Bình luận

anh ơi. nếu đã xác định làm 1 dự án gì thì e mong a sẽ quyết tâm vs nó. Những ý Kiến trái chiều đấy là chuyện tất nhiên. Nếu chỉ như vậy mà nản thì em rất tiếc. Em rất ủng hộ các anh và cx có rất nhiều bạn cx ủng hộ chứ ko phải tất cả đều chê bai. Vậy nên. Em mong là dù có gặp bao nhiêu lời chê như thế nữa. Mong các ảnh đừng nản. Hãy bỏ ngoài tai những điều xấu đó. Tiếp thu những ý Kiến góp ý chứ đừng nản hay định bỏ cuộc. Hãy tin tưởng vào bản thân. Đồng đội. Cx như kế hoạch của các anh.
Tôi cũng tập gym bạn ạ và tôi cũng biết được những người mở miệng chê bai khi tôi có được 6 múi, thực chất là bọn nó ghen ăn tức ở vì không làm được như tôi. Còn ông mà cứ nhìn vào xã hội mà sống thì khổ lắm, bỏ ngoài tai mà sống cho thoải mái :))
Con người mất 3 năm để học nói nhưng mất cả đời để học im lặng. Anh em trong đội mình đừng vì mấy đứa bụng mỡ hay mấy thằng nghiện chém gío mà làm ảnh hưởng đến phong trào của nhóm. Anh tự hòa là thành Viên nhóm và tự hào về các thành Viên trong nhóm. Yêu các em Bản, Nam, Thuật, Tú, Minh, Đạt, Tường, ..... Yêu các mày : Nam, Chức, Hưng, Quang, Linh, Hoàn..... Và cả anh Huy nữa. ANH EM MÌNH LÀ MỘT GIA ĐÌNH.
Thực ra m cũng hơi sợ nhìn body cơ bắp quá nhưng quen một số bạn tập gym, tập xà, rất khâm phục tinh thần cố gắng của các bạn vì k phải dễ dàng ngày 1 ngày 2 là có thể săn chắc khoẻ mạnh được. Cũng thử vài lần tập thể dục nhẹ nhàng thôi nhưng dài nhất thì đc 1 tháng là bỏ. Việc duy trì tập luyện đều đặn khó vậy còn làm đc thì các bạn sao lại để những lời này nọ ảnh hưởng làm gì. M thích thì m tập, có dự án gì thì cứ triển thôi. Chúc các bạn thành công <3