Bình luận

Em hiện là một sinh viên theo học ngành Điện tử viễn thông ĐHBKHN. Thực sự em cảm thầy rất buồn khi thầy chưa hiểu rõ về ngành này đã khẳng định như vậy. Từ góc nhìn kiến thức của một sinh viên như em, em tự tin nói với thầy rằng các phòng nghiên cứu của ngành điện tử viễn thông không hoạt động vô ích, đã có không ít những sản phẩm điện tử ra đời. Không phải tự dưng mà các công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử tại Việt Nam phát triển được và có chỗ đứng tại sân nhà. Sự đóng góp từ các sinh viên ĐTVT tốt nghiệp từ ĐHBKHN là không hề nhỏ.
A =)) ko quan tâm, thế ad nghĩ ĐHGTVT quan tâm? biết là sẽ gây war ad cũng cứ đăng =)) cũng hay ghê. GTVT chẳng hơn trường nào nhưng cũng ko đáng bị lôi ra chửi, bức xúc với ai thì nói người đó thôi mọi người ạ, đừng chỉ vì GTVT có trong bài viết so sánh này nọ mà chửi cả trường người ta, mọi người tự hào trường của mọi người thì người ta cũng vậy thôi =)))))
chưa có 1 vi mạch nào sử dụng dc?????? biết BKIC của bk ko? sinh viên học cơ khí bắt buộc phải mở công ty đầu tư lớn để sản xuất ốc vít chờ đợi cơ hội hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài ư??? nói thật ông thầy này kể các công trình của trường ổng đc bao nhiêu thì đếm đi tôi kể gấp 10 lần cho nghe
t đây là 1 sv GTVT nhưng chả thấy vui khi đọc đc cái cfs này *.* . T thấy so sánh sai trái vcl ra í => tin chắc những công trình gt kể trên kp hoàn toàn do sv GTVT làm ra và cũng k thể nếu k có sự hỗ trợ , giúp đỡ và đầu tư từ nhiều nguồn khác nhau ( bao gồm cả những con ng khác có cả SV BK ). Thay vì thấy làm đẹp bộ mặt trg GTVT mk thì t lại thấy nó làm mất uy tín của trg cmnr ( kiểu như tự cao tự đại PR sản phẩm ấy). BK ng ta không thik sản xuất ốc vít, sp cơ khí thì kệ ng ta í, có giỏi ô mua cầu của Đức mà dùng, k có bọn kinh tế thì có tiền mà xây cầu làm đường k@@. Chốt lại 1 câu "k hk GTVT thì đời các e vô nghĩa" kiểu như chỉ GTVT mới có ích ấy, sv tốt tạo nên trg giỏi chứ kp trg đẹp tạo nên sv giỏi nha-.-. Tóm lại cfs này sai trái vcl Nhưng t vẫn rất tự hào T LÀ SINH VIÊN GIAO THÔNG VẬN TẢI ???
ổng kể ngu vc, kể các cây cầu do kỹ sư gtvt xây dựng ;)) chắc giờ kể các phần mềm do kỹ sư cntt, robot, ic, pm nhúng,... chắc ốm
...trường giao thông vận tải của mình ,thật ra mình cũng chẳng quan tâm đến xếp hạng của trường mình đâu,chủ yếu mình chỉ quan tâm chất lượng học tập, đầu ra đầu vào trường mình thôi, dù sao cũng rất cám ơn những lời nói của chủ thớt đến với ngôi trường yêu dấu của mình
1 thanh niên học GTVT nói về các công trình do kĩ sư GTVT và bảo là kĩ sư BK không có đóng góp gì ?
Hihi, mình học bên Giao Thông nhưng mà Mình nói thật là học trường nào giờ đếu quan trọng đâu. Quan trọng là các bạn sau ra trường kiếm được nhiều tiền không thôi. Nên kệ đi. Những ý kiến 1 chiều thì không thể nào nói hết về 1 con người chứ đừng nói là về 1 ngôi trường trên 50 khóa sinh viên. :)
Nãy mới thấy bài share của 1 thằng bạn, xin phép ad và các bạn mình chửi tục cái : có cái đầu bòi ấy, đm công nghệ GTVT các ông suốt ngày đi nhập, kĩ sư ngồi ko xem thiết kế rồi chỉ đạo, cầu đường toàn nhà thầu nc ngoài làm, các ông mó vào con cặ* gì đâu mà khoe ????? Bài đăng sẽ dell gây bức xúc nếu ko động chạm đến BK quá nhiều, đm thời đại toàn nhập đồ nc ngoài, làm cho công ty nc ngoài, thì moi dell đâu ra điều kiện để vi mạch với ốc vít cho riêng nc mình ??????
Cái mác bên ngoài làm cho con người mờ mắt BKHN hay GTVT thì cũng chỉ là hạt cát nhỏ sống chung trên cái gọi là bờ biển vũ trụ thôi.Con người đang cũng nhau chung sống và phát triển không người này hơn thì người khác hơn.Cùng nhau mà phấn đấu chứ so sánh thế nọ lọ chai thì cũng chẳng khác gì kéo nhau dìm nhau mà đi xuống.Nói cho cùng thì ra trường có AI là đi xin việc mà không dùng cái mác bên ngoài của mình, riêng tôi thì chắc chắn không.
Thôi nào thôi nào! Cả 2 bên đều có thành quả và yếu kém. Lấy yếu kém làm mục tiêu phấn đấu, giải quyết nó ko phải hay hơn bới móc, gây face war sao? Hào sảng là văn minh!
thằng kia cứ nói như GTVT nó bất cmn tử vậy =)) đâu phải mỗi GTVT làm hết mấy con đường kia nói vậy sv trường khác đối vs các bạn như cỏ rác à :v sống thì nên bớt bớt lại đi bạn học bên xây dựng,thầy bạn có chỉ bên cơ khí cho bạn k,bạn có tìm hiểu gì về cơ khí hay gì k..đm k có thì đừng có sủa bậy vậy chứ..ngành mình còn chưa lo được..đi xía ngành người khác.. đm bạn hay lắm :)
Học trường nào không quan trọng, bây giờ m học giỏi hơn t cũng không quan trọng. Cái quan trọng là sau khi ra trường thằng nào kiếm đk nhiều tiền hơn, thằng nào lo cho vợ (chồng) con tốt hơn thôi xếp hạng trường ư t éo quan tâm mọi sự so sánh đều khập khiễng nên đừng có nói như thế. Thân.
Một sự thiển cận trong tư duy :)) Lớn đầu mà còn đi phát biểu theo kiểu chỉ nhìn xã hội bằng một mặt :)) Khi mà mang trong mình tầm nhìn của 1 ng cận 10 phẩy thì đừng bao h nói như mình mắt sáng ngang đèn ô tô :)) Một là bỏ cái chữ "Thầy" đi hoặc là im lặng mà sống :)) Không nói không ai bảo mình ngu đâu :))
:)) các dự án cầu đường lớn toàn nhà thầu nước ngoài, bản vẽ thiết kế cũng của nước ngoài , vốn cũng của nước ngoài, chúng ta chỉ làm thuê trên chính đất nc chúng ta thôi. Tôi vẫn đau đáu trong lòng tại sao một đất nước muốn thành đất nước công nghiệp lại bot quên một ngành gốc rễ là cơ khí và ngành mũi nhọn là cntt. :))
Lợi Ích Nhóm.!! trường thì được cái đéo gì đâu, oai à, tự hào à =)) T chỉ quan tâm rồi ra trường t kiếm được bao nhiêu tiền, có đủ nuôi sống được vợ con gia đình hay không? Còn mấy cái so sánh này quan tâm làm gì, ngay cả các quan mình đây, lsao để vơ vét được nhiều chứ quan tâm cc gì đất nước mình ra sao đâu :)
muốn nói cái chữ "thầy" thật là nực cười, đặc biệt là câu cuối "ko thì đời em vô nghĩa" ko còn từ nào diễn tả cái suy nghĩ và tư duy của "thầy" này nữa, nói rằng học bk vô nghĩa, chắc đời ông có nghĩa VL ấy, cuộc đời có nghĩa hay ko đéo nằm ở ngôi trường mình chọn mà nằm ở con đường mình đi, nằm ở suy nghĩ của mình, trường học chỉ là công cụ, giống như cái bút, thằng thích viết chữ A thằng thích bút bi.Ông có quyền đ j phán cuộc đời ai có nghĩa vô nghĩa
chỉ là 1 câu nói vui của thầy lúc giảng bài chứ quan điểm chính trị gì đâu mà soi ghê thế, mặc dù cũng ko tán thành với ý thầy lắm nhưng đang học thầy nên nghĩ thầy chả chê chách hay đặt 2 trường lên bàn cân so sánh gì đâu, trách là mấy ông lôi câu nói trong bài giảng của thầy lên mấy page lớn mạng xh rồi coi nó như là quan điểm của trường giao thông vậy. tội chắc giờ thầy đang ăn nhiều gạch đá lắm ???