Bình luận

Tình bạn nó mong manh lắm. Chỉ cần 1 sợi dây vô hình cũng có thể làm nó tan biến. Hãy học cách chấp nhận điều đó. Tìm cho mình 1 người thực sự hợp với mình chứ đừng cố đuổi theo thứ mãi không thuộc về mình ?
T cũng từng như thế khi còn học cấp 3 nhưng rồi theo t thấy ai thuộc về mình thì mãi sẽ như thế ai k thuộc về mình cố giữ cũng k đc. Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra tình bạn hay tình yêu đều thế và giờ t thấy ổn hơn bao giờ hết!!!!
Bạn bè thân thì làm quái gì có chuyện là người thứ ba, bạn cứ đơn giản, hòa đồng thôi! Không chơi được nữa thì nghỉ? Đơn giản lắm! Bạn phải luôn biết giá trị của bản thân mình là gì, đừng chạy theo ai đó.
Từ người xa lạ trở thành người thân thì khó lắm, còn từ người thân trở thành người xa lạ lại quá dễ, chỉ cần quay lưng đi không quan tâm nữa là mất nhau. Theo t nếu thực sự coi nhau là bạn thân sẽ chẳng có suy nghĩ người thứ 3 hay người thứ 4, người thứ vv. Thế giới rộng lớn mà, sao giữ nổi người ta ở bên mình mãi. Đôi khi cũng nên nghĩ thoáng ra chút cho tâm hồn thanh thản bạn à!
@@ đọc ở đâu đó: không phải họ đã thay đổi. Chỉ là ta dần nhận ra bản chất thật sự của họ mà thôi :v 1. Có thể là do chính bạn đã tạo ra khoảng cách với 2 người bạn kia. Sống thoải mái, quan tâm mình hơn chút đi bạn. Nếu có thể thì không cần care bố con nhà nào hết :v 2. Có thể bạn coi bạn kia là bạn thân :))) nhưng điều ngược lại không phải lúc nào cũng đúng :))) vì vậy cũng chẳng cần buồn nếu k còn là bạn thân :v