Bình luận

Yêu được thì cũng buông được. Còn e khuyên thật huynh. Vì cô gái đó mà qđ ở lại SG công tác thì suy nghĩ kĩ lại đi. Sg tấp nập nhưng cô đơn lắm. 1 thanh niên vừa rời Hn vào SG 2 tháng cho hay.
Nếu như những gì anh nói thì chị kia là mối tình đầu :) Nghĩ tích cực lên , đàn ông sẽ trưởng thành qua những cuộc tình mà. Em thấy có khi anh còn phải vui vì chưa rước người kia về. Sau này anh sẽ gặp được người yêu anh thực sự :) . Hãy mạnh mẽ lên! Như cách mà bao năm qua anh vẫn làm :)
từ bỏ bọn trẻ trâu thế này đi anh à. nó k yêu anh thật lòng đâu. anh là một người tốt về mọi mặt thì xứng đáng có người yêu tốt hơn như thế. anh phải sống tốt, con gái theo anh chắc k thiếu đâu. k đáng để tha thứ đâu anh à. nói thẳng chia tay dứt khoát và hỏi lý do tại sao như thế xong dứt khoát luôn đi anh
:) anh rất tốt, chỉ trách em ấy trót vô tình thương anh như anh trai thôi :) phải chúc mừng anh đã chia tay em ấy - anh đưa ra quyết định sáng suốt :v, trước sau gì anh cũng gặp được người tốt thôi :)).
Câu ch của b này khá giống mình trk, nhưng mình thảm hơn chút :3. Chủ yếu do trk đấy chưa yêu ai, k có kinh nghiệm nên cứ nghĩ cứ chiều chuộng, yêu thương hết mức.... là ty sẽ tới wedding. Như 1 câu bh mn hay nói: Xin lỗi, anh rất tốt, nhưng em rất tiếc!! Bh nhiều người con gái sẽ bị lôi cuốn bởi những bad boy, mặc dù đang có 1 người con trai đang yêu mình bằng tất cả con tim. Làm theo những gì con tim mình mách bảo thôi b. Bh lo cho sự nghiệp đi đã, rảnh thì ở bên GĐ, bb nhiều hơn, đi du lịch nữa nếu có đủ điều kiện :). Cố gắng lên b ;-)