Bình luận

Chỉ muốn khoe anh trai. Anh em t thân từ bé, lớn thì đỡ thân hơn. Có cái gì ngon thì là của t hết và t có chuyện gì cũng kể với anh t đầu tiên :)))))
Chị nhịn giỏi quá. Nếu là em, chắc chiến tranh lâu rồi :) Xin lỗi chứ loại người như anh chị đáng ghét vc. :3 Người trong nhà lại còn kiểu chi li tính toán từng tí một như thế, nhưng lúc nào cũng tạo ra cái vỏ bọc đẹp đẽ lắm cơ. :) Mị KHINH. :)
:)) Tôi là anh mà tôi còn đéo bao giờ có suy nghĩ như thế? Sai lầm ở cách dạy con,bố mẹ dạy láo để thằng anh bạn hư hỏng,tôi đọc còn ức chế đéo chịu đc! :)) Nói chung anh em giờ đã thế rồi thì sau ko biết thế nào? Hồi bé tôi hay bắt nạt thằng em thật,nhưng lớn lên càng biết nghĩ và thương nó hơn,cái gì tôi cũng đặt mình vào vị trí của nó rồi tôi mới nói,mà nói thẳng nhé nó là thằng được bố mẹ tôi cưng chiều nhất,nhưng tôi ko ghen tị vì là anh em, nói thật càng nuông chiều con cái càng hỏng,thằng em tôi nó hiền nhưng nó được chiều quá thành ra quá ngốc nghếch! Bao nhiêu lần bảo bố mẹ thay đổi cách dạy đi nhưng bố mẹ có nghe đâu? Để hậu quả ko tưởng tượng nổi đằng sau,là thằng anh lo cho nó có kém gì bố mẹ đâu? Mà mình đi học trên HN suốt,ko ở nhà để dạy đc nó lại thêm cách dạy con của bố mẹ nưa,cuộc sống thằng em đi xuống cực kì ức chế về cách dạy mà ko bảo gì đc,nói chung sau này có con thì nuôi dạy cẩn thận, đừg mắc vào mấy cái lỗi cổ hủ lạc hậu của bố mẹ mình!