Bình luận

K có tiền thì lsao đi chơi đc, mà k đi chơi thì lấy đâu giữ đc tình cảm. đừng nói đi ăn kem hay uống trà đá, khi ng con gái họ thấy bbe họ đc hơn họ cũng chạnh lòng, thế lên cố mà học đi =)))) khi nào có đủ mức "tình phí" mà gặp ng con gái trưởng thành chờ đợi sự nghiệp của bạn thì tình yêu sẽ đến thôi !
Nghèo đâu là cái tội, có chăng là do con người. Tớ đã từng yêu nhưng chưa bao giờ đòi hỏi ny phải mua cái gì cả, tình cảm chân thành dành cho nhau là đủ,đôi khi anh đấy đi làm rồi còn cho mình tiền mình cũng không bao giờ lấy. Tiền mình có mình dùng thôi, cảm giác thoải mái hơn nhiều. Giờ con người sống thực tế, kiếm nhiều tiền, tự lập rồi lo chuyện tương lai dần đi. Nhưng đừng quên mình còn trẻ, sống hết mình với tuổi trẻ đi để sau đỡ phải hối tiếc.Yêu đi khi còn có thể - Thanh xuân trôi qua vội vã lắm. Mạnh mẽ lên chúc c sớm có một tình yêu đẹp :)
20 tuổi k có gì k phải lỗi của bạn , nhưng năm 26 tuổi vẫn k có gì thì thực sự là lỗi của bạn :v Chúc bạn sẽ có ny đích thực vào năm 26 tuổi :v
bố mẹ bạn nghèo không phải lỗi của bạn, lí trí bạn đừng nghèo là đc. cố gắng học hành vào nhé.
Thấu cảm với anh ^^ em là con gái nhưng cũng hay tự nhủ phải có tiền mới yêu. Không có tiền để ny trả em cảm thấy bứt rứt k thoải mái, khi sn ny tặng quà rẻ thì ngại, quà đắt thì k có tiền ^^ thôi cố nhịn làm nhiều tiền rồi yêu :v
T ấn tượng với c, nếu cần người nc chia sẻ thì inb t nhé, t cũng học bk nên hiểu. Mỗi người 1 hoàn cảnh nên c đừng tự ti vào mình, hi vọng sớm nhận đc inb of c, ( mk là nữ nhé). Chúc c luôn có sức khỏe và gặp nhiều may mắn!!!
lấy đó làm động lực mà học. Học giỏi sau ra kiếm lương tiền đô 1 tháng.. lúc đó tán đâu cũng đổ bạn ạ. Chứ giờ đang học lại còn hoàn cảnh khó khăn bạn yêu đương làm gì cho bận thêm ra.. ảnh hưởng nhiều thứ lắm. Vậy nhé!
Năm thứ 3, không có tiền, không người yêu, mình có gia đình và lũ bạn, tốt hơn rất nhiều. Nên là việc có ny hay k k quan trọng, quan trọng là mình phải nỗ lực =]]]
Rồi sẽ có 1 ngày anh gặp đc 1 người con gái giản dị, thật lòng bên anh chứ k quan trọng tiền bạc anh ạ :3 như em chẳng hạn ?
Mới có năm 3 xoắn lm j hả ông? Tôi nói thật ông dành thời gian học với kiếm tiền đã k đủ r. H đi yêu một đứa xong suốt ngày hầu nó yêu chiều nó ông sẽ k đủ thời gian đâu. Mệt mỏi vcch ấy. Mà kiếm được cái đứa nó k đòi hỏi, lại chăm sóc cho ông thì ông lại tự ái vì mình nghèo ko lo cho cô ấy được tốt. R kiểu mèo j cũng chia tay. T k hiểu sao nhiều đứa nó mong có ny như trời hạn mong mưa ấy ????? Tóm lại cứ phấn đấu đi, hết khổ thì ấm cả thân ông, cả gia đình ông và gia đình nhỏ của ông sau này thoii
Anh biết không trong tình yêu, gia cảnh thật sự rất quan trọng Nhưng có một điều quan trọng hơn đó là anh biết cố gắng lo cho tương lai của cô gái anh yêu sau này Lấy một người đàn ông chỉ có tiền còn không biết lo cho gia đình vậy thì thà em lấy 1 người dù không có gì nhưng vẫn luôn cố gắng vì em, vì tương lai của 2 người... :)
Yêu đương gì tầm này. ? Có tiền, có công việc tốt tình yêu sẽ tự đến ông ạ. Nếu các cô gái mà ông gặp đều quan trọng tiền bạc thì hãy liên hệ với tôi. Trai tốt là dành cho nhau mà. :V
Có một chàng trai nói với cô gái " Nhà anh rất nghèo em có đồng ý lấy anh không" cô gái lắc đầu quay đi. Một thời gian sau chàng trai nhìn thấy cô gái ấy lấy một người đàn ông khác , điều khiến anh ngạc nhiên là người đàn ông kia còn nghèo hơn anh rất nhiều , anh hỏi tại sao , cô gái nói bởi vì khi tỏ tình anh ấy nói với em " Tuy bây giờ anh rất nghèo nhưng anh hứa sẽ cố gắng cho em một cuộc sống thật tốt trong tương lai" .
khi đã yêu bạn thật thì kể cả trc đấy có ko giản dị thì cũng ko đòi hỏi gì ở bạn đâu,tự họ sẽ đáp ứng những gì họ muốn.chỉ cần bạn có chí hướng có phấn đấu.nhưng tất nhiên ra trường vẫn thế thì chịu thôi.