Bình luận

Học cái môn mà giáo trình có mỗi một quyển của thầy, vì chưa tái bản, tìm ngoài không có. Phải làm sao? Photo thôi. Mà cực chẳng đã mới phải photo. Vì thời này người ta dùng slide hết rồi, cầm quyển giáo trình trên tay cứ thấy sai sai thế nào ấy <(")
Cảm giác đi mua sách photo vânx thấy xót tiền như mình thì chắc tác giả gọi bằng cụ mất
tôi ko bàn đến việc ông có tôn trọng tác giả hay không nhưng tôi thấy ông là 1 người ko biết tôn trọng phụ nữ trái đất. vào tôi là tôi lẳng lặng bỏ đi ..........tìm những cô gái dưới trái đất bt để nói chuyện chứ ko phí thời gian vì 1 cô gái sao thổ như thế :))
đợt trước hình như có vụ nữ sinh luật bị nghỉ học vì dùng sách photo quyển sở hữu trí tuệ nên chắc bạn ấy sợ thôi, đừng sốc mà anh!!! cơ mà bảo anh là cái loại là k đc, con trai BK là để yêu thương nhé, ahihi
Mấy hôm trước còn có 1 em luật sau 1 năm hk ở bk Năm nay thi lại bóc phốt trường nữa cơ , hãm vl Ny t nhất định éo học HLU đâu :))) đm lại vơ đũa cả nắm rồi ?
Sách của các thầy trường anh viết, câc thầy không đòi tiền bản quyền các anh BKnhé, sách photto trong thư viện trường anh bán mà ?? :v
thực sự sách trường nào thì hầu hết là do các giảng viên giáo sư tiến sĩ của trường đó viết ra, đúng không nhỉ, chuyên ngành mà :)))) mà nếu các giáo sư các giảng viên của chúng t chưa ý kiến chưa phạt thì các bạn bận tâm làm cái gì, chính những giảng viên cũng nói rằng mua sách photo cho rẻ mà, cũng chính các giảng viên hiểu rõ hoàn cảnh của sinh viên hơn hết :))))
Nó nói đúng r còn j. Không có tiền thì vào thư viện mà mượn tài liệu. Chính vì cái tư tưởng mua sách photo giờ toàn phải dùng giáo trình cũ từ 20 thậm chí 30 năm trước. Đơn giản vì công các thầy viết sách ra chắc cx chỉ các thầy khác mua, còn lại toàn mua sách photo thì làm gì có tiền. Nói chung giữ thói quen mua sách photo thì muôn đời sách không cập nhật kiến thức thôi.
Nó nói đúng con mẹ nó rồi con gì, sài sách photo, soft crack thì bạn chả có quyền gì mà biện minh. Nghèo? Nghèo thì đừng dùng? Ok? Bản thân t cũng đang dùng cả soft crack và sách photo, nếu nó nói thế t sẽ lặng yên hoặc nhận lỗi, chứ đéo lên đây kể lể khóc lóc như con đàn bà để chờ những thằng dùng sách photo khác vào cảm thông chia sẻ :))))
Cái câu "em đang nói tới cả tập thể BK và phần lớn con người Việt Nam" chẳng có j phải bức xúc cả, chuyện đúng sai thì tập trung vào cái đúng sai chứ phần lớn hay phần nhỏ có liên quan j? Như vậy là thớt đang cố tình lôi kéo thêm ng vào phản đối cái bạn kia. Còn chuyện vi phạm bản quyền hay ntn thì tất cả đều biết, tất cả đều vi phạm và hiểu tại sao mình làm thế, không ngoại trừ bạn nữ kia, nên chẳng cần phải nói ra làm j nữa! Tóm lại cfs là để giúp thớt giải tỏa cảm xúc, còn nội dung thì nhảm nhí, thừa thãi. OK you are fine!
Nó nói cái gì sai à? Tôn trọng quyền tác giả là đúng. Có sai là sai ở cách thể hiện quan điểm. Thẳng thừng Việt Nam là nước bảo hộ quyền TG quá kém kể cả việc dùng win cũng thế thôi. Nhưng đã ai phạt đến cọng lông nhà các ông chưa. Quản lý không tốt thì các ông cứ dùng, rẻ thì dùng. Trường t cũng dùng sách photo nhé, t cũng mua luật đường Láng nhé. Ai bảo trường t cấm. Là không khuyến khích sv dùng. Và t chẳng thấy thớt nhắc gì đến 3 chữ HLU, sao lại auto vào như thế. Cái chính là nang cao tư tưởng của nhau thôi, sau giàu thì nhớ mua sách chính hãng mà dùng, đừng đi kiếm lợi nhuận cho mấy quán photo. Và không thích thì thôi, đừng vơ theo kiểu sv trường này thế này, trưowngr kia thế kia. Đặc thù ngành nghề k giống nhau. Giao lưu được là cái tốt, k được thì thôi, việc gì phải tăng thêm hiềm khích -_-
:)) Nó nói đúng đấy :)) Toàn dùng sách photo, người viết sách không có ăn thế là người ta không viết nữa, giờ toàn sách cũ từ bao nhiêu năm trước :)) các ông biết cái khổ của chính mình nhưng không hiểu cho cái khổ của người khác. Nó nói không sai, ông tự ái lên xong bắt đầu "Phần lớn sinh viên VN..." :))) Không cần phải viết sách, chỉ cần ông viết ra 1 câu chuyện rồi người ta thản nhiên đem câu chuyện ấy đi mà không xin phép ông là ông đã điên loạn bốc phốt các kiểu rồi :)) Văn vẻ rởm đời.
Túm cái váy lại đây là lời của một giống đực cho rằng vì không có tiền nên có quyền được vi phạm pháp luật? Mà gớm nữa, ra vẻ! Chả biết các ông có tiết kiệm được đồng nào cho bố mẹ các ông không? Hơn nữa cái câu đùa của ông cũng vô duyên bỏ mẹ ra, ông đánh đồng cả đám trai Bách Khoa vào dạng vô văn hóa thiển cận với ông. Ý kiến của tôi là tốt nhất ông nên tránh bạn gái ấy ra, ông không xứng đáng được là bạn của bạn gái ấy.