Bình luận

Đcm mình chỉ hơi vẩu chút thôi. Nhưng men răng của mình k đc tốt vì là cái gen r. Tự ti k thể tả. Mà cno còn trêu đc. đm khổ vl
Sợ cđg hả bạn? Bạn răng vẩu thì ít nhất thiên hạ cũng biết là bạn vẩu! Chúng nó chim bé chim ngắn có dám nói cho ai biết là chim bé chim ngắn k?!
Nghe thớt tả mà vừa buồn vừa cười......hic hic khổ thân...rồi cái ngày thớt chỉnh đk răng mọi thứ sẽ tốt đẹp...lạc quan lên. ..???
Mình không bị vẩu hay đại khái là bị vâu, vẩu gì đó như thớt, nhưng mà tầm chục năm trước, bố mẹ mình cũng bảo cho đi nẹp răng cho đẹp hơn, hồi đấy mình còn nghĩ nẹp xong có răng khểnh mọc ra thêm nữa cơ. Cơ mà lúc nhìn thấy người khác đeo bộ nẹp trên răng và biết nẹp răng cũng khá đau thì mình dẹp ý tưởng đó luôn. Để bây giờ nghĩ lại hối hận vl, tuy không ai nói gì, cũng không ai để ý nhưng thực sự mình rất tự ti và nghĩ mình cười rất xấu, đó cũng là lí do mình rất ít khi cười lớn, cười rạng rỡ, hoặc chỉ đơn giản là cười. :)
Ngày trước mình học ở 1 lớp tín chỉ có 1 đôi yêu cả 2 răng đều vẩu , 2 bạn đấy lúc nào cũng dính lấy nhau luôn .... hạnh phúc lẳm ,đấy lạc lên nhé b:)
Đm đéo nhịn dc cười. Biết là truyện buồn rồi t cố đọc lại lần nữa cho đúng cảm xúc mà đm cười còn to hơn. Thôi để t đọc lại lần nữa aihihi
T có thằng bạn cũng bị thế. Nhưng nó đc mọi ng yêu quý nhiều gái theo lắm. Đơn giản là tính nó tốt, nó hay giúp đỡ mọi người, và vì nó học giỏi. Tốt nhất vũ trụ luôn. Thớt cũng tốt như vậy đi thì chả ai dám coi thường thớt cả. Thêm nữa, khoản ngoại hình ai chả muốn đẹp, nhưng lôi cái xấu của ng khác ra nói rồi trêu đùa, cười trên sự đau khổ của ng khác thế là k đc. Thớt đừng chơi với lũ ấy nữa.
Mình có thằng bạn yêu màu tím thích màu hồng, thích ngồi ngắm mưa và buổi trưa thì hay không ngủ, thích ăn đủ đủ nhưng lại chấm với lá sung, thích Huy Cung và yêu luôn người phán xử, có bạn nữ nào thích zai BK thì hốt hộ mình đi...Tuấn Nguyễn
Mình ko có vấn đề về răng nhưng mình hiểu cảm giác của bạn. Vì da mình đen (di truyền nên làm cách gì cũng ko trắng đc, trừ khi giàu). Hồi cấp 3 mình hay bị trêu, mình lại còn là con gái nữa. Lúc bọn bạn trêu mình chỉ biết cười. Chúng nó cứ nghĩ đùa vui lắm, nhưng chẳng ai biết mình đã bị tổn thương như thế nào. Có khi đêm còn khóc. Có người nói rằng ai nói gì thì kệ người ta, phải tự tin các kiểu. Nhưng người nói câu đấy chắc chắn là người xinh đẹp rồi. Họ không xấu nên họ chẳng thể hiểu nổi cảm giác của người xấu đâu. Có điều mình may mắn hơn bạn, vì từ khi lên đại học hầu như ko còn ai trêu mình nữa. Bây giờ mình chỉ chơi với mấy đứa bạn đại học là chủ yếu. Còn bạn cấp 3 mình chẳng muốn gặp lại những người đã từng trêu mình. Họp lớp mình cũng ko đi. Vì mình vẫn thấy sợ và mặc cảm nếu đi gặp chúng nó. Cố lên chàng trai! Rồi chúng ta sẽ vượt qua hết thôi. Việc của bạn bây giờ là học tốt, kiếm nhiều tiền. Thời buổi bây giờ, đồng tiền mới là sự quyến rũ lớn nhất!