Bình luận

Đã kết thúc là kết thúc. Duyên đến thì ngta cứ iêu thôi. Miễn là trong time iêu nhau họ k lzi có lỗi vs ng kia là dk rui. Mk chỉ nghĩ là k nên quay lại vs ng cũ chứ nếu ct r thì cả 1 tg lai phía trk k nên nhìn lại đằng sau
Có thể do nó ctay nên nó sốc thì nó kiếm người mới,là do nó yêu người cũ quá sâu, nên ctay do để quên được người cũ thì nó phải kiếm người thay thế thôi :)) sao ko ai nghĩ đến chuyện này nhỉ :v
Đã chia tay nghĩa là đang độc thân vì vậy có thể đến với bất kỳ ng nào nếu muốn. Thời gian nó chẳng kết luận đc điều gì! Chẳng làm j có lỗi với ai thì cứ yêu thôi!
Bình thường... Mỗi người có quyền tự do.. Nếu cảm thấy không còn chút tình cảm nào nữa thì có thể đi... Không níu kéo... Đòi quay lại thì cho ăn tỏi . ..v thôi đơn giản
chả thể loại gì cả, không lẽ bắt người ta đau buồn chục năm sau mới cho có người mới á bản thân ko lo lo chuyện nhà ngta, chia tay rồi thì ko còn dính dáng nhau soi nhau dữ ha
Yêu ko có dự bị kế hoạch B thì có sao đâu mà sốn sồn lên, ta nên chấp nhận và thông cảm vì chúng nó khác với cave là không hoạt động công khai và lấy danh cave thôi :))))
Chúng ta chia tay nhau, dù là lí do như thế nào, cũng không có ai sai cả Nhưng anh biết không, vì anh hạnh phúc trước, thương người khác trước, cho nên anh sai rồi. :)
Là người chứ là gì nữa :)) chia tay chúng nó thường nói sau này phải hạnh phúc :)) thì đó tao hạnh phúc rồi đó có ai cấm sau khi chia tay không được có người yêu đâu
V k tốt hơn quen cùng 1 lúc 2ng s. Ủa thay vì bị phản bội ê chề v. Thà ngta cho mình biết ngta hết yêu mình không tốt hơn s. Hơi khó chấp nhận chuyện nó thay lòng nhưng ít ra nó không bắt cá 2 tay
Cái đấy người ta gọi là biết nhìn xa trông rộng, nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội, khả năng thăng tiến cao. Tiếc là tao cày mãi mà chả lên nổi level đấy. HaizzZz. Tội nghiệp mình mà.
Vừa ct mà có người mới ngay chứng tỏ thằng kia nó k yêu m thật lòng, chứ cl gì mới ct quên ngay trong 3s à? Mà thôi sáng ct chiều có đứa khác cũng là chuyện bth, thậm chí ct để cưới con khác cũng okk luôn.
Vừa mới chia tay được 1 giờ, có người yêu mới, up face rêu rao, ai mà ib hỏi sẽ nói là: " Tình cảm của tao dành cho nó là thật sự chứ không phải chơi đùa ". T đã gặp trúng con dạng này và nguyên đám bạn tao luôn gọi là nứng l.
Công khai yêu người khác nhưng vẫn nói thích t, muốn t làm ny nó thì nên định nghĩa như nào? Ôi tình bạn này, không cứu được nữa rồi...
Chia tay xong có người yêu mới cũng chẳng sao. Nhưng vừa yêu người này lại đi tán tỉnh người khác thì thể loại nớ cũng méo ra gì :)))))
Thì n cx ct rồi Để í làm j man? N yêu 1 hay 10 cx là quyền của n M chỉ cần cảm thấy may mắn khi vứt bỏ và thấy dk bộ mặt có 1 thứ j đó k đáng để m trân trọg thôi Ngu lắm?
Trong lúc yêu 1 anh thì "nhì nhằng" với nhiều anh. Sau khi chia tay anh thì sự "nhì nhằng" ấy thành tình yêu thật... vân vân và mây mây Như 1 vòng luẩn quẩn không lối thoát. Nên đừng gặng hỏi làm gì cho mất công:)))
Còn đỡ hơn nhiều thể loại vẫn đang có ny mà vẫn còn yêu và đi chơi với chục đứa khác giới khác. Loại này mới hl và cần tuyệt chủng ??
thế sau khi ct là k đc có ny. phải yếu đuối khóc lóc. phải sống như 1 đứa thất tình. phải xấu xí hơn. phải dằn vặt đau khổ thì mới chịu hạ. Dứt khoát đc với nhau k phải là dễ nhưng 1 khi đã dứt khoát thì cả kgai hay ktrai đều nên mạnh mẽ buồn 1 vài ngày rồi yêu lại, e thấy chuyện đó chẳng sao cả.
Ct xong có nym còn hơn đang yêu mà cắm chục cái sừng trên đầu m.... Ủa ct rồi có quyền nó muốn làm gì làm đâu còn mối qh yêu thương vs m nữa đâu mà ý kiến vs ý cò. :)
Ct rồi có ng khác chứ có phải bắt cá 2 tay hay gì đó đâu chả có gì mà phán xét hết chẳng lẽ ct rồi đ đc yêu ai nữa à hay là phải luỵ vậy thì tg là bao lâu k bị nói vừa ct đã có nym quyền tự do mỗi ng mà k là thể loại gì hết?
Thực ra tình cảm xuất phát từ 2 phía phải trò chuyện vs nhau lâu dài ms nảy sinh tình cảm. Bh cứ bảo đàn ông lăng nhăng nhg khối phụ nữ con gái vừa ns lời ct cái đã công khai nym r đấy lên giường luôn. Đúng kiểu quay nhah như bánh cuốn :))
N vẫn là người bình thường thôi :))) chia tay rồi thì con cdg nữa đâu mà đòi nói . không có ny, đương nhiên được phép có ny mới rồi :))) dẹp mấy cái suy nghĩ là " súc vật " ấy đi, vì khi chia tay là đã dell còn tình cảm gì rồi :))). Chính m cũng có thể có ny mới ngay lập tức , có ai cấm m đâu :)))?? Là do m thôi ;)))).
Còn tuỳ từng hoàn cảnh thôi ...dù gì họ cũng từng là người mình yêu ...đừng có chia tay xong lại bảo họ là thể loại này thể loại kia .. nhìn lại mình đi xem có đepj tốt gì ko rồi hãy nói
Nyc tao này, lúc yêu thì đéo quan tâm, bỏ bê chán chê. Tao gọi đt cho nó, còn k bắt máy. Lúc nó điên lên nó bắt máy thì nó bảo: "Có biết sóng đt ảnh hưởng đến thần kinh k? Gọi gì gọi hoài." Ấy vậy chia tay xong 3 tháng sau t quen ng mới, nó nt hỏi han quan tâm các kiểu. Bồ t vào nt vs nó bảo đừng nt nữa. Vậy là nó quay sang chửi luôn 2 đứa :))


Yêu nhau chứ có phải đám tang đâu mà 7 7 49 ngày mới dc yêu ng mới , giữa 1 đôi dép rác và giày đẹp thì chúng m chọn cái nào ?
Khi đang tán hoặc yêu mày thì nó có hàng nghìn con dự bị, chỉ chờ thời cơ tới cho em dự bị ra thôi, tao đã được thử rồi :))
Ct mình r có nym trong cùng 1 ngày.r quay sang nói minh la cái thứ ích kỉ éo trưởng thành.đáng lẽ ra phải chúc phúc cho 2 ng đó chứ ko nên chửi rủa như v.ok I'm fine. Lật mặt còn hơn bùng binh.
Thế mới bảo mấy cái thằng chia tay ny này xong lại có ny khác, hết con này đến con khác dăm ba mối tình vớ vẩn thế mà bọn con gái vẫn đâm đầu vào yêu. Đhs mấy thằng như thế vẫn có ny là tđn ý nhờ
Chia tay rồi thì sao :) người ta đá mình, mình buồn, mình đau, lúc đó có một người đến bên an ủi, cho mình mượn bờ vai :) cảm động nên đồng ý quen họ :) mặc dù ban đầu chỉ là cảm xúc nhất thời muốn tìm chỗ dựa, nhưng sau tgian tìm hiểu thì thấy hợp hơn, thì tới với nhau :) đâu thể nói vừa chia tay xong có ny mới là hãm :) đúng là nếu dự bị từ lúc còn quen thì sẽ rất là hãm, nhưng chia tay rồi mới bắt đầu tìm hiểu lại 1 con người khác, chia tay rồi mới có một người đến an ủi mình, họ chỉ là một người bình thường, chưa hẳn là bạn, vậy thì tại sao lại gộp chung với loại hãm đã nói ở trên :) trước khi phán xét một ai đó, hãy nhìn vào hoàn cảnh của người ta rồi hãy nói :) không lẽ vừa chia tay xong có ny mới là k đc, là trái với luân thường đạo lý :)
Thể loại nhanh nhạy, hoạt bát, năng động,.... nhìn xa trông rộng. Yêu tốc độ mê điện giật. Có ngày sét đánh cm ?
Thật ra nếu đã dứt khoát chia tay mình rồi mới có người khác thì dù có hơi phũ tí nhưng cũng không có gì để trách, kiểu là duyên đến thì họ mở lòng thôi. Đáng sợ nhất là vẫn còn đang trong một mối quan hệ chưa rõ ràng với mình mà đã cmt này nọ thả thính, nt cô này cô kia với hình tượng một người độc thân, cứ như mình là người vô hình trong mối quan hệ này vậy.
Chả là thể loại gì , chia tay rồi mỗi người một cs riêng k ai liên quan đến ai mà nghĩ người ta như này như kia , lấy quyền gì đây ? , con người có cảm xúc việc đứng trước một người mới mà rung động thì khó mà kiểm soát được cảm xúc , mở lòng ra thôi chứ chẳng nhẽ cứ ôm mãi bóng hình người cũ ? Luỵ làm gì cho khổ ra ? Suy nghĩ tích cực lên k có thằng này thì thằng khác
Nài hôm trc nt kể lể các thứ rằng k yêu ai thật lòng rằng ble blo kể chx về ngày xưa vs t xong 2 hôm sau đăng ảnh cầm tay em khác Và về hè lại nt cho t Ơ ơ Lung là nơi dể răcs thính cục bộ à Mơ đi sói à
Ahihi t sẽ k bình luận gì đâu vì t biết có thằng suốt ngày rình dập cmt của t chụp ảnh rồi gửi cho ng khác xem .ahihi đồ tó :)) m đã nghe câu chuyện vì gái mà bạn thân m cũng có thể bán rẻ m k ?
Là thể loại tiếng sét ái tình chứ sao, miễn sao trong thời gian yêu mày nó không nhập nhằng, bắt cá 2 tay với đứa khác là được
yêu cho vui :D như t nè, hồi trước cùng một lúc làm mẻ 9 thằng cr cơ mà :) note: cr không phải là yêu đương vớ vẩn bắt cá nhiều tay đâu mà là họ học giỏi Hóa nên cr thôi ạ :)) tình yêu này không cần biết và cũng k cần đáp lại :D
- Chính xác là trước khi chia tay thì nó đã có người yêu mới rồi -_- chứ của nào để sẵn mà ngồi đợi m chia tay xong là có cho nó đớp ngay :V
Chả ls. T thấy Vc đấy quá là bt hết tình cảm thì thoi. Gặp ng hợp thì mình yêu thoii sao cứ phải quan trọng thế nhỉ???thời đại 4.0 rồi Đùa thôi T đéo có ny để mà nthe. T mà có thì T phốt cho thằng kia sml r:)))
Nhà mình ai bị VIÊM XOANG , VIÊM MŨI DỊ ỨNG , chữa nhiều nơi không khỏi liên hệ anh Trần Văn Xuân nha , anh này đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người
Kết thúc là kết thúc. Kết thúc mối quan hệ này rồi mới bắt đầu mối quan hệ khác, không nhập nhằng nói yêu cả 2 người cùng 1 lúc là được rồi. Mình không tin đời này có ai chung thủy tuyệt đối cả về tư tưởng :)) Các bạn có chắc lúc có ny các bạn k bao giờ nc hoặc bỗng dưng "bị" để ý đến người nào khác? :)) Quan trọng không lợi dụng tình cảm của ai để tham làm và có lợi cho bản thân là được rồi. Rõ ràng có tình cảm với người khác mà miệng vẫn nói yêu người kia. Như thế mình thấy mới là tàn nhẫn. Dứt khoát đường ai nấy đi rồi làm gì thì làm có phải tốt hơn không? :))
Là nó có năng khiếu ấy chứ... Mày hãy cứ nghĩ nó là 1 người nghệ sĩ đi... Còn mình kg dk nvay thì là 1 khán giả ngồi coi ô tuyến truyền hình?kiểu xem cô dâu 8 tuổi ấy?
Chuyện gì đã qua cho qua. Lớn rồi không nên nhắc chuyện cũ. Vừa nói xong 1 giây sau đã là cũ rồi. Huống hồ vừa chia tay xong thì chẳng còn là gì của nhau đâu. Như người xa lạ
Đã chia tay thì không còn gì ràng buộc nhau nữa rồi. Yêu ai hay bao lâu để yêu ai là chuyện của họ. Chúng m bị đá rồi cay cú chăng? Hay phải để tang dăm ba năm thì chúng m mới chịu :))) Hay thích gấp đôi canxi mới sướng. đéo hiểu nổi.
Chả là thể loại j. Chia tay rồi còn liên quan j đâu mà nghĩ này nghĩ nọ, người ta có quyền có người mới, có hạnh phúc hay không là vấn đề của họ. Đừng có xấu tính mà đi móc mỉa người khác
Chả thể loại gì cả :))) nó có yêu 1 lúc chục thằng đâu mà nhỉ :))) ctay ng này xong yêu mới yêu ng khác cơ mà :))) nhưng vẫn đc coi là súc vật nhé ?


Yêu đương gì giờ này... Lấy vợ có khi sừng vẫn còn đầy đầu ấy Một mình vẫn khá là vui, ít nhất còn vui cho đến khi bố mẹ chưa giục lấy vợ
Cái quan trọng là vừa mới nghĩa là bao lâu? Vài ngày thì công nhận hơi hãm thật, nhưng nếu là vài tuần vài tháng thì đéo sao cả. Chia tay r, đéo còn là gì của nhau nữa, đéo lquan gì đến nhau nữa thì yêu ai là quyền của ngta, kể cả thấy khó chịu thì cũng đéo có tư cách để ghen tuông hay gì cả, còn cái thể loại mà ct rồi thấy ngta yêu ng khác lại đi đặt điều nói xấu với phá đám ngta mới là thể loại đéo ra cái mẹ gì hết
Vấn đề là cái từ "vừa mới" kia nó là bao lâu??? Oke 3 5 7 ngày thì éo biết gọi nó là cái gì cho phù hợp nữa nhưng Có nhiều đứa ct cả tháng rồi vẫn dùng cái từ "vừa mới"... thế chả nhẽ cmay định om nó 1 năm ko đc yêu thì mới ko gọi là "vừa mới ct" à
chả sao, miễn cứ là cảm xúc thực thì đều đáng được tôn trọng :) chứ còn đang trong mối quan hệ mà vẫn nhập nhằng không rõ ràng với người khác, như vậy mới đáng bị đánh giá :) thành thật là tốt, còn đâu yêu hay sống ở đời cũng vậy, giả tạo đáng khinh bỉ lắm :)
Thời buổi này yêu 1 thằng, dự bị chục thằng là bình thường. Ta nên thông cảm gọi đó là "Súc vật" nhé. Thân ái ?