mong có người yêu để tết dẫn về nhà cho bố mẹ bớt lo ??‍♀️
Chưa đón 1 kỳ nghỉ lễ nào cùng ng yêu :))) Bỏ mẹ đi Yêu đương củ lìn =)) Về nhà với mẹ cho sạch ruột
Ngày buồn nhất cũng chỉ có 24h thôi mà.... Tính sơ sơ ra có tầm chục ngày 1 mình... Thấm thoát gì so với phần đời cô đơn còn lại ????
khi bạn nhaajjn ra rằng dù không phải ngày lễ thì mấy ngày thường mày vẫn đi học một mình, chơi game một mình
Mềnh có 4 con bồ::::: 1 con đơ toàn tập 1 con cười k ngớt mồm 1 con cọc cằn Còn 1 con lầy lội nhất cái xã hội này ... ::nên k lo 1 mình ?
Thật ra không có ny không qtrọng.... Đéo có tiền mới qtrọng... Một mình mà vẫn có tiền thì t chấp nhận ?
Khi mọi người ra ngoài chơi với bạn bè, người yêu thì t đang phải bù đầu lên suy nghĩ xem hôm nay phải ăn gì và đi ngủ lúc mấy giờ?
T đi xem phim 1 mình, đi ăn phần ăn couple, đi cf 1 m, công viên 1 m, ăn khuya 1 m, đi du lịch 1 mình. Cũng bình thường có cần kêu ca chi cho mệt
Mẹ tao khoán từ giờ tới tết lấy vợ đây. Mà nuôi gà nuôi lợn lớn cả rồi mà chưa tìm được đối tác ??
Thời đại 2018 rồi mà còn bày đặt yêu đương. Rồi lại còn để avatar đôi nữa chứ. Đúng thật là quê mùa hết sức mà?