Bình luận

Chia buồn với bạn vì những già bạn và gia đình đã trải qua. Đọc những lời tâm sự này của bạn mà cứ thấy buồn man mác. Buồn cho bạn, cho gia đình và thương cho anh bạn_ một con người của BK với bao hoài bão và mơ ước còn dang dở. Nhưng cuộc sống là vậy, nó chứa mọi điều trớ trêu, bao kẻ ác ngoài kia thì không bắt tội họ mà toàn đi hành lạc những con người lương thiện. Mình còn thấy được qua câu chuyện là tình anh em sâu đậm :"ngày anh đi học hai đứa chỉ dám chạy ra ngó chào anh một tiếng rồi chạy vào phòng ôm nhau khóc". Mình chắc chắn rằng anh bạn cũng hết mực yêu thương các em. Vì vậy, chắc anh ấy không muốn thấy bạn mãi trong tình trạng nhớ mong và thương xót này đâu. Dù sao cũng là quá khứ rồi bạn ạ, hãy mạnh mẽ lên, vui vẻ mà sống đó mới là điều anh c muốn thấy ở những đứa em. C phải thay anh mình chăm sóc cho gia đình, bố mẹ và làm gương cho các em chứ. Mình còn trẻ, hãy thay anh bạn làm nốt cái ước mơ mua xe và chở mọi người đi du lịch mọi nơi nhé! Cố lên bạn. Chúc bạn mạnh khỏe, sống vui và đạt được nhiều thành công. Thân ái!
Cảm ơn bạn nhiều lắm. Lâu lắm rồi mình mới đọc một câu chuyện khiến mình nghẹn ngào đến vậy. Mạnh mẽ lên nhé bạn! Chúc bạn và gia đình luôn luôn mạnh khỏe!
Đúng là ko ai đau nỗi đau của người khác. Ở ngôi trường đông đúc này, mỗi năm lại có một vài người gác lại ước mơ và hoài bão trên giảng đường, vì bệnh tật và hoàn cảnh. Tôi cũng đã được nghe và cũng được thấy tận mắt, trong đó có cả bạn bè tôi. Vì thế, tôi luôn tâm niệm rằng những người còn sống và khỏe mạnh hãy sống thật đẹp và rực rỡ không chỉ cho bản thân mà cả cho những người ko có cơ hội đó, những bạn bè, người thân của ta đã ở lại.