Bình luận

đuổi thẳng luôn đi bạn.ở mình cũng đc, kiếm chỗ nào ở 1 đc thì ở.cô đơn quá thì tìm tôi thi thoảng ta ra ktx bk trà đá hướng dương ?.à quên nữa, nếu k đuổi đc thì hãy cứ mạnh dạn xách vali lên, đạp cửa 1 cách đầy yêu thương và nói:"cút bye my love ahihi"
Tau biết ngay mà ? bọn con gái "nhiều" đứa nhìn ngoài lộng lẫy, xa hoa, nhưng khám phá bên trong thì như ******* ? so fuking bẩn Vote ra ở diêng
Theo kinh nghiệm đọc cfs lâu nay của t, t rút ra 1 điều là 1 số bộ phận bên ngoài thì lộng lẫy, thơm tho, sang chảnh nhưng thực ra toàn trá hình, ăn ở bẩn vl. :))))
Tiên quyết nói k với việc ở vs bạn thân chứ chưa nói là bẩn. Nếu nó bẩn quá hãy mạnh dạn mà nổ thẳng với nhau. Hoặc là ở, hoặc lướt. Osin đéo đâu cho kiểu bạn đó. Tổng sỉ vả sml cho n nhẹ lòng :)
Đôi khi sống chung lặng lẽ tiện tay thì dọn dẹp giúp mặc dù có phân công việc rõ ràng nhưng mà cái kiểu k ý thức thì nó vẫn cứ k quan tâm bạn làm hộ n cái gì đâu. Kiểu như nhà nay tự nhiên sạch thế, rác ai đổ hộ rồi thì cũng coi như đéo biết gì. Mà kiểu này còn làm ra chuyện như mình công việc các thứ hoàn thành đầy đủ lắm ấy. Tốt nhất là k nên chịu đừng, sống đừng để phần thiệt về mình vs những thành phần nv.
T muốn nói là khi m bôi xấu con b cùng phòng m thì có khối đứa chột dạ!!! Ở với nhau đc thì ở, k ở đc thì lướt! Nói thì hay lắm cơ mà đell làm đc đâu! Nên m nổ luôn đi, nó k chuyển m chuyển. Thiệt 1 tí còn hơn thiệt mấy năm.
gọi là "bạn thân" nếu có điều gì ko hài lòng thì chửi sml thẳng mặt nó kia.lên đây kiểu nói xấu sau lưng =))) hài vch.ko hiểu chủ cfs định nghĩa chữ bạn thân nó như nào =)))